Vũ luyện điên phong

Chương 945: Người một nhà


Trọn vẹn hao tốn ba ngày công phu, mấy ngàn đội ngũ mới an toàn thông qua hư không đường hành lang, toàn bộ đến Thông Huyền đại lục.

Phương Viên năm mươi dặm trong phạm vi, rất nhiều đến từ Đại Hán võ giả, từng người tìm kiếm vị trí thích hợp, khoanh chân mà ngồi, cảm ngộ Thiên Đạo võ đạo, đột phá bản thân gông cùm xiềng xích, tu vi nâng cao một bước.

Bởi vì thiên địa pháp tắc bất đồng, sở hữu tất cả đến Thông Huyền đại lục võ giả, đều có thể hoặc nhiều hoặc ít đạt được một ít trên thực lực tăng lên.

Ở vào đột phá biên giới võ giả, dĩ nhiên là có thể mượn nhờ cơ hội này, một lần hành động tấn chức.

Dương Khai năm đó đặt chân cái thế giới này thời điểm, đã là như thế.

Cổ Ma Nhất Tộc bị Dương Khai mang ra cái kia phiến Tiểu Huyền giới thời điểm, cũng là như thế, rất nhiều tộc nhân cảnh giới đều tăng lên.

Hôm nay đến phiên những đại hán này võ giả, Dương Khai đã cưỡi xe nhẹ đi đường quen, sớm có chuẩn bị, cho nên hắn mới có thể quét sạch Phương Viên năm mươi dặm phạm vi, chính là vì cho mọi người một cái an toàn đột phá hoàn cảnh.

Mấy ngàn đội ngũ, ít nhất có một phần ba đang đột phá trước mắt, những người khác tuy nhiên không có thể như vậy may mắn, nhưng cũng biết đủ, trong cơ thể của bọn họ chân nguyên và bản thân cảnh giới cũng có ít nhiều cải thiện, tự chủ tản ra tại quanh thân, vì đột phá đồng bạn cảnh giới phòng hộ.

Thu Ức Mộng theo ngoài mười dặm một chỗ quanh co khúc khuỷu mà đến, khẽ cắn răng lấy, thì thào không thôi, tựa hồ là tại mắng cái gì.

Phi tốc lẻn đến Dương Khai bên người, ngưỡng cái đầu, đôi mắt dễ thương trừng hướng hắn: "Cái này là ngươi tiễn ta đại lễ?"

"Thoả mãn không?" Dương Khai nhếch miệng cười cười.

"Thoả mãn ngược lại là thoả mãn, nhưng là cái này cùng ngươi không có vấn đề gì a? Chính ngươi trừng to mắt nhìn xem, nhiều người như vậy đều tại đột phá..." Thu Ức Mộng duỗi ngón tay một vòng, lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được, hằng hà võ giả đều khoanh chân ngồi dưới đất, phun ra nuốt vào thiên địa linh khí, tràng diện có thể đồ sộ.

"Thoả mãn là được rồi, đừng tích cực nha."

"Ngươi nhớ kỹ cho ta, lại để cho nữ nhân thất vọng ta không để yên cho ngươi!"" Thu Ức Mộng oán hận dậm chân một cái, rốt cuộc chẳng muốn phản ứng Dương Khai, lách mình chạy đến Thu gia tộc người tụ tập địa phương đi.

Dương Khai sờ lên cái mũi thần sắc bất đắc dĩ.

"Thánh chủ!"" đúng lúc này, Sử Khôn không biết từ nơi này xông ra, vội vàng nói: "Có một đám người đang theo bên này tiếp cận, khí thế hung hung, tựa hồ có chút không đúng."

"Người nào?" Dương Khai nhướng mày.

"Thuộc hạ chưa kịp tìm hiểu, không qua đối phương có một vị nhập thánh cảnh cao thủ."

"Đi xem." Dương Khai thần sắc không vui, gần đây thế lực lớn chỉ có Tiêu Diêu Thần giáo một nhà mà thôi, bất quá tại phần lớn cao thủ bị chém giết về sau, Tiêu Diêu Thần giáo giống như có lẽ đã người ngược lại con khỉ tản, lần này theo Lăng Tiêu Các bên kia tới thời điểm Dương Khai lại cố ý lại để cho Lệ Dung đến Tiêu Diêu Thần giáo đi một chuyến, Nhưng các loại... Lệ Dung quá khứ thời điểm, lại phát hiện bên kia không có một bóng người.

Đúng lúc này, lại có đâu đạo nhân mã không có mắt chạy tới?

Đi ra không bao xa Dương Khai liền chứng kiến đường chân trời một ít chấm đen nhỏ đang đang nhanh chóng hướng bên này tới gần lấy, theo thời gian trôi qua, đám người kia thân ảnh vậy. Càng ngày càng rõ ràng.

Thần niệm thả ra, Dương Khai biểu lộ trở nên cổ quái.

Hắn phát hiện ra trong nhóm người này, quả nhiên chỉ có một nhập thánh cảnh, hơn nữa còn là cái nhập thánh một tầng cảnh võ giả, những người khác là siêu phàm cảnh còn có một chút thần du cảnh.

Lại để cho hắn cảm thấy cổ quái thực sự không phải là thực lực của những người này không cao, mà là ở trong đó có không ít hắn quen thuộc khí tức.

Lại cẩn thận cảm giác một phen, Dương Khai nhịn không được cười lên.

Tới đám kia võ giả hiển nhiên vậy. Phát hiện bên này tình huống, du đứng tại một dặm bên ngoài, đầu lĩnh một người quát to nói: "Xin hỏi bên kia thế nhưng mà Tiêu Diêu Thần giáo bằng hữu? Tại hạ là Long Phượng phủ Phủ chủ Trần Châu, hôm nay đến đây có việc thỉnh giáo."

"Long Phượng phủ?" Đứng tại Dương Khai sau lưng Lệ Dung nhướng mày, đối cái này không có danh tiếng gì tông môn không có gì ấn tượng.

"Người một nhà." Dương Khai thuận miệng nói một tiếng, giương giọng hô: "Tôn Ngọc, Nhưng là ngươi ở bên kia?"

Lời vừa nói ra bên kia Long Phượng phủ đám võ giả tất cả đều chau mày, Phủ chủ Trần Châu càng là không để lại dấu vết địa chấn hạ thân đem trong đám người một người tuổi còn trẻ thân ảnh một mực vật che chắn, không cho Dương Khai nhìn thấy.

"Đồ nhi, bên kia có người đang gọi ngươi, như thế nào ngươi tại Tiêu Diêu Thần giáo bên này cũng có nhận thức bằng hữu sao?" Lăng Kiên vẻ mặt hồ nghi nhìn qua được bảo hộ ở bên trong Tôn Ngọc.

Đồ đệ mình nhân sinh kinh nghiệm, hắn cái này làm sư phó tự nhiên là rõ ràng nhất bất quá.

Tôn Ngọc tại lúc còn rất nhỏ đã bị Lăng Kiên nhặt được, mang đi Long Phượng phủ tu luyện, nhiều năm như vậy xuống, Tôn Ngọc căn bản chưa ly khai qua Long Phượng phủ, nếu không là lúc này đây hắn kiên trì muốn đến nơi đây, Lăng Kiên nào dám lại để cho hắn đơn giản ra ngoài?

Hôm nay hắn là cả Long Phượng phủ tương lai hi vọng, không thể có bất kỳ sơ xuất.

Cơ hồ chưa từng có ly khai qua Long Phượng phủ, làm sao có thể tại Tiêu Diêu Thần giáo bên này có người quen biết? Lăng Kiên không hiểu ra sao.

Phủ chủ Trần Châu vậy. Đem ánh mắt quăng hướng Tôn Ngọc, hỏi: "Ngươi có biết hay không cái này kêu gọi đầu hàng người?"

Tôn Ngọc thần sắc cuồng hỉ, vậy. Chưa trả lời, trực tiếp từ trong đám người đi ra, trên mặt treo một tia kính sợ, hô to nói: "Vâng Dương tiền bối?"

Dương Khai mỉm cười gật đầu: "Vâng!"

"Quả thật là Dương tiền bối." Tôn Ngọc vui mừng quá đỗi, không khỏi phân trần thoát ly đám người, cấp tốc hướng bên này bay tới.

Long Phượng phủ một các cao thủ thần sắc đại biến, tranh thủ thời gian theo hắn mà đi.

"Lăng trưởng lão, Tôn Ngọc trong miệng cái này Dương tiền bối là cái gì địa vị, hắn vì gì nhiệt tình như vậy?" Chạy như bay ở bên trong, Trần Châu khó hiểu hỏi thăm.

"Lão phu vậy. Không biết a." Lăng Kiên đồng dạng mê mang vạn phần.

Đang khi nói chuyện, mọi người đã đi tới Dương Khai trước mặt, Tôn Ngọc thần sắc kích động lại hưng phấn, cung kính ôm quyền: "Bái kiến Dương tiền bối, nguyên lai ngươi cũng ở nơi đây."

Dương Khai nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt lướt qua Tôn Ngọc, quăng hướng phía sau hắn.

Long Phượng phủ nội, cơ hồ sở hữu tất cả cao thủ đều theo Tôn Ngọc xuất động, làm tầng tầng hộ vệ hình dáng, mặc dù là giờ phút này, những người kia cũng đều dùng một bộ cảnh giác ánh mắt tại xem kỹ chính mình, sợ mình đối Tôn Ngọc bất lợi bộ dạng.

"Đúng rồi, cho các ngươi giới thiệu bỗng chốc." Tôn Ngọc tâm tình phấn chấn, chỉ vào Dương Khai nói: "Vị này chính là Dương tiền bối."

Sau đó lại chỉ hướng Long Phượng phủ cả đám, nói: "Vị này chính là chúng ta Phủ chủ Trần Châu, đây là sư phụ ta Lăng Kiên, đây là trong phủ trưởng lão Tiêu Linh, đây là..."

Nguyên một đám giới thiệu ra, Dương Khai đều gật đầu chào hỏi.

"Chàng trai tuổi trẻ nhẹ nhàng, có gì tư cách làm người tiền bối?" Trần Châu sắc mặt có chút không vui.

Tôn Ngọc hôm nay là hắn Long Phượng phủ Long Hoàng, Địa Vị cao sùng, so với hắn cái này Phủ chủ lại muốn trọng yếu, rõ ràng vừa thấy mặt đã xưng hô một cái tuổi không lớn lắm con người làm ra tiền bối, cái này lại để cho Trần Châu rất là không thoải mái, có gan Long Hoàng các hạ bị giáng chức thấp phẫn nộ.

Nếu như Dương Khai là cái trung niên người cũng là mà thôi, Nhưng Trần Châu thấy hắn rõ ràng bất quá là cái không đến 30 thanh niên mà thôi.

"Phủ chủ, vị này Dương tiền bối đối với ta có đại ân, không cho phép ngươi nói hắn như vậy." Tôn Ngọc khẽ hô một tiếng.

Trần Châu ngạc nhiên, sắc mặt trở nên ngượng ngùng, ôm quyền nói: "Bằng hữu chớ trách, tại hạ nói thẳng nhanh miệng một chút, cũng không ác ý."

"Trần phủ chủ nghiêm trọng." Dương Khai hào không thèm để ý, Trần Châu bởi vì Tôn Ngọc một câu liền lập tức thỏa hiệp, cải biến thái độ, vậy. Đủ để thấy hắn đối Tôn Ngọc coi trọng.

Bên cạnh, cái kia gọi Tiêu Linh Long Phượng phủ trưởng lão bỗng nhiên kinh ngạc nhìn qua Sử Khôn, chần chờ một hồi lâu mới nói: "Xin hỏi các hạ là không phải Cửu Thiên Thánh Địa Sử Khôn trưởng lão?"

"Đúng là Sử mỗ, chúng ta bái kiến sao?" Sử Khôn hồ nghi nhìn qua hắn.

Tiêu Linh mặt lộ vẻ dị sắc, hoảng sợ nói: "Trách không được có chút quen mắt, nửa năm trước, tiêu mỗ từng đi qua Cửu Thiên Thánh Địa cầu đại sư luyện đan, lúc kia Sử Khôn trưởng lão liền tọa trấn ở đằng kia Cửu Phong bên ngoài thạch trong đình, cho nên tiêu mỗ đã từng thấy qua ngươi, bất quá Sử Khôn trưởng lão đối tiêu mỗ đại khái là không có ấn tượng."

"Như vậy a..." Sử Khôn gật gật đầu, mỗi ngày ra Cửu Phong bên ngoài cầu đan người nhiều lắm, hắn sao có thể nguyên một đám nhớ kỹ?

"Các ngươi Long Phượng phủ đi vào trong đó cầu qua đan?" Dương Khai nhìn về phía Tôn Ngọc.

"Đúng vậy a, tiêu trưởng lão trở về nói chỗ đó thật nhiều người tại xếp hàng chờ đợi, hắn đợi một tháng mới luân lên, cầu ra đan đều giao cho ta phục dụng." Tôn Ngọc cười ngây ngô lấy.

"Về sau lại đi cầu đan lời nói, nói thẳng tìm ta là được, không cần xếp hàng chờ." Dương Khai dặn dò một tiếng.

Trong chốc lát, Long Phượng phủ mọi người nhìn về phía Dương Khai thần sắc tựu trở nên không giống với lúc trước.

Trần Châu lắp bắp, có chút câu nệ dò hỏi: "Xin hỏi ngươi cùng Cửu Thiên Thánh Địa Chi Chủ Dương Khai có quan hệ như thế nào?"

Thánh Địa trưởng lão Sử Khôn lúc này, lạc hậu Dương Khai một cái thân vị, hiển nhiên là dùng hắn làm chủ.

Tôn Ngọc mới lại xưng hô hắn là Dương tiền bối.

Cái này không khỏi lại để cho Trần Châu liên tưởng đến rất nhiều, hắn cũng thế nhãn lực khôn khéo, tư duy Linh Lung thế hệ, thoáng cái liền có chút ít suy đoán.

"Vị này chính là ta Thánh Địa Chi Chủ!"" Sử Khôn trầm giọng nói.

Long Phượng phủ mọi người toàn thân chấn động, không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía Dương Khai.

Trần Châu sắc mặt xấu hổ vô cùng, liên tục ôm quyền: "Nguyên lai là Dương Thánh chủ, Trần mỗ vừa rồi không biết sâu cạn, nhiều có đắc tội, kính xin Dương Thánh chủ thứ lỗi."

Du vừa thấy mặt, hắn liền không biết tốt xấu địa chất hỏi Dương Khai, ở đâu nghĩ đến cái này thanh niên là đương kim trên đời danh tiếng nhất thịnh cái vị kia?

Long Phượng phủ và Cửu Thiên Thánh Địa thực lực kém cách xa, nếu thật là chọc giận đối phương, Long Phượng phủ tuyệt đối chưa kết cục tốt.

Vừa nghĩ đến đây, Trần Châu một trận hoảng sợ, toàn thân lạnh buốt.

"Trần phủ chủ không cần chú ý, ta cùng với Tôn Ngọc tính toán là bằng hữu, tự nhiên không sẽ để ý những điều kia." Dương Khai mỉm cười.

"Bằng hữu..." Long Phượng phủ mọi người tất cả đều trợn tròn mắt, nguyên một đám mặt trên tuôn ra ửng hồng chi sắc, cực kỳ phấn chấn, tựa hồ có thể cùng Dương Khai đưa trước bằng hữu chính là thật lớn vinh hạnh.

Thấy lại hướng Tôn Ngọc, ánh mắt trở nên càng thêm sùng bái phấn chấn.

Mỗi người đều tại trong lòng thầm suy nghĩ lấy, Long Hoàng không hổ là Long Hoàng a, rõ ràng có thể cùng người bậc này vật kết giao.

Hắn hôm nay lại nhỏ yếu như vậy, có thể đạt được Cửu Thiên Thánh Địa Chi Chủ hậu đãi, xem ra vị này Dương Thánh chủ cũng thế cực thật tinh mắt chi nhân, sớm đã nhìn ra Tôn Ngọc chỗ bất phàm a.

Long Phượng phủ một đám cao thủ ở bên kia nghĩ ngợi lung tung, âm thầm cao hứng, Dương Khai lại nhìn về phía Tôn Ngọc nói: "Các ngươi làm sao tới tại đây?"

Tôn Ngọc cong cái đầu: "Lần trước Dương tiền bối dặn dò ta tìm hiểu tin tức, ta liền lại để cho trong phủ một mực tại lưu ý manh mối, rốt cục dò xét nghe thế bên cạnh Tiểu Huyền giới có Dương tiền bối muốn tin tức, cho nên liền dẫn người đã tới, nào biết được Dương tiền bối chính ngươi cũng ở nơi đây."

"Ân, ta cũng vậy không lâu lúc trước đánh nghe đến đó."

"Cái kia những người này..." Tôn Ngọc quay đầu chung quanh, phát hiện nơi đây tụ tập 4000~5000 người, không khỏi âm thầm líu lưỡi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cac loai cha gio, su khac nhau website rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.