Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Quyển 13 - Chương 220: Người đàn ông giỏi ngụy trang (2)

Mặt An Vũ Ân trở nên rất khó coi, thân thể của cô ta phát run: "Lăng Thiếu Nghị, rốt cụôc anh muốn thế nào, anh nghĩ rằng tôi sẽ sợ khi anh đem số ảnh này cho Thiếu Đường xem sao?"

Lăng Thiếu Nghị nhướng mi, nhàn nhạt cười lạnh:

"Không, cô nói không sai, nhưng chẳng lẽ cô đã quên tôi đã từng nói, tôi có thể nuôi dưỡng cô, cũng có thể phá hủy cô, nếu những hình ảnh này được truyền khắp toàn bộ thế giới, vậy cô còn có thể làm người mẫu nổi danh không?"

"Anh - "An Vũ Ân tức giận nắm chặt tay.

"Lăng Thiếu Nghị, rốt cụôc anh có lương tâm hay không? Năm đó anh đem số ảnh chụp này đến uy hiếp tôi, thiết kế cách hãm hại Lăng Diêu Hồng, tôi đã không tính. Anh còn bắt tôi rời xa Thiếu Đường, thế cho nên hai bố con bọn họ mới trở mặt thành thù, tôi cũng không tính, hiện tại anh vẫn không chịu buông tha cho tôi, anh quá đáng quá rồi!"

"Tôi quá đáng? Vũ Ân, tất cả đều do cô tự rước lấy, nếu cô an phận ở bên cạnh Lăng Thiếu Đường, không phát sinh quan hệ với người đàn ông khác, thì làm sao tôi có thể bắt đựơc nhược điểm của cô? Cô hợp tác với tôi chẳng qua cũng chỉ là vì tiền!"

Lăng Thiếu Nghị cười lạnh lùng, giống như nụ cười của ác ma.

An Vũ Ân không nói đựơc gì, đúng vậy, lúc trước khi Lăng Thiếu Đường theo đuổi cô ta, cô ta đã cảm thấy rất hạnh phúc, không những thế, cô ta còn bị đồng tiền lấp đầy hai mắt.

Nhưng mà, từ sau khi đến nước Mĩ, mỗi ngày Lăng Thiếu Đường đều bận công việc, thời gian ở bên cô ta càng ngày càng ít, tuy ở bên cạnh Lăng Thiếu Đường, cô ta chiếm được rất nhiều vật chất, nhưng tình cảm lại hư không, vì thế cô ta lén lút qua lại với những người đàn ông khác ở sau lưng Lăng Thiếu Đường.

Nhưng mà cô ta tuyệt đối không thể ngờ, tất cả mọi chuyện Lăng Thiếu Nghị đều biết, đó chính là công cụ để hắn uy hiếp cô ta, người đàn ông tuấn dật này, có bề ngoài dịu dàng, nhưng bên trong lại đáng sợ như ma quỷ!

Lúc hắn mang theo chứng cứ này đến gặp An Vũ Ân, cô ta liền biết được vận mệnh của mình sau này.

Dựa theo yêu cầu của hắn, cô ta bỏ thuốc mê vào cốc nước của Lăng Diêu Hồng, mục đích là muốn Lăng Thiếu Đường hiểu lầm bố anh đã cường bạo người phụ nữ mà anh yêu thương.

Nhưng mà, tối hôm đó, Lăng Thiếu Nghị lại tìm được sự thỏa mãn ở bên thân thể An Vũ Ân, hắn không bận tâm cô ta sắp trở thành chị dâu của hắn, không kiêng nể gì giữ lấy thân thể cô ta, nhưng mà không biết từ lúc nào, cô ta cảm thấy xấu hổ vì mình không kháng cự mà còn hùa theo, ngày thứ hai, cô ta mang dấu hôn Lăng Thiếu Nghị để lại trên thân thể mình đi gặp Lăng Thiếu Đường!

Sau khi rời khỏi Lăng Thiếu Đường, cô ta chỉ có thể đi theo Lăng Thiếu Nghị, bởi vì cô ta cần tiền, cần đường đi, mà những thứ này Lăng Thiếu Nghị hoàn toàn có thể cho cô ta. Hắn nuôi dưỡng cô ta, hoàn thành giấc mộng của cô ta, để cô ta trở thành người của công chúng, mà sau lưng, cô ta là công cụ thỏa mãn dục vọng vô điều kiện của Lăng Thiếu Nghị!

Đôi mắt của An Vũ Ân càng ngày càng tối, trong lòng cũng dâng lên cảm giác khổ sở, đúng là gieo nhân nào gặt quả ấy.

Lăng Thiếu Nghị thấy bộ dáng này của cô ta, khóe môi hơi nhếch lên: “Thế nào? Lương tâm cắn rứt sao? Nhưng mà đã quá chậm rồi, hiện tại cô chỉ có thể nghe lời tôi nói! Biết không!”

An Vũ Ân nhìn Lăng Thiếu Nghị tươi cười, nỗi bất an trong lòng càng khuếch càng lớn.

“Thiếu Nghị, chúng ta đấu không lại Lăng Thiếu Đường, hắn đã hoài nghi chúng ta, như vậy chỉ cần chúng ta hành động thiếu suy nghĩ một chút, cũng sẽ bị hắn bắt được nhược điểm!”

“Cô cho rằng tôi có thể thu tay lại sao? Sở dĩ Lăng Thiếu Đường không hành động, là vì hắn không có chứng cứ xác thực, nhưng mà có người đến báo tin cho tôi biết, cái chết của Tuyên Tử Dương là chứng cứ để lên án tôi, hiện tại hắn chưa thể tìm ra bằng chứng, nhưng nếu chứng cớ bị Lăng Thiếu Đường tìm được, như vậy tôi và cô sẽ c1o kết cục như thế nào, thử nghĩ đi!” Ánh mắt hắn sắc bén như một con dao.

Toàn thân An Vũ Ân run lên, nếu đúng như lời hắn nói, cô ta sẽ mất đi địa vị, danh tiếng, tiền tài, thậm chí mất đi cả sự tín nhiệm của Tiểu Phong!

Không! Đây là một chuyện rất đáng sợ!

“Cho nên - ngàn vạn lần cô đừng bao giờ có hành động ngu xuẩn gì nữa, bằng không, tôi không chỉ hủy hoại cô, ngay cả Tiểu Phong cũng chạy trời không khỏi nắng!” Lăng Thiếu Nghị tàn nhẫn nói.

Sắc mặt An Vũ Ân trở nên đau thương khó coi: “Thiếu Nghị, anh không thể đối xử với Tiểu Phong như vậy được, nó là con trai ruột của anh!”

Lăng Thiếu Nghị mỉm cười, hắn lạnh lùng đứng ở trên đầu giường, thân hình cao lớn tạo ra áp lực rất lớn cho An Vũ Ân: “Cô lại quên rồi sao, Tiểu Phong - là con trai của Lăng Thiếu Đường!”

“Anh…” An Vũ Ân đè tay lên ngực, đau lòng nhìn hắn.

“Vũ Ân, phụ nữ nghe lời mới đáng để tôi yêu thương, hiểu không?” Tiếng nói trầm thấp của Lăng Thiếu Nghị khiến người ta phải sợ hãi, mục đích của hắn rất đơn giản, chính là loại trừ Lăng Thiếu Đường, để đạt tới mục đích này, hắn có thể hy sinh bất luận kẻ nào.

An Vũ Ân giật mình, Lăng Thiếu Nghị cúi người nói ở bên tai cô ta: “Chủ động cởi quần áo của cô ra!”

Trong mệnh lệnh mang theo sự tàn nhẫn nhục nhã.

An Vũ Ân máy móc chậm rãi cởi quần áo của mình ra, mặc cho Lăng Thiếu Nghị áp mình dưới thân thể hắn.

“Vũ Ân, đừng cho rằng cô là người phụ nữ thuần khiết, cô có biết vì sao sau khi cô lên giường với nhiều người đàn ông như vậy tôi vẫn có thể chạm vào cô không?” Khóe môi Lăng Thiếu Nghị hiện lên nụ cười tà ác, bàn tay to hung hăng nắm lấy nơi đầy đặn của cô ta.

An Vũ Ân tan nát cõi lòng nhìn Lăng Thiếu Nghị.

Mặt Lăng Thiếu Nghị rất lạnh và phóng đãng, hắn tàn nhẫn nói ở bên tai cô ta: “Rất đơn giản, tôi muốn cho Lăng Thiếu Đường biết, người phụ nữ của hắn dâm đãng cỡ nào… ai cũng có thể lấy làm chồng!”

Cùng với nụ cười tàn nhẫn, ánh mắt lạnh lùng, hắn đem vật cực đại của bản thân cắm vào chỗ sâu nhất của cô ta, không chút lưu tình.

“A!!!” An Vũ Ân cảm thấy đau xót cùng với khoái cảm chết người.

“Vũ Ân, cô thật phóng đãng!” Lăng Thiếu Nghị lạnh lùng nói, động tác càng thêm điên cuồng, một lần so với một lần càng mạnh mẽ hơn.

Lại một lần nữa An Vũ Ân bị lạc trong sự điên cuồng của Lăng Thiếu Nghị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như hellchao, top 5 goi bao hiem ung thu tot nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.