Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Quyển 13 - Chương 249: Thiếu hụt tài chính

Trong mắt Viên Hoàn Vũ ngập tràn tình cảm bạn bè chân thành với Kỳ Hinh, nhẹ giọng nói: "Kỳ Hinh, chúng ta sẽ dốc toàn bộ sức lực để ứng phó!"

Kỳ Hinh hiện lên sự kiên định, nói: "Đúng, lúc trước tổ chức tham nhũng quốc tế không chỉ hãm hại Kỳ thị, bây giờ còn có ý đồ với Lăng thị, em nhất định sẽ không để cho hắn thực hiện được!"

Viên Hoàn Vũ khinh khẽ gật đầu, nhanh chóng nói: "Ngày mai Lăng thị sẽ gặp phải tình thế nguy khó, em đã chuẩn bị tâm lý chưa?"

Kỳ Hinh nhìn Lăng Thiếu Đường, dịu dàng nói:

"Em biết Lăng thị không thể không chịu tổn thất, cũng giống như lời anh nói, việc em cần phải làm chính là cố hết sức giảm nguy hiểm xuổng mức thấp nhất!"

"Không sai. Thật ra người có thể cứu vãn tình hình Lăng thị hiện nay chỉ có một người mà thôi - - đó là của chồng em, Lăng Thiếu Đường!" Viên Hoàn Vũ nhìn người đàn ông trước mắt, trong đôi mắt hiện lên vẻ khâm phục - -

Kỳ Hinh ngước mắt nhìn lên Viên Hoàn Vũ.

Viên Hoàn Vũ mỉm cười: "Lăng Thiếu Đường - bản thân ba chữ này cũng trở thành hiệu ứng, chỉ cần anh ta tỉnh lại, ddlqd cho dù không cần làm chuyện gì, toàn bộ tình hình khó khăn sẽ khôi phục như trước, đây cũng là quyền uy của tứ đại tài phiệt bọn họ!"

Kỳ Hinh hơi ngẩn người, khẽ thở dài.

Viên Hoàn Vũ thong thả bước đến bên người Lăng Thiếu Đường, nâng cao giọng nói với anh:

"Này, Lăng Thiếu Đường, tôi mặc kệ anh có thể nghe thấy hay không, nếu anh là đàn ông, hãy mau chóng tỉnh lại, không được ngủ nữa, anh muốn Kỳ Hinh lo lắng cho anh đến bao giờ nữa? goctruyen.com Chẳng lẽ anh thật sự muốn nhìn thấy Lăng thị sụp đổ, tứ đại tài phiệt tan rã, khủng hoảng kinh tế toàn cầu xảy ra ư?"

Kỳ Hinh cắn chặt môi, không nói thêm gì.

******************************************

Cuối cùng ngày đen tối ác liệt đã đến. Sáng sớm, Chad gõ cửa phòng tổng giám đốc - -

"Kỳ Hinh, tập đoàn Mirror tuyên bố thu mua toàn bộ cổ phiếu của Lăng thị, bởi vì bên kia đưa ra giá cao nhất, cho nên từ sáng sớm đã có nhiều người chơi cổ phiếu dồn dập bán tháo cổ phiếu Lăng thị, nếu tiếp tục bị tập đoàn Mirror thu mua như vậy, Lăng thị sẽ gặp phải tình hình nguy hiểm!"

Chad nói xong, đưa toàn bộ tài liệu về phía Kỳ Hinh.

Khi cô đang đọc tài liệu, Viên Hoàn Vũ gõ cửa, "Kỳ Hinh, trước mắt tài chính xoay vòng của Lăng thị đã xảy ra vấn đề, hệ thống hoạt động của ngân hàng dường như đã xảy ra hiện tượng đóng băng !"

Kỳ Hinh ngẩn người, lập tức hỏi: "Hoàn Vũ, chúng ta đã bị thu mua được bao nhiêu cổ phần của công ty rồi?"

Viên Hoàn Vũ nhíu chặt mày: "Theo tình hình trước mắt, tập đoàn Mirror đã thu mua hơn 3% cổ phần công ty! Đây là bảng số liệu, em xem một chút!"

Kỳ Hinh vội vàng nhận tài liệu, nhìn kỹ vài thay đổi, trong lòng đặc biệt tức giận.

" Những ngân hàng bên ngoài chúng ta có thể sử dụng bao nhiêu?" Kỳ Hinh quyết định thật nhanh hỏi.

Chad bất đắc dĩ lắc đầu, "Kỳ Hinh, bởi vì quan hệ với Lăng thị, rất nhiều ngân hàng bên ngoài cũng đã xảy ra rối loạn!"

Kỳ Hinh nhíu mày, suy nghĩ một lúc lâu, nhìn Viên Hoàn Vũ: "Hoàn vũ, anh nói thật cho em biết, tình hình tài chính bây giờ của Lăng thị thiếu hụt bao nhiêu tiền ?"

Viên Hoàn Vũ hít sâu một hơi, sau đó nhìn Kỳ Hinh nói: "500 triệu!"

Kỳ Hinh hít một hơi lạnh. Cô cảm thấy có ai đang dùng sức bóp chặt cổ họng mình, khiến cô không thể nào thở được.

"Chad, hiện tại chúng ta vừa muốn cố gắng hết sức ổn định thị trường chứng khoán, về phần các dự án đưa vào hoạt động, tôi muốn biết, tình hình của các dự án như thế nào?"

Chad mở ra những con số, đưa tới trước mặt Kỳ Hinh một loạt số liệu: "Trước mắt công nghiệp cũng sẽ chịu chút ảnh hưởng, nhưng hiệu quả và lợi ích thu được khoảng trên 6000 triệu!"

"Chúng ta quay vòng số tiền đó sang tài chính của công ty được không?" Kỳ Hinh nhanh chóng hỏi. Cô muốn dùng hiệu quả và lợi ích của công nghiệp bổ sung vào phần tài chính thiếu hụt!

"Không kịp thời gian nữa rồi!" Chad lắc đầu, thở dài, tiếp tục nói:

"Kỳ Hinh, chính phủ các nước đã đưa ra phản ứng, bọn họ cố gắng chống đỡ tài chính, nhưng vấn đề giấy tờ sẽ tốn chút thời gian, vấn đề lớn nhất là chúng ta nên làm thế nào với phản ứng của bên ngoài!"

Kỳ Hinh dựa vào tường, buộc chính mình nhất định phải bình tĩnh, bình tĩnh, lại bình tĩnh, thật lâu sau, cô ngẩng đầu, ánh mắt trở nên kiên cường mà bình tĩnh, cô nói từng chữ từng câu:

"Để cho tổ truyền thông sắp xếp, ngày mai Lăng thị sẽ tổ chức họp báo!"

"Nhưng Lăng lão tiên sinh không hề tán thành cách làm như vậy !" Chad có chút lo lắng nói.

"Chad, chúng ta nhất định phải làm như thế!" Giọng nói Kỳ Hinh kiên định.

Chad nhìn thấy vẻ chắc chắn của Kỳ Hinh, gật đầu!

Đợi Chad và Viên Hoàn Vũ đều đã ra ngoài, Kỳ Hinh vứt mình trên ghế ngồi, ghế dựa rộng rãi ôm trọn hoàn toàn thân hình nhỏ xinh, thật giống như trong ngực của Lăng Thiếu Đường!

Ngày mai sẽ xảy ra một trận đấu quyết liệt, cho nên nhất định cô phải làm việc. Tuy cô cực kì buồn ngủ, thật sự đã rất mệt mỏi, nhưng Kỳ Hinh ép mình ngàn vạn lần không thể ngủ, bởi vì cô còn rất nhiều tài liệu muốn xem, còn có rất nhiều văn kiện cần cô ký, còn có quá nhiều việc cô phải làm...

Dần dần, ý thức của cô bắt đầu mơ hồ... Một là vì đã nhiều ngày cô không ngủ ngon, hai là do đang mang thai, cô trở nên tham ngủ.

Ánh trăng xuyên qua cửa sổ chiếu vào gương mặt cô, như tình nhân muốn hôn cô, soi rọi nụ cười bên môi cô, dường như muốn làm cho cô ngủ càng thêm say nồng...

Trong giấc mơ của cô, có Đường, còn có cục cưng của bọn họ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như first up 1h, o young gold rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.