Vũ nghịch càn khôn

Chương 1469: Rút lui!


Ban đầu là vẽ từng người một, hơn nữa thời gian vẽ một cái cũng khá lâu. Nhưng sau khi vẽ một trăm cái thì Sở Nam đã thành thục, vẽ cả hai tay.

Ngoài ra, Sở Nam còn nghĩ đến việc dùng nguyên lực ngưng tụ ra một cánh tay để đẩy nhanh tốc độ vẽ Thuẫn Phù Văn để nhiều người có phù văn hơn, từ đó liều mình với Huyết Ma tộc nhân!

Nhưng suy nghĩ này không thực hiện được, vì cánh tay ngưng tụ từ những năng lượng như nguyên lực không thể vẽ được phù văn, hơn nữa vẽ được một nửa thì cánh tay đã tan biến.

Sở Nam nghi hoặc, phản xạ có điều kiện dùng Diệt Nguyên Minh Đằng vẽ nhưng cuối cùng vẫn không được. Sở Nam có ý tìm hiểu bí mật nhưng lại không thể không tạm thời gác lại. Vì điều quan trọng nhất hiện giờ là cho nhiều võ giả hơn có Thuẫn Phù Văn.

Máu của Huyết Lai Phong đã dùng hết, máu của hắn chỉ vẽ được gần bảy mươi Thuẫn Phù Văn. Trong đó Huyết Phù Văn từ máu trong tim cũng lớn nhất, kiên cố nhất.

Mấy trăm Huyết Ma tộc nhân Sở Nam bắt được, tu vi đều không thấp, thấp nhất cũng là Huyết Ma Hoàn. Dùng máu chúng vẽ phù thì nhỏ hơn, yếu hơn của Huyết Lai Phong…

Sở Nam biết độ mạnh yếu lớn nhỏ của phù văn ngoài việc liên quan đến công lực vẽ phu của hắn còn phụ thuộc độ mạnh yếu của Huyết Ma tộc nhân.

Đây cũng là lý do vì sao thuẫn bài của Sát Huyết Ma lúc nãy bị rạn, máu trong cơ thể bị chút ảnh hưởng, nhưng giờ gần như không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Những võ giả có Thuẫn Phù Văn cùng xông vào đấm Huyết Ma tộc nhân. Huyết Ma tộc nhân không có được ưu thế về thiên phú dị năng như trước mà chém giết võ giả như trước, chỉ có thể dựa vào võ kỹ hấp thụ từ các võ giả để quyết chiến.

Công pháp, thực lực, võ kỹ của Huyết Ma tộc nhân đều có quá dễ dàng. Dù gì các võ giả cũng là dựa vào bản thân tu luyện nên đấu đơn thì Huyết Ma tộc bị yếu thế, bị võ giả giết không ít.

Nhưng võ giả cũng không phải vô địch. Một là vấn đề nguyên lực, thời gian chém giết kéo dài rồi cũng có lúc cạn kiệt. Hai là Thuẫn Phù Văn cũng hút năng lượng của họ. Uy lực càng lớn thì năng lượng hấp thụ càng nhiều!

Muốn vừa có công năng của Thuẫn Phù Văn, vừa không cần bỏ ra năng lượng thì Sở Nam không thể làm được.

Các vvg mệt rồi, nhưng vẫn quyết chiến. Có những người nhớ đến những điều Sở Nam nói lúc trước, uống máu Huyết Ma tộc nhân, ăn luôn cả thịt chúng với một chút hy vọng. Cảnh tượng này vô cùng tanh tưởi, hung tàn…

Huyết Ma tộc nhân không còn chỗ dựa là thiên phú dị năng, lại nhìn thấy cảnh tượng đó, sự sợ hãi trước đây chưa từng có nhanh chóng lan tràn.

Máu của Huyết Ma tộc nhân được vẽ thành Thuẫn Phù Văn, sắc măt Sở Nam lúc này cũng có phần tái trắng, thần tình mệt mỏi.

Sở Nam cũng biết đây không phải mệt mỏi do hết nguyên lực mà là tinh thần lực không chịu đựng được tốc độ vẽ Phù nhanh như vậy.

- Không ngờ yêu cầu của vẽ Phù với tinh thần lực lại cao như vậy. Nếu không phải ta thường xuyên tu luyện hoàn cảnh sinh tử, tinh thần lực lại được tôi luyện vài lần thì e là không thể vẽ được nữa rồi.

Ngày càng có nhièu võ giả gia nhập đoàn người, Huyết Ma tộc nhân đang dần rút lui. Lúc này Y Lão đến bên cạnh Sở Nam:

- Đến giờ Huyết Đại Thiên vẫn chưa ra, ở đây có gì đó không ổn…

- Huyết Đại Thiên là ai?

- Chính là thiếu tộc trưởng của Huyết Ma tộc, cũng là thủ lĩnh của Huyết Ma tộc đến Thiên Võ Đại Lục này.

- Sao đó?

- Ngoài Huyết Đại Thiên còn có mấy đại tướng như Huyết Ngân, Huyết Độc, tất cả đều chưa xuất hiện. Chắc chắn chúng đến Chuyển Sinh Điện. Cũng có nghĩa là Chuyển Sinh Điện hiện giờ nguy hiểm trùng trùng, hơn nữa mục tiêu của chúng chính là ngươi. Chúng chỉ cần bắt được ngươi là những người khác không thành vấn đề…

- Rốt cuộc ngươi muốn nói gì?

- Rút!

- Rút?

Sở Nam kinh ngạc, cánh tay đang vẽ bất giác dừng lại rồi lại vẽ tiếp, miệng nói:

- Ta sẽ không rút lui, Chuyển Sinh Điện chắc chắn phải bị hủy diệt!

Y Lão không nổi giận, vẫn chậm rãi nói:

- Ta biết mục tiêu của ngươi là gì. Ngươi muốn hủy Chuyển Sinh Điện để Huyết Ma tộc không thể đến Thiên Võ Đại Lục. Nhưng ngươi đã bao giờ nghĩ, nếu Chuyển Sinh Điên là giả, không phải thông đạo thật sự để Huyết Ma tộc vào Thiên Võ Đại Lục thì sao?

Sở Nam nhướn mày:

- Ngươi chắc chắn?

- Đây chỉ là suy đoán của ta, nhưng độ chính xác rất cao. Lần đầu tiên phát hiện Huyết Ma tộc không phải Đại Khánh Quốc mà là Bắc Tề. Nhưng cụ thể là từ nơi nào ở Bắc Tề thì ta không rõ. Huyết Ma tộc nhân đã phong bế tin tức rồi, không dễ dàng để kẻ khác thám thính ra.

Sở Nam suy nghĩ.

- Như vậy ngươi đến Chuyển Sinh Điện sẽ chẳng có ý nghĩa gi mà ngược lại còn khiến bản thân rơi vào nguy hiểm. Nếu ngươi có tổn thất gì thì ai gánh vác được. Chi bằng giết hết đám Huyết Ma tộc nhân này, mang đi đủ lượng máu để tất cả võ giả đều có khả năng chống lại thiên phú dị năng, rồi giải quyết Huyết Ma tộc nhân ở thành trì khác, rồi tới Chuyển Sinh Điện, như vậy không phải tốt hơn?

Sở Nam có phần động tâm, Y Lão nói cũng rất có lý. Đúng lúc ấy, Y Lão nói:

- Hơn nữa, theo những gì ta hiểu về Huyết Đại Thiên mấy năm nay, hắn ra tay không hề đơn giản. Thiên Võ Đại Lục với Huyết Ma tộc mà nói rất quan trọng. Nếu tổn thất thì vị trí thiếu tộc trưởng của hắn sẽ không giữ được. Hắn sẽ dùng toàn lực, không chỉ Huyết Lăng Thành này mới có chiến tranh, ta nghĩ chắc chắn Huyết Đại Thiên sẽ cho đám Huyết Ma tộc nhân bao vây Nghịch Thiên Sơn phát động tấn công!

- Nghịch Thiên Sơn!

- Đúng thế, Nghịch Thiên Sơn lúc này vô cùng nguy hiểm!

Nghe thấy hai chữ “Nghịch Thiên” là Sở Nam không thể bình tĩnh được nữa. Chắc chắn Tư Đồ Dật Tiêu bọn họ ở đó. Hơn nữa, cha mẹ, sư phụ cũng ở cùng một chỗ. Nghịch Thiên Sơn bị nguy hiểm, vậy, cha mẹ, huynh đệ…

Sát cơ cuộn trào, ánh mắt Sở Nam lạnh băng nhìn đám Huyết Ma tộc nhân, đích thân ra tay thôi…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như excel không nhảy công thức, những điều cần biết về chế độ thai sản chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.