Vu thần kỷ

Chương 1426: Biết thời biết thế


Trong đại sảnh tiếp khách của Xích gia, Bì Thỉ Tinh có chút tức giận ở trên đầu gối đập cái bao tay của mình.

Bì Phong kính cẩn đứng trước mặt hắn, thỉnh thoảng dùng khóe mắt liếc trưởng lão Xích gia trong đại sảnh.

Mấy trưởng lão Xích gia tụ tập một chỗ, đang đánh giá các ngọc phù Bì Phong mang về Lương Chử. Ngọc phù dùng cực phẩm mỹ ngọc và vu tinh chế thành tạo hình tinh xảo đẹp đẽ dị thường, hoàn toàn phù hợp thẩm mỹ quan hà khắc của Ngu tộc. Phù văn trên ngọc phù đường nét mượt mà, chạm trổ có thể xưng là đăng phong tạo cực, hiển nhiên đều là ra từ tay người thợ cấp tông sư.

“Mặt hàng tốt.” Một trưởng lão Xích gia cuối cùng buông xuống ngọc phù trên tay, cung kính hướng Bì Thỉ Tinh hành lễ nói: “Bì Thỉ Tinh thiếu gia, đây là ngọc phù phòng ngự và công kích đỉnh cấp nhất. Phòng ngự ngọc phù có thể ngăn cản chiến sĩ cấp chiến tướng toàn lực công kích một khắc đồng hồ, mà công kích ngọc phù có thể nháy mắt phóng ra lực sát thương cấp chiến tướng đỉnh phong.”

Cái gọi là chiến tướng của Ngu tộc, thực lực có thể so với Vu Vương nhân tộc.

Các ngọc phù chế tạo lượng lớn này có thể ngăn cản công kích cấp Vu Vương một khắc đồng hồ, có thể Nnháy mắt phóng ra một đòn tương đương toàn lực Vu Vương đỉnh phong, quả nhiên đều là mặt hàng tốt. Càng quan trọng hơn là, lô ngọc phù Bì Phong đưa tới số lượng cực kỳ khổng lồ.

“Loại ngọc phù phẩm cấp này, trên phòng đấu giá ở Lương Chử, một cái có thể đấu giá được hơn vạn ngọc tệ.” Bì Thỉ Tinh tiếp nhận ngọc phù trong tay trưởng lão Xích gia, như có chút đăm chiêu nhìn Bì Phong: “Ta chưa nghe nói, gần đây Bì Thỉ nhất tộc có thể có một khoản thu nhập lớn như vậy.”

Bì Phong liếm liếm môi có chút khô, xấu hổ cười cười: “Đây là, Lão Nha bồn địa... số dư hợp pháp. Cái này...”

Bì Thỉ Tinh nheo mắt cười lên, ‘số dư hợp pháp’ từ ngữ này đối với quý tộc Ngu tộc mà nói, tương đương với ‘khấu hao’ của Cơ Hạo kiếp trước, thuộc về thu nhập màu xám nào đó quy tắc ngầm cho phép trong lòng mọi người biết rõ.

“Thống lĩnh Lão Nha bồn địa là Đế Thích Cận nhỉ?” Bì Thỉ Tinh cười bắt chéo chân. Hắn thưởng thức ngọc phù tinh xảo đẹp đẽ đến cực điểm trong tay, thản nhiên nói: “Hắn có thể làm thống lĩnh Lão Nha bồn địa, hình như còn là đi tuyến đường chúng ta... Được rồi, những ngọc phù này, coi như hắn hiếu kính, ta sẽ không khách khí nữa, thu nhận hết, vừa lúc sắp tới, chúng ta có thể dùng tới các bảo bối này!”

Bì Thỉ Tinh cười rất sáng lạn đem ngọc phù nhét vào trong túi. Bì Phong đứng ở một bên cười gượng, một chữ cũng chưa nói ra.

Bì Thỉ Tinh cười vỗ vỗ tay, hắn lớn tiếng cười nói: “Được rồi, đem mấy thứ này đưa đến chỗ ta ở, có người sẽ tiếp thu. Ha ha, Lão Nha bồn địa? Đế Thích Cận? Ta nhớ rồi.”

Một tiếng ‘Ông’ vang lên, trong đại sảnh tiếp khách của Xích gia, từng đạo cấm chế phòng ngự mạnh mẽ lặng yên mở ra, vô số tầng kết giới tầng tầng lớp lớp bao lấy đại sảnh tiếp khách, một áp lực cường đại đáng sợ đột nhiên nghiền áp đến.

Thân thể Bì Thỉ Tinh, Bì Phong, còn có mấy chục hộ vệ Bì Thỉ Tinh mang vào đại sảnh tiếp khách nhoáng lên một cái, đồng thời bị nguyên từ cấm chế thật lớn khóa chặt, một ngón tay cũng không thể nhúc nhích. Bì Thỉ Tinh kinh hãi, hắn chợt nhìn về phía Xích Lệ, lớn tiếng quát: “Xích Lệ? Đây là chuyện gì? Ngươi, ngươi chớ quên, cổ, cổ của ngươi!”

Sờ sờ vòng cổ trên cổ có thể nổ mình tới mức tan xương nát thịt, Xích Lệ cười khổ một tiếng. Lắc lắc đầu, Xích Lệ dang hai tay: “Bì Thỉ Tinh thiếu gia, ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra, ngài xem, ta chưa từng rời khỏi bên người ngài, ta thật không biết đã xảy ra cái gì. “

Khóe mắt Bì Thỉ Tinh kịch liệt nhảy lên, chuyện này không đúng với kịch bản bọn họ dự tính nhỉ?

Ở trong cấu tứ của bọn hắn, bọn hắn hẳn là lần lượt khống chế cấm chế phòng ngự của Xích gia, Bì gia, Thỉ gia, dùng cấm chế phòng ngự đem toàn bộ tộc nhân ba nhà khống chế hết lại, sau đó nghịch chuyển cấm chế, phối hợp phòng ngự cấm chế của Bì Thỉ nhất tộc nhà mình vây khốn toàn bộ tộc nhân Bì Thỉ nhất tộc.

Nơi khác, cũng có người của Vinh Diệu Chúa Tể hội đang làm chuyện tương tự, mọi người sau khi lần lượt đem mười hai chấp chính gia tộc cùng các đại quý tộc phụ thuộc phía dưới nắm hết trong tay, lại đi Nghị Chính sảnh tối cao, khống chế cấm chế phòng ngự của toàn bộ Lương Chử.

Có tộc nhân các tộc làm con tin, có cấm chế phòng ngự của Lương Chử làm chỗ dựa, đám lão bất tử Tối Cao Trưởng Lão viện lưu thủ Lương Chử, bọn hắn tuyệt đối Không dám lộn xộn —— Da Ma Thiên cũng tràn đầy tự tin, hắn có thể mạnh mẽ thu phục toàn bộ lão già lưu thủ, để bọn họ cho Vinh Diệu Chúa Tể hội sử dụng.

Nhưng tại sao, tựa như sự tình có chút không thuận lợi?

“Là ai? là ai?” Bì Thỉ Tinh nghiến răng lớn tiếng quát: “Là ai đang đối nghịch với chúng ta?”

Trong con ngươi Bì Phong lóe ra hàn quang, có chút không biết làm sao nhìn trái nhìn phải —— chuyện này, cũng không giống với bọn họ mưu tính mà. Một lô ngọc phù này là bọn họ chủ động đưa đến trong tay Bì Thỉ Tinh, vì chính là gia tăng lực lượng công kiên của Vinh Diệu Chúa Tể hội, để bọn họ có thể thuận lợi đoạt được quyền khống chế Lương Chử, sau đó bọn họ lại quay sang xử lý Vinh Diệu Chúa Tể hội!

Nhưng hiện tại, tựa như có thế lực thứ ba nhúng tay? Chẳng lẽ là đám lão bất tử Tối Cao Trưởng Lão viện?

Được rồi, nếu quả thật là đám lão bất tử kia đã phát hiện cái gì, xui xẻo cũng là đám công tử ăn chơi đàng điếm của Vinh Diệu Chúa Tể hội!

Bì Phong có chút kiêu ngạo cong khóe miệng lên. Thượng sư hai vị tổ sư phái tới quả nhiên thần cơ diệu toán, đem Vinh Diệu Chúa Tể hội đẩy đến phía trước làm vật hi sinh, vô luận sự tình có biến cố như thế nào, cuối cùng được tiện nghi, vẫn là Bạch Liên, Thanh Liên, Kim Liên, Hồng Liên bốn đại pháp đàn bọn hắn, công lao vẫn thuộc về long hổ sư tượng bốn đại thượng sư!

Cánh cửa ở một góc đại sảnh tiếp khách mở ra, Vũ Mục bưng một cái bát trà cực lớn, mang theo nụ cười hàm hậu đi đến.

Trong ‘Bát trà’ to cỡ vại nước nhỏ sương mù lượn lờ, bên trong là tràn đầy một chén nước đặc đủ mọi màu sắc, nước đặc nóng hôi hổi còn không ngừng toát ra bọt khí, trong sương mù mơ hồ có thể thấy hư ảnh vô số con rết, bọ cạp, rắn độc, sâu lông các loại độc vật đang cấp tốc chạy tới chạy lui, phát ra tiếng rít ‘Xèo xèo’.

“Một bát canh đại bổ.” Vũ Mục cười ha ha đi tới trước mặt Bì Thỉ Tinh: “Bì Thỉ Tinh thiếu gia? Muốn sống, thì uống một ngụm! Về sau mọi người đã là người một nhà. Ngày hôm qua chúng ta còn đang tính toán như thế nào mời ngài lại đây làm khách, hôm nay ngài đã tự lao đầu vào!”

Bì Thỉ Tinh hồ nghi nhìn về phía Xích Lệ.

Xích Lệ vạch áo ra, kêu lên khàn cả giọng: “Vũ Mục đại nhân cẩn thận, Bì Thỉ Tinh bọn hắn có Vinh Diệu Chúa Tể hội gì đó, bọn hắn cũng muốn đoạt quyền khống chế Lương Chử. Xem thứ trên cổ ta, bọn hắnn sợ ta không nghe sai sử, liền chụp trên cổ ta thứ đồ chơi quỷ quái này, nói là một khi thúc giục, toàn bộ sinh linh trong phạm vi một dặm chết hết đó!”

Vũ Mục ngẩn ngơ, con mắt bằng hạt đậu tương liều mạng chớp.

Một đạo tàn ảnh hiện lên, Vô Chi Kỳ đột nhiên ngồi xổm trên bàn trà bên người Bì Thỉ Tinh, đưa tay bóp chặt cằm Bì Thỉ Tinh, năm ngón tay nhẹ nhàng dùng sức một chút, Bì Thỉ Tinh kêu thảm mở mồm ra, Vũ Mục bưng cái bát lớn liền hướng vào trong mồm hắn trút hai ngụm ‘Canh đại bổ’.

“Đây là cái gì? Đây là cái gì? Xích Lệ, sự sống chết của ngươi nắm giữ trong tay ta! Các ngươi muốn làm gì? Muốn làm gì?” Bì Thỉ Tinh điên cuồng giãy dụa!

“Đem Xích Lệ cùng tiểu tử này buộc vào nhau, vòng cổ kia phát nổ, phải chết hai người bọn hắn cùng chết!” Vô Chi Kỳ không thèm quan tâm nói: “Có người tranh việc làm ăn với chúng ta? Có ý tứ. Cùng bàn bạc đi, xem xem chuyện này làm như thế nào mới đúng.”

Phong Hành cau mày đi ra, hắn trầm giọng nói: “Không bằng, chúng ta phối hợp bọn hắn cho tốt, giúp bọn hắn khống chế Lương Chử là được.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, tt 130 2016 tt btc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status