Vợ trước giá trên trời của tổng giám đốc

Chương 331: Truyền thôngMột chiếc Jicha màu bạc thắng gấp trước khách sạn, sau đó mộtchiếc Ferrari đỏ thẫm, rồi đến xe thể thao BMW màu bạc ũng dừng rước cửa hách sạn!!

Tất ả phóng iên nhận a chiếc e dẫn đầu à Hàn Văn ũ, lập ức kíchđộng muốn iến lên hỏng vấn, ất đắc ĩ, dưới ự bảo ệ của ệ sĩ Hània đã được uấn luyện huần thục, đem tất ả phóng iên ngăn ở bên ngoài hoảng trống đại sảnh, uả nhiên àn Văn Vũ ừ trong e bướca, tiếp heo là Hàn ăn Kiệt, hỉ đơn iản mặc áo sơ mi rắng và uần tây đen còn đang trong bệnh viện, bị anh trai kéo ra ngoài lúc cùng nhau đi giải quyết vấn đề, mặc dù hắn không biết đứng ởchỗ này có thể giải quyết vấn đề gì, nhưng vẻ mặt hắn vẫn bình tĩnh nhìn một vòng khu nghỉ mát Vườn trà, trong ánh mắt lộ ra một chút nghi ngờ.

Lynda cũng dẫn hai người trợ lý bước xuống xe, lúc mọi người cùng đi vào đại sảnh, cô cười lạnh nói: "Isha là người lợi hại, là vạn năng, có thể giải quyết rất nhiều vấn đề, tại sao còn phải mời chúng ta tới đây? "

Hàn Văn Vũ sải bước đi vào trong, vừa đi vừa nói: "Ai nha, cô nói gì vậy?".

Lynda tức giận lúc trước Isha tỏ ra uy phong với mình, cô cũngkhông tha, nói: "Người ta nói vào miếu phải trước cúng bái thầnlinh, người nọ vừa mới trở về nước, liền tát vào mặt người ta, đây là chuyện gì? Chị đây cũng có mẹ sinh, cha dưỡng, sống lâu như thế, còn chưa bị người khi dễ qua!! Cô ta thì tốt rồi, dựa vàokhông ít diễn viên nổi danh quốc tế trên tay mình thì lên mặt với tôi sao? Lần này tôi xem cô ta làm sao giải quyết? Nếu khôngphải cô ta óc ngắn thì chính là cô ta đang cố ý lăng xê! Phạm phảimột sai lầm ngu ngốc, thật sự không giống Isha thông minh!

"Cô cũng đừng bỏ đá xuống giếng đi, cô còn ngại chuyện chưa đủ loạn? " Hàn Văn Vũ phiền não đi vào thang máy, Hàn VănKiệt và Lynda cũng đi vào thang máy.

"Nếu tôi có thể, nếu không phải là Hạ Tuyết, tôi lập tức tìm một đống phóng viên, đem quá khứ của nữ ngôi sao này lật tung lên,chỉ cần là người thứ ba thì cuộc sống riêng trong quá khứ chắc chắn lộn xộn, đem tất cả viết ra, như vậy cô ấy nhất định phảichết!! " Lynda nhằm vào Isha, tức giận nói.

Hàn Văn Kiệt nghe xong, liền quay đầu nhìn Lynda hỏi: "Nếunhư chuyện này, hôm nay không ép xuống nổi, truyền thông cũng có thể lật lại quá khứ của Hạ Tuyết chứ?

"Dĩ nhiên, cái vòng này chính là như vậy! Chỉ cần tin tức của anhcó giá trị, khẳng định sẽ ăn anh sạch sành sanh". Lynda nói thẳng: "Hơn nữa, Hạ Tuyết còn có con gái riêng, lần này truyền thông nói cô ấy và Hàn Tổng Tài, vậy thì phiền toái rồi. Nữ ngôi sao sợ nhất xì căng đan làm người thứ ba, tôi đã gặp qua nữ ngôi sao cõng tội danh này, cũng không có mấy người có thể nổi tiếng, các nhà quảng cáo, nhà đầu tư cũng sẽ không muốn nữ ngôi sao bị tai tiếng, càng không cần phải nói đến chuyện đóng phim, có thể sựnghiệp bị chấm dứt.

Hàn Văn Kiệt nghi ngờ nói: "Nghiêm trọng như vậy sao?"

"Ngôi sao chính là nhân vật của công chúng! " Lynda nói thẳng:"Lần này Isha có thể rất lo lắng đây!

*****

Trong phòng khách VIP cao cấp

Isha tức giận đến mặt trắng bệch, quát lên với Hạ Tuyết: "Chonên tôi nói cô luôn làm cho người ta tức giận!! Tất cả người của tổ diễn kịch đều ở nơi đây, cô lại gây ra chuyện như vậy? Cô nóicho tôi biết, tại sao Hàn Văn Hạo đi vào phòng của cô?".

Hạ Tuyết đứng ở một bên, sợ Isha mắng chửi người, vội nói:"Hôm qua tôi khóc đến không còn hơi sức, hắn nhìn thấy, cho nên đi theo vào phòng của tôi, an ủi tôi".

Hạ Tuyết có chút chột dạ, nói.

Isha liếc mắt nhìn Hạ Tuyết, lại lớn tiếng: "Hai phế vật này, cút ra ngoài cho tôi!"

Bọn Niệm Niệm ước gì xông ra ngoài, lập tức biến mất trong phòng, Isha đợi bọn họ chạy hết, mới đi đến gần Hạ Tuyết, thấp giọng hỏi: "Nói, rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Làm sao cô và chồngtương lai của người ta dính dáng nhau? Cô vừa mới đính hôn! Tin tức này do tôi phát ra! Tiếp theo lại nhận được tin này, sẽ có bao nhiêu người nhạo báng tôi hả? Sẽ có bao nhiêu người nhổ nước miếng dìm chết cô, bọn phóng viên vốn rất hưng phấn muốn đàobới tin tức liên quan đến con gái riêng của cô. Chúng tôi dùng quan hệ xã hội đang mạnh mẽ đem nguy cơ của cô áp chế xuống. Cô xem đi, tự hiến mình cho truyền thông! Cô thật đúng là ngôisao của truyền thông, là một ngôi sao chuyên nghiệp à? "

Hạ Tuyết bất đắc dĩ, vội vàng nói: "Chuyện không phải như vậy,hắn thật sự vào an ủi tôi mà thôi! Hắn vào phòng của tôi chỉ vài phút! "

Isha trừng mắt nhìn cô, hỏi: "An ủi một người, phải đi vào phòngcủa cô?".

Hạ Tuyết bất đắc dĩ nói: "Chuyện này quá đột ngột, bây giờchúng ta nên làm gì?"

Isha hừ một tiếng, mới nói: "Bây giờ cô biết tìm tôi rồi sao, tốiqua hắn vào phòng cô, tại sao cô không gọi điện thoại hỏi tôi trước?".

Hạ Tuyết không dám lên tiếng, chỉ đành phải như học sinh tiểuhọc làm việc gì sai, đứng ở đó.

Ngược lại, Isha có chút sốt ruột nói: "Tại sao hắn còn chưa tới chứ?" Vừa mới nói xong, đã nghe tiếng chuông cửa, quả nhiênNiệm Niệm bước vào trước, sợ hãi, nói: " Văn Vũ đến rồi!"

*****

Toàn Cầu tập đoàn!

Cẩn Nhu mặc áo sơ mi không tay màu hồng, vày ngắn màu trắng,buộc tóc đuôi ngựa thật cao, đeo mắt kính bước xuống xe, ngẩng đầu nhìn cao ốc Toàn Cầu, đột nhiên hài lòng nở nụ cười, liền đivào tập đoàn Toàn Cầu, nhìn phong cách từ tầng lầu đến cầu thang ngoài đại sảnh, cô đặt mình trong đó, nhìn rất nhiều nhânviên đang đi tới đi lui, cô hài lòng, ngẩng mặt, nói: "Cảm giác làmTổng Tài phu nhân của tập đoàn Toàn Cầu thật tốt". (con nàyđang nằm mơ đấy pà con).

Cô nghĩ tới đây, giả vờ lễ phép đi đến quầy tiếp tân tại đại sảnh, mỉm cười nhìn người mặc đồng phục màu đen, đối diện mình, tônkính khom lưng, mỉm cười nói: "Tôi tên Cẩn Nhu, tôi muốn gặpTổng Tài của các vị, xin cô vui lòng thông báo một chút, cám ơn".

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như truyện doremon chế, gala cuoi xuan 2010 full rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.