Vũ nghịch càn khôn

Chương 1245: Tương dung, thu Kim Hồn


Hai chữ này nổi lên giống như hỏa sơn (núi lửa) vạn năm hoạt động, một khi phun trào có thể rung chuyển thiên địa, Sở Nam có một loại cảm giác ngộ ra, đồng thời cũng biết tại sao đêm đó mình lại cảm thấy loại cảm giác quái dị đó, cũng hiểu ra tại sao uy lực của Diệt Thiên Quyền chỉ trong một đêm lại trở nên cường đại như vậy.

Tất cả đều bởi vì có bá khí.

Nhưng, Sở Nam vẫn không hiểu, bá khí làm thế nào sản sinh trong cơ thể hắn, không biết trong khoảnh khắc hôn mê đến cùng đã xảy ra chuyện gì.

- Xem ra lát nữa phải tìm Thiên Nhiên hỏi một phen rồi.

Sở Nam thầm nghĩ, cảm thấy bá khí xung quanh dày đặc như thực chất, ngay cả hô hấp cũng có thể ngửi thấy mùi vị nồng đậm đó, bá khí kia khiến người ta có một loại cảm giác sinh lòng thần phục, quỳ xuống đất khấu bái, thậm chí khiến người khác tình nguyện hóa thành đao, thay nó trảm sát tứ phương, giết hết mọi kẻ địch xâm phạm…

Ngay cả Sở Nam cũng có cảm giác như vậy, nếu đổi là người khác thì chỉ e đã sớm bị bá khí nhập thể, mất đi phương hướng rồi, Sở Nam cưỡng chế xúc động trong lòng, đem Diệt Thiên Quyền thôi phát đến tận cùng, từng thanh đao Lưu Vân Tinh Kim ở kịch liệt va chạm, trên mặt hiện lên vẻ kiên nghị, nói:

- Vừa rồi ta còn không hiểu ra bá khí là gì, hôm nay sẽ mượn lực của ngươi để thông suốt đạo bá khí này, mặc kệ bá khí của ngươi dày đặc bao nhiêu đều phải thần phục dưới nắm quyền của ta.

Bá khí không ngừng thâm nhập vào cơ thể, cùng với bá khí trong cơ thể Sở Nam phát ra cộng hưởng, Sở Nam cẩn thận thể nghiệm, đồng thời cũng nỗ lực đem hắc động thu nhỏ lại, thế nhưng, lúc Sở Nam thu nhỏ lại còn 10 mét thì hắc động lại không nhỏ xuống nữa. Nhưng mỗi một đao chém xuống thì đao khí lại càng thêm lẫm liệt, cùng bá khí dung hợp thành một thể, uy lực bạo tăng, nếu Sở Nam chỉ dựa vào lực lượng thì có lẽ không thể địch lại nổi.

Dù vậy, Sở Nam không có rót Ngũ Hành nguyên dịch hay sinh tử nhị khí vào, vẫn chỉ dựa vào năng lượng để nện tới, đồng thời kích phát ra bá khí trong cơ thể, liều mạng đem bá khí và lực lượng dung hợp cùng một chỗ.

- Ta có thể làm được, nhất định có thể làm được.

Trong lòng Sở Nam hạ quyết tâm, chiến ý tăng vọt, điên cuồng ngưng tụ lực lượng, Diệt Thiên Quyền nện ra, trong hắc động, bá khí càng dày đặc, những đao kia, Sở Nam một quyền không thể đánh phá, thì đánh hai quyền, hai quyền không thể thì ba quyền, bốn quyền, mười quyền, thậm chí trăm quyền ngàn quyền…

Dù sao thì thế cục Sở Nam hiện nay cũng không thiếu năng lượng, ý chí lại càng không dao động, mặc kệ có bao nhiêu thanh đao, đao khí mãnh liệt như thế nào, bá khí dày đặc ra sao, hắn chỉ ngưng lực, một quyền nện ra.

Khoảng cách 10 mét, Sở Nam không biết đã đánh ra bao nhiêu quyền, nhưng lực lượng và bá khí hắn xuất ra, cả hai bắt đầu dung hợp, quyền của Sở Nam đánh xuống càng điên cuồng, mãnh liệt hơn.

Ước chừng vài phút sau, trước mắt Sở Nam đột nhiên xuất hiện một thanh đao chỉ vẻn vẹn chừng bàn tay, nhưng Sở Nam vừa nhìn, hình ảnh thanh đao trong đầu lại đã đạt đến trăm trượng, phảng phất như lão thiên vung đao chém xuống, đao khí và bá khí hoàn toàn cùng dung hợp một chỗ.

Nhất thời, lỗ chân lông toàn thân Sở Nam liền dựng lên, cảm thấy nguy cơ lớn lao, dường như chỉ cần hắn không thể ngăn được thì sẽ bỏ mạng, tử vong ập đến, Sở Nam không sợ, chiến ý nghịch ý tràn ra mãnh liệt, hắn rống lớn:

- Chỉ bằng vào ngươi cũng muốn ta bỏ mạng, không thể nào! Ta phải đánh nát ngươi, ta muốn trở nên mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn!

Trong tiếng hét vang, lớp lực lượng hơn 800 vạn cân bị Sở Nam áp súc đến hai mươi lớp, mạch máu trên trán nổi lên, bên trong phát ra tiếng ong ong giống như thác nước từ trên cao đổ xuống, hàng tỉ huyết nhục tế bào trong cơ thể Sở Nam bạo phát ra một cỗ khí tức nồng đậm…

- Bá khí, cuồng bá chi khí!

Sở Nam cảm thấy đột nhiên ngộ ra, đã có phần thông suốt, nếu như gặp phải khó khăn, chỉ tiến không lui, đi ngược dòng nước, chỉ cần quyết tâm là tất có thể thắng, có lòng tin trở thành chí cường thì có thể đem tất cả mọi thứ ngăn cản trước mắt mình thần phục. Mặc kệ đối phương là ai đều không dám tranh phong…

Như vậy thì bá khí mới có thể sinh ra, mới bạo phát được.

Bá khí không phải người nào cũng có, mặc dù trong cơ thể mỗi người ít nhiều đều có bá khí, thế nhưng, có thể thức tỉnh bá khí chỉ có một phần vạn, thậm chí là một phần ngàn vạn.

Mà Sở Nam, chính là một phần ngàn vạn có thể thức tỉnh bá khí.

Thanh đao chỉ lớn cỡ bàn tay, nhưng thanh đao đó trong đầu Sở Nam lại càng lớn, mỗi khi bổ xuống một phần thì thân đao lại tăng vọt, lúc này đã có đến ngàn trượng.

Lỗ chân lông toàn thân Sở Nam đều xuất ra máu tươi, mỗi tấc da thịt, mỗi đoạn xương cốt đều đang run rẩy, uy áp khổng lồ ập xuống, chiến ý kích thích khiến hắn hưng phấn đến run rẩy, lúc đao sắp chém xuống người thì Sở Nam vẫn liều mạng đem lực lượng và bá khí dung hợp.

- Phụt…

Một ngụm máu tươi hộc ra, Sở Nam bá khí mười phần quát:

- Dung cho ta!

Lập tức, cũng mặc kệ bá khí và lực lượng đến cùng có dung hợp hay không, hắn đem Diệt Thiên Quyền đánh về phía thanh đao trong đầu đã bành trướng đến vạn trượng, trong sát na chạm vào, hắn gào lên một tiếng điên cuồng:

- Nát cho ta!

Bên trong tiếng quát, bá khí và lực lượng lập tức dung hợp, giống như nước sữa giao hòa, vừa dung hợp thì đao quyền liền va chạm mạnh với nhau, phát ra tiếng nổ ầm ầm, tiếng vang đánh thẳng vào tai Sở Nam, ngay cả mắt cũng như bị mù đi…

Đợi vài giây sau, lúc Sở Nam có thể nghe và thấy lại thì trong đầu đã trở thành một mảnh hư vô, đã không còn bóng dáng của thanh đao vạn trượng nữa, tiểu đao trước mắt cũng mất tăm tích, giống như biến thành một đoàn mơ hồ vậy.

Chính là Kim Hồn.

Lúc này, Kim Hồn đang run rẩy, nhìn Sở Nam, truyền ra chấn động sợ hãi, Sở Nam nhìn thấy Kim Hồn, trong lòng thầm nghĩ:

- Khó trách nơi này có thể thai nghén ra Lưu Vân Tinh Kim, hơn nữa phẩm chất lại cao như vậy, thì ra tất cả công lao đều do Kim Hồn này.

Trong lòng đang nghĩ thì Sở Nam cũng xuất ra Diệu Kim Vực, sau đó nói:

- Dung nhập vào trong "Vực" cho ta!

Kim Hồn trời sinh mang bá khí, nhưng bá khí của nó lại bị bá khí của Sở Nam ép xuống, giống như bá khí của Sở Nam so với bá khí của Kim Hồn còn cao hơn một bậc, lập tức, Kim Hồn thần phục, không có bất kỳ phản kháng nào đã sáp nhập vào bên trong Diệu Kim Vực, nếu như Kim Hồn này cũng giống như Thiên Nhiên, nhìn thấy Sở Nam đánh ra một quyền xuất hiện tràng cảnh đấu chuyển tinh di thì chỉ e lúc này Sở Nam cũng không cần phải phiền toái như vậy, cứ trực tiếp thần phục là xong.

Cũng may là Kim Hồn không biết cho nên Sở Nam mới có thể ngộ ra bá khí, hơn nữa còn khiến bá khí và lực lượng dung hợp cùng một chỗ, đồng thời đem hắc động áp súc đến phạm vi 10 mét.

Chỉ trong chốc lát, Kim Hồn đã dung nhập vào trong Diệu Kim Vực.

Sở Nam tự nói một mình:

- Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành, hiện nay chỉ còn thiếu mỗi Hỏa Hồn mà thôi!

Dứt lời hắn lại nện ra một quyền, Lưu Vân Tinh Kim liền bị thôn phệ sạch, lúc Kim Hồn biến mất thì Vân Cương Sơn cũng bắt đầu sụp đổ.

o0o

Trên Vân Cương Sơn, thế cục của Thiên Nhiên trở thành vạn phần nguy hiểm…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as ha giang loop, tourist attractions all there informations will help you to have a good trip in Vietanm