Vợ trước giá trên trời của tổng giám đốc

Chương 330: Bắt người"Mặt của anh làm sao vậy? Má trái dường như bị sưng lên". Tần Thư Lôi buông lỏng tâm ình, nhìn hấy bên á trái Hàn ăn Hạo ưng đỏ, ó chút quan âm và kỳ uái hỏi.

Hàn ăn Hạo hìn cô, ơi cười ói: "Lúc ảy Hạ uyết vào, ói anh tungin tức ra, ho nên tát anh một ạt tai".

Sắc ặt Tần hư Lôi bình ĩnh nhìn àn Văn Hạo.

Hàn ăn Hạo hớp mắt, hìn Tần hư Lôi mỉm ười hỏi: "Em tinhông?"

Tần hư Lôi đột hiên cúi đầu cười, ói: "Đương hiên em không in, không ó cô gái ào dám đánh àn Văn Hạo anh, bao gồm cả em".

Hàn Văn Hạo không lên tiếng, tiếp tục uống cà phê.

Tần Thư Lôi suy nghĩ một chút, có chút căng thẳng nói: "Hômnay lúc em tới đây, ba mẹ đều có chút sốt ruột, hỏi rốt cuộc xảyra chuyện gì, lúx em đến đây thật ra rất lo lắng, suy nghĩ nếu anh và Hạ Tuyết thật sự có chuyện xảy ra, em phải làm sao? Nhất định em sẽ đau lòng muốn chết, sau đó nghĩ nếu có hiểu lầm gì, vậy làm thế nào để tháo gỡ? Ảnh chụp này rất khéo léo".

Hàn Văn Hạo ngẩng đầu lên nhìn Tần Thư Lôi, khuôn mặt xinhđẹp, thanh tao lịch sự, trang điểm tỉ mỉ, nói năng khéo léo, caoquý, hắn đột nhiên nhíu mày nói: "Tại sao giữa người với người lại không giống nhau như vậy?

"Hả? " Tần Thư Lôi không hiểu nhìn hắn hỏi.

Hàn Văn Hạo nhìn cô một cái, mỉm cười nói: "Tới đây".

Tần Thư Lôi vừa nghe, ánh mắt hơi say, nở nụ cười ngọt ngào, sau đó đứng dậy, ngồi vào bên cạnh Hàn Văn Hạo, mặt tựa vào trên vai của hắn, đưa hai tay ôm hông của hắn, dịu dàng hỏi: " Văn Hạo, anh định làm thế nào?

Hàn Văn Hạo một tay ôm khẽ Tần Thư Lôi, ánh mắt chợt lóe, vươn tay, cầm điện thoại di động, bấm số điện thoại của HứaMặc.

"Tổng Tài! " Hứa Mặc lập tức ứng tiếng.

Hàn Văn Hạo lạnh lùng nói: "Lúc 3 giờ, đem bản thảo của phóngviên phát tin tức mang đến cho tôi! Tôi muốn biết, rốt cuộc là ai chụp những tấm hình này! Tôi sống thì thấy người, chết phảithấy xác! "

"Vâng! " Hứa Mặc lập tức ứng tiếng nói!

Hàn Văn Hạo để điện thoại xuống, Tần Thư Lôi tựa vào trongngực Hàn Văn Hạo, đưa năm ngón tay thon, quét nhẹ lồng ngực của hắn nói: "Lúc nảy anh nói như vậy, thật là dọa người ta sợ muốn chết".

Hàn Văn Hạo cười nhẹ, cúi xuống, dùng ngón cái quét nhẹ lênkhuôn mặt trắng nõn của cô, chậm rãi nói: "Không phải em muốn anh giải quyết vấn đề? Không phải em lo lắng sao? Không phải anh đã giải quyết cho em rồi sao? "

"Dù là trừng phạt người kia, cũng không thể bịt lại tin tức đã phátđi a, chúng ta phải làm sao để chống lại tin tức này a". Tần ThưLôi lại nói.

Hàn Văn Hạo lại im lặng cười, dường như đã tính trước nói: "Hôm nay náo nhiệt như thế, phải giải quyết chuyện này, khôngchỉ có một mình anh, sẽ có người đến nữa".

"Ai vậy? " Tần Thư Lôi kỳ quái nhìn hắn hỏi.

Hàn Văn Hạo ngẩng mặt nói: "Một người xung động! "

****

Phòng ăn, Cẩn Nhu thừa lúc đạo diễn và Kim Thắng Nguyên vàngười trong tổ diễn kịch đang an ủi Hạ Tuyết, cô trầm mặc nện giày cao gót lạnh lùng đi ra, vừa đi ra ngoài vừa cầm điện thoại di động lên, gọi cho Trác Bách Quân nói: "Quả nhiên như anh dự đoán, dường như Hạ Tuyết và Daniel đã hiểu lầm nhau".

Trác Bách Quân ngậm thuốc lá, xấu xa cười một tiếng, hít mộthơi, phun khói ra đắc ý nói: "Tôi sẽ làm cho cô lấy được ngườiđàn ông này, yên tâm đi".

Cẩn Nhu tựa vào bên cạnh cửa thang máy, sau đó cười quyến rũ,nói: "Bây giờ tôi phải đi tìm Daniel, thực hiện theo kế hoạch chúng ta".

"Này" Trác Bách Quân đột nhiên phun khói ra, cười hỏi: "Cònđau không?".

"Cái gì? " Cẩn Nhu cầm điện thoại di động,giả vờ như lơ đãng đi vào thang máy, sau đó đóng cửa thang máy.

"Tối hôm qua tôi có làm đau cô không? " Trác Bách Quân lại cười xấu xa, nói.

"Lần sau anh dịu dàng một chút " Cẩn Nhu mỉm cười nói.

Trác Bách Quân cười nói: "Đừng nói lần sau, tối nay cô đã đồng ý chuyện của tôi, tính thế nào?"

Cẩn Nhu chợt nhíu mày nói: "Đương nhiên là được, anh nói thếnào, thì làm thế ấy".

"Tôi nghe giọng nói của cô, tôi xúc động muốn bóp cô, hôn phía dưới của cô, cắn cô, không dừng xoa nắn điểm hồng trước ngựccô". Cẩn Nhu cầm điện thoại di động, nuốt nước miếng, mỉm cười nói: "Sau đó thế nào? "

"Sau đó tôi muốn làm cô!! Không ngừng ở trên người của côtiến vào!! " Trác Bách Quân đột nhiên có chút co quắp, thân thểnổi lên phản ứng kỳ quái.

"Tốt " Cẩn Nhu khẽ mỉm cười nói: "Tối nay tôi chờ anh".

"Đi làm chính sự trước! " Trác Bách Quân cúp điện thoại, sau đó ngửa đầu lên, nhắm mắt lại nhớ tối hôm qua, hắn không ngừng ở trong nước tiến vào thân thể Cẩn Nhu, cô không ngừng ở trong nước như ẩn như hiện, hai tay khoác lên trên vai của mình, máitóc ướt đẫm dính trên mặt của cô, cô không ngừng phóng túng kêu rên, âm thanh rất êm tai, nhất là lúc đến đỉnh, cô đột nhiênôm chặt hắn, đón nhận thân thể của hắn, bộ dáng kia, thật làmcho người ta mê hoặc, hắn đột nhiên hưng phấn cười, đưa taynhấn hands-free nói: "Gọi Tiểu Chân vào đi! "

"Dạ! " thư ký cúp điện thoại, một lát sau, Tiểu Chân hơn 20 tuổi,ôm vai đi ra, mới tiến vào liền bị Trác Bách Quân ôm đặt trênbàn làm việc, xé quần lót của cô, tách hai chân của cô, vừa tiến vào vừa ngửa đầu thở nói: "Bảo bối, phải kêu giống như CẩnNhu, cô gái kia lại dám không yêu tôi, kêu đi!"

Tiểu Chân bị Trác Bách Quân cho làm cho tình ý mê mẩn, không nhịn được kêu lên "A……..a……..a………"

Vẻ mặt của Trác Bách Quân vừa co quắp, vừa âm lãnh cười rộ lên: " Hàn Văn Hạo, chúng ta bắt đầu chiến thôi".

Quả nhiên, rất nhiều phóng viên nhận được tin tức mới nhất, lậptức chạy tới khách sạn, xôn xao vây kín khách sạn hông còn ẻ hở,ừ trước đến giờ hách sạn ất yên ĩnh, giờ hút này áo nhiệt, ỗn loạn, ất nhiều hóng viên hông để ý Tổng iám đốc găn cản, đang dùng ết mọi iện pháp đòi lên ầu, bởi ì lúc nảy ghe nhân iên kháchạn nói ạ Tuyết đang cùng đạo diễn ùng bữa ên trong.

Một hiếc xe e thể thao àu bạc hạy băng ăng dừng rước cửa hách sản. ất cả hóng viên ôn xao tò mò tuôn lên, cầm máy chụp hình lia ánh đèn flash.

Isha mặc áo màu đen bó sát người liền váy ngắn, mang giày caogót 12 cm, tay cầm túi xách GUC¬CI, dưới sự bảo vệ của vệ sĩ, vẻ mặt lạnh lùng đi vào khách sạn, vừa lên trên sàn đá cẩm thạchbóng loáng, vừa tức giận nói: "Ai dám đến gần tôi ……... tôi dùnggiày cao gót đạp chết hắn!! " Giọng nói của cô rất cứng rắn, vừanhìn đến hai phế vật, Niệm Niệm và Chí Tú vừa mới đi ra thang máy, cô lập tức nổi trận lôi đình đi tới, giơ túi xách lên, không để ý mình đang đứng ở cửa thang máy, đập vào hai người vô dụngnày.

"Đừng đánh, đừng đánh, tôi biết sai rồi". Niệm Niệm sợ hãi, bật khóc, trốn tránh Isha nói.

Chí Tú cũng ai nha, ai nha liên tiếp.

Isha tức giận đến sắc mặt trắng bệch, cứ giơ túi xách, không để ý bọn họ tránh né, liều mạng đánh bọn họ, nói: "Lão nương tốntiền thuê hai phế vật!! Ngàn dặn dò vạn giao phó, phải ở sát bêncạnh Hạ Tuyết, không để cho cô ấy một mình đối mặt với diễn viên nam hoặc những người khác!! Thân là trợ lý, lẽ ra phải đưa cô ấy vào phòng, nhìn cô ấy ngủ, các người mới có thể rời đi! Ngày thứ nhất uống sữa người sao? Hay nghe không hiểu tiếngngười? Dạy các người bao nhiêu lần? Lại chọc ra loại chuyện như vậy cho tôi!! Cô nói, bây giờ chuyện rối loạn như vậy! Làm sao sắp xếp? Lúc nảy tôi chạy xe 180 km/h tới đây, tôi thậtsự muốn đem tất cả các người cắn chết!! Lại để cho Hạ Tuyết và Hàn Văn Hạo dính vào xì căng đan!! Nữ ngôi sao sợ nhất chính là mang tiếng làm kẻ thứ ba, suốt đời thoát thân không được, có biết không? Các người làm tôi tức chết, tôi đánh chết hai đồ vô dụng này!! "

Isha vừa thở hổn hển, đánh bọn họ, vừa kêu to: " Hạ Tuyết đâu?? "

"Cô ấy và đạo diễn đang dùng điểm tâm". Niệm Niệm vừa khóc,vừa nói.

Hiện tại, Isha tức giận luôn cả Hạ Tuyết cũng mắng chửi: "Mẹ nó, tôi nói nha đầu chết tiệt kia đúng là không tim không phổi mà,không ngờ còn thiếu gân!! Lúc này là lúc nào còn nhàn nhã ăn điểm tâm?".

"Lúc nảy tâm tình của cô ấy không tốt, Cẩn Nhu đưa cô ấy đếnphòng ăn dùng điểm tâm". Chí Tú vội vàng nói.

Isha vừa nghe xong, hai mắt lập tức lại bốc lửa, giơ túi xách đi tới đánh vào người Chí Tú, nói: "Cậu không có tay sao? Cậu không có chân sao? Vậy thì cậu không có đầu óc? Đưa Hạ Tuyết đến phòng ăn ăn cơm, tại sao để cho Cẩn Nhu đưa đi? Cô ta là thứ gì? Về sau mặc kệ Hạ Tuyết đi đâu, các người cũng phải đi theo 24 giờ cho tôi!! "

"Vâng". Niệm Niệm và Chí Tú vội vàng nói". Nhưng chuyện này giải quyết như thế nào? Trong giới giải trí đã nổ tung lên rồi".

Isha thở dài, nhìn bên ngoài cửa khách sạn nói: "Bây giờ chờngười đi mời hắn tới đây, nói tôi có chuyện quan trọng cần bàn,tôi muốn biết rốt cuộc là ai chụp hình Hạ Tuyết, lúc tôi tới xem xét khách sạn, tất cả nhân viên bên trong đều đã kiểm tra từngngười rồi, cũng không có người khả nghi, cho nên tôi mới để cho hai người đi theo cô ấy".

"Nếu không phải là người của khách sạn, vậy có phải là ngườicủa tổ diễn kịch không?" Niệm Niệm luôn luôn ngây ngốc, lại đột nhiên đưa ra một vấn đề thật thông minh.

Isha lạnh lùng nhìn cô chằm chằm, lấy túi xách liều mạng đánhcô, tức giận, cắn răng nói: "Có khả năng nhất chính là cô!! Nếu Hạ Tuyết xảy ra chuyện gì, hai phế vật các người tự nhặt xác đi!!! "

*****

Chuông điện thoại vang lên, Hàn Văn Hạo lập tức nhận điện thoại, nói: "Ừ".

"Tổng Tài! Người phóng viên kia đã dẫn tới, chúng tôi đang trên đường, một giờ sau sẽ đến! " Hứa Mặc lạnh lùng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như tu dao phai doan duc khu ai hoa thuong tuyen hoa khai thi, phim truyen bao ung hien doi tap 03 ban tot những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.