Võng du trọng sinh tinh hà

Chương 511: Cốt truyện bắt đầu (1)


Trong mấy ngày, Acous cùng Satsu mặc dù đã hồi phục lại, thực lực cũng theo đó tăng nhiều, nhưng cơ thể hai người vẫn còn chưa chân chính khỏi hẳn.

Dù sao hai người thương thế nặng nhất đã khỏi hẳn, thậm chí thay mới trở nên biến dị mạnh hơn, nhưng những thương thế khác còn chưa khỏi hẳn a.

Rựu Thuốc tác dụng hầu hết vào thương thế mạnh nhất của hai người thôi, còn những thương thế khác dù có chút làm diệu đi, nhưng cũng cần tĩnh dưỡng một thời gian ngắn.

Vì vậy trong vòng vài ngày Acous cùng Satsu chỉ có thể nghỉ ngơi ở trong phòng, có điều Lâm cũng không để hai tên này rảnh rỗi, Lâm đem một đống công việc giấy tờ cho hai tên này xem xét.

Mỗi lần Lâm ghé thăm hai người nhìn thấy vẻ mặt của bọn hắn làm Lâm cười thầm trong bụng, quả thực với thực lực phái như hai người, thì làm công việc dạng văn phòng như thế này chẳng khác gì ngồi tù a.

Đau khổ thì khỏi phải nói rồi, nhưng Lâm lấy lý do để hai người điều dưỡng thương thế, rồi tránh cho bọn họ nhàm chán mà gắng gượng ép buộc hai tên này thay Lâm làm việc.

Thực tế việc này phải là Lâm làm mới đúng, dù sao hiện tại Farou đảo cao nhất vẫn là Lâm a, Lâm dự định chính hắn sẽ tọa trấn ở Farou đảo một thời gian.

Trải qua vừa rồi, Lâm phát giác mình còn có chút khinh thường thực lực của tổ chức, Đảo Cá Voi tụ tập gần như chín thành thực lực của tổ chức bọn họ, không nói vững như thành đồng vách sắt.

Nhưng so sánh với đại bản doanh của một Tứ Hoàng cấp chỉ kém một chút mà thôi, kém là không có đỉnh phong nhất chiến lực thôi, nhưng nếu có người chủ tâm muốn công kích nơi này, không có thời gian nhất định hoặc thực lực tuyệt đối thì đừng có hòng.

Bởi vậy Lâm lúc này tạm yên tâm đem Đảo Cá Voi giao lại cho Fiona chăm sóc, hiện tại Lâm chủ yếu là tọa trấn ở Farou đảo để đề phòng Hải Quân lần nữa tập kích.

Mặc dù Lâm biết lần này hắn gây cho hai vị Đại Tướng tổn thất không nhỏ, nhưng Lâm cũng không dám chắc Hải Quân sẽ không thẹn quá hóa giận lần nữa tập hợp lực lượng tới ăn thua đủ cùng mình.

Hải Quân thực lực vẫn còn rất mạnh mẽ, trừ Tam Đại Tướng và thực lực ẩn dấu ra, thì bề ngoài còn một cái Anh Hùng Hải Quân và Nguyên Soái Hải Quân đâu.

Chỉ cần hai vị này ra trận Lâm cũng không có một chút tự tin nào có thể nói, thực lực của Lâm lúc này quả thực tới Chuẩn Tứ Hoàng, nhưng vừa mới vào Chuẩn Tứ Hoàng mà thôi.

Hơn nữa đây chỉ là ẩn hình thực lực, chứ trong bảng số liệu thì thực lực của Lâm bị Hệ Thống đánh giá mới là Đại Tướng cấp thôi.

Như vậy đối mặt với Sengoku cùng Garp hai vị chân chân thật thật Chuẩn Tứ Hoàng cấp, Lâm quả thực không có một chút phần thắng nào.

Nhất là Garp vị này, thực lực vẫn còn là một điều bí ẩn đâu, Lâm dự đoán Garp có đỉnh phong cấp Chuẩn Tứ Hoàng chỉ là một phỏng đoán, ai biết thực lực của vị này thực tế mạnh cỡ nào a.

Bởi vậy Lâm hiện tại vẫn không dám sóng, quá sóng chết rất nhanh, nếu như thật đụng tới cảnh giới tuyến của Sengoku vị này, thì Lâm dám chắc Sengoku sẽ dốc toàn bộ lực lượng của Hải Quân tiêu diệt mình.

Cũng vì vậy cho dù mấy ngày trước Lâm lửa giận cao vạn trượng, nhưng cuối cùng Lâm thật không dám lưu Akainu cùng Kizaru lại, đừng nhìn Lâm phát ra một chiêu cuối cùng kia thể lực tiêu hao gần hết.

Nhưng nếu Lâm quyết tâm, thì Lâm có thể trong thời gian ngắn hồi phục mấy thành thể lực, có điều làm như vậy tổn thương đến cơ thể là rất nghiêm trọng.

Đây là một trong vài át chủ bài của Lâm chuẩn bị, nếu không phải tới tình hướng sinh tử quan đầu, thì Lâm sẽ không sử dụng những át chủ bài này.

Nếu lúc đó Lâm đầu óc nóng lên, hắn sử dụng át chủ bài đó, thì Lâm có tự tin giữ lại một trong hai cái Hải Quân Đại Tướng kia.

...

Trong lúc Lâm đang tọa trấn Farou đảo, Acous cùng Satsu đang hồi phục thương thế, Fiona cùng Aboli đang tọa trấn Đảo Cá Voi.

Thì lúc này ở Tân Thế Giới!

Lúc này ở một vùng biển đang xảy ra một sự kiện sắp thay đổi cả cách cục của thế giới, vùng biển này chính là địa bàn của một trong Tứ Hoàng, băng hải tặc Râu Trắng.

Trên chiếc Moby Dick nổi tiếng, lúc này một trong các đội trưởng của băng Râu Trắng, Đội Trưởng Đội 4 Thatch đang cực kỳ vui vẻ cùng các đồng bạn nói chuyện.

“ mọi người nhìn, đây chính là thu hoạch lần này của ta a, ha ha ha!”: Thatch cười lớn một tay nâng lên một cái rương nhỏ đã được mở ra cho đồng bạn thấy.

Bên trong chiếc rương nhỏ này nằm một viên trái cây có hoa văn kỳ dị, đối với những người này hình thù quái dị trái cây như vậy không hề xa lạ chút nào, có người lên tiếng nói.

“ Thatch đội trưởng lần này thu hoạch không nhỏ a, một viên Trái Ác Quỷ, có điều không biết năng lực của nó là gì, hình thù này có chút kỳ lạ, không biết có phải hệ Logia hay không a, nếu là hệ Logia thì lần này Thatch đội trưởng kiếm lợi lớn rồi!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 21, bien phap day manh chan nuoi lon o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status