Vũ thần

Chương 183: Đan thành



Dược đạo nhân cũng không đem tất cả Vô Mọng Quả cho vào đỉnh đồng. Lão dùng tay làm đao chia thành từng phần, nói:

- Vật này sinh trưởng không dễ dàng. Ngươi có thể dành được nó, vận khí quả thực rất tốt. Bất quá khi sử dụng đều phải hết sức tiết kiệm mới tốt.

Dứt lời Dược đạo nhân đem hơn nửa số Vô mọng quả còn thừa đưa lại cho Hạ Nhất Minh.

Hạ Nhất Minh giật mình, nói:

- Dược trưởng lão. Vô mọng quả này ngài cứ giữ lại đi.

Dược đạo nhân khẽ lắc đầu, nói:

- Luyện đan thuật đối với ta mà nói, căn bản là không cần phải sử dụng tới nó. Cũng như Tiên thiên kim đan quý hiếm, cơ hội khai lò vô cùng ít ỏi. Cho dù hơn mười năm cũng chưa chắc đã dùng tới một lần.

Lão cười cười vỗ vỗ hai tay, đem dược liệu xếp gọn gàng vào trong đỉnh, nói:

- Nếu như vài chục năm nữa lại có cơ hội chế luyện kim đan. Ta nhất định sẽ tìm ngươi xin vật này.

Hạ Nhất Minh cũng không biết nói gì đành đem số Vô mọng quả thu lại. Sau đó hắn tập trung toàn bộ tinh thần quan sát từng động tác của Dược đạo nhân.

Cùng với lúc trước ở Tạ gia so sánh, lúc này Hạ Nhất Minh đối với chút dược lý đã có chút hiểu biết hơn. Tuy rằng còn xa mới có thể xứng với hai chữ " tinh thông", nhưng với luyện đan thuật cũng đã có vài phần cơ sở.

Tất cả điều này cũng bởi năng lực đặc thù của Khô Mộc Công.

Đúng vậy. Tiên thiên kỳ công này khiến Hạ Nhất Minh với những tính chất của dược liệu càng thêm hiểu biết hơn. Từng bước khiến quá trình luyện chế đan dược của Hạ Nhất Minh càng thêm thuận lợi.

Lúc này, nếu để Hạ Nhất Minh khám bệnh, tuyệt đối là làm khó. Nhưng nếu để hắn luyện chế đan dược thì cho dù cùng Hạ Vũ Đức và Hạ Vũ Cận so sánh, hắn cũng không thua kém chút nào.

Mà Dược đạo nhân kinh nghiệm làm việc này cũng đã gần một trăm năm. Đối với lão, luyện đan tự nhiên cũng như ăn cơm và đi ngủ vậy.

Việc luyện chế Tiên thiên kim đan lần này, tuyệt đối là việc trọng đại nhất trong mấy chục năm qua của Hoành Sơn nhất mạch. Đồng thời việc này đối với tương lai phát triển của Hoành Sơn cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi thế Dược đạo nhân công phu cất đáy hòm cũng phải lấy ra rồi.

Động tác của Dược đạo nhân lúc này không nhanh không chậm. Mỗi động tác cũng không có hoa lệ, nhưng đều trầm ổn, tự nhiên, không khí lúc này cảm giác nặng tựa Thái Sơn.

Nhìn những động tác này của Dược đạo nhân, trong lòng Hạ Nhất Minh bỗng xuất hiện một loại cảm giác thoải mái. Hô hấp của hắn lúc này chậm rãi biến chuyển, cuối cùng cũng đạt tới như tình trạng của Dược đạo nhân.

Giờ phút này, Hạ Nhất Minh thấy được trên người Dược đạo nhân " Đạo".

Trong đầu Hạ Nhất Minh lúc này cũng không tìm được từ nào có thể diễn tả cảm giác trên.

Hạ Nhất Minh tu luyện chính là võ đạo. Mà Dược đạo nhân đối với luyện đan thuật cũng thu được thành tựu, đã hình thành " Đạo" thuộc về lão.

Trong đầu thoáng hiện lên phong cảnh trong bức tranh ngày trước, Hạ Nhất Minh đã có chút lý giải.

Mỗi người đều có " Đạo" của riêng mình. Đối với Dược đạo nhân mà nói, võ đạo cùng luyện đan thuật đã hợp lại làm một. Cũng giống như vị tiên thiên cường giả kia đem một mảnh thiên địa trong lòng vẽ lên giấy. Có thể nói vị tiên thiên cường giả này võ đạo cùng hội họa của hắn đã hòa làm một.

Biết một điều, rõ trăm điều. Hiểu một đạo, thông trăm đạo.

Những điều này mặc dù có chút cường điệu nhưng không phải không có chút đạo lý.

Dược đạo nhân vẻ mặt ngưng trọng, đem một chút dược liệu cuối cùng đặt vào đỉnh đồng. Sau đó lão hít vào một hơi thật sâu, mở ra cơ quan khống chế, ngọn lửa hừng hực bốc lên.

Nhiệt độ trong phòng luyện đan đột ngột tăng cao. Nhưng đối với hai vị tiên thiên cường giả mà nói nhiệt độ này cũng ảnh hưởng quá lớn đến bọn họ.

Hạ Nhất Minh ở một bên lẳng lặng quan sát. Hắn biết rõ, trong quá trình luyện chế Tiên thiên kim đan bản thân hắn cũng không giúp được gì nhiều. Cho dù là gia gia hắn cùng đại để tử của Dược đạo nhân Hạ Vũ Cận cũng đồng dạng như vậy.

Điều mà bọn họ có thể làm được chỉ là chuẩn bị thật tốt trước khi luyện chế đan dược. Một khi bắt đầu luyện đan, tất cả chỉ có thể trông chờ vào một tay Dược đạo nhân.

Về phần Dược đạo nhân chọn Hạ Nhất Minh đứng bên quan sát, dĩ nhiên là bởi nỗi khổ tâm của lão, hi vọng hắn có thể kế thừa Linh Dược Phong mà thôi.

Kỹ thuật luyện đan của Dược đạo nhân quả là số một tại Hoành Sơn đồng thời công phi khống chế địa hỏa của lão cũng vậy.

Suốt một ngày trời, Dược đạo nhân vận dụng Hỏa hệ công pháp phụ trợ, khiến nhiệt độ của địa hỏa ngày càng tăng cao. Lúc này địa hỏa cùng thân thể Dược đạo nhân như hòa làm một.

Mà cảm giác của Hạ Nhất Minh lúc này cũng vậy. Trong cảm nhận của hắn, Dược đạo nhân như hóa thân thành địa hỏa hừng hực, tỏa ra vô tận quang mang cùng nhiệt độ.

Hạ Nhất Minh lập tức nghĩ tới tình huống cùng Dược đạo nhân giao đấu, hắn nhất thời bừng tỉnh.

Dược đạo nhân chưa từng có được cảm ngộ. Nhưng lão có hơn trăm năm tiếp xúc với địa hỏa, cơ hồ như còn có mối liên hệ mật thiết. Điều này khiến cho bản thân lão trong quá trình luyện đan cũng có chút lĩnh ngộ.

Nghĩ tới việc Dược đạo nhân cả đời đắm chìm trong luyện đan, Hạ Nhất Minh trong lòng không khỏi cảm khái. Quả nhiên không ai có thể dễ dàng có được thành tựu, muốn thu được thành công nhiều ít cũng phải trả một cái giá tương xứng.

Mà kỳ ngộ của Hạ Nhất Minh hắn khi ở đáy hồ lại càng hiếm có.

Sau một ngày, Dược đạo nhân tận lực khống chế địa hỏa, đỉnh đồng lúc này dường như đã khô cạn, dược liệu trong đó dường như đã được kích phát tới cực điểm. Lúc này mỗi hành động của Dược đạo nhân vẫn như trước đều vô cùng chính xác.

Giờ phút này, Hạ Nhất Minh mặc dù chỉ đứng bên quan sát nhưng cũng có thể nhận ra, giây phút quyết định đã tới.

Dược đạo nhân đột nhiên vung tay, từ khi tiến vào phòng luyện đan đến giờ, đây là lần đầu tiên động tác của lão nhanh đến vậy.

Bàn tay Dược đạo nhân đặt trên đỉnh đồng, tức khắp nắp đậy theo hấp lực từ bàn tay bay lên. Trong nháy mắt tiên thiên nội đan cùng Vô mọng quả chuẩn bị từ trước đó đã được đưa vào trong đỉnh.

Sau khi nắp đỉnh một lần nữa đóng lại, dưới đỉnh đồng địa hỏa càng bùng lên mãnh liệt.

Hạ Nhất Minh lông mày khẽ nhướng lên. Hắn rốt cuộc cũng hiểu, vì sao chỉ có Tiên thiên đại sư tu luyện hai hệ Hỏa, Mộc mới có thể chân chính trở thành Đan sư.

Bởi vì, chỉ có Mộc hệ công pháp mới có thể cảm nhận được dược tính được kích phát tới cực điểm khi nào. Lúc này tuy rằng Hạ Nhất Minh còn chưa đạt được tới điểm khoa trương như vậy, nhưng cũng hơn xa người thường có thể so sánh.

Trong quá trình luyện đan, đặc biệt là những đan dược quý giá, điều này vô cùng quan trọng. Nếu như dược tính chưa được phát huy toàn bộ, như vậy không cần nghĩ cũng biết kết quả của việc luyện chế sẽ ra sao.

Đồng dạng như vậy, cho dù sử dụng nhiên liệu gì đi nữa, nhưng hỏa hầu phải khống chế được. Mà như vậy Hỏa hệ công pháp cũng không thể thiếu.

Cho nên có thể nói, trên con đường luyện chế đan dược, chân chính trở thành Đan sư cũng chỉ có Tiên thiên đại sư tu luyện hai hệ Hỏa, Mộc mà thôi.

Dược đạo nhân khống chế địa hỏa đồng thời khống chế phía trên của đỉnh đồng.

Đỉnh đồng trong tay Dược đạo nhân quả thực không nhẹ, hơn nữa còn đỏ rực lên. Ngọn lửa lúc này như đang nhảy múa xung quanh nó.

Mà dược liệu bên trong đỉnh lúc này đã bắt đầu dung hợp.

Mặc dù đứng cách xa nơi Dược đạo nhân đang khống chế đỉnh đồng, Hạ Nhất Minh vẫn cảm nhận rõ ràng, dược tính trong đỉnh đã bắt đầu ổn định.

Trong khoảng thời vừa qua, Hạ Nhất Minh cũng đã rất nhiều lần thử nghiệm. Hắn biết, khi dược tính ổn định có thể nói việc luyện đan đã hoàn toàn thành công.

Quả thực lúc này trên mặt Dược đạo nhân đã xuất hiện nét vui mừng. Nhưng vẻ mặt vui vẻ chỉ hiện ra tức thời, thay thế vào đó là nét mặt vô cùng ngưng trọng.

Thành công đã gần kề càng không được phép buông lỏng. Bằng không khi sắp thành công lại gặp thất bại, điều này quả thật khiến người ta muốn tự tử cho rồi.

Bỗng nhiên, đỉnh đồng đang xoay tròn trong tay Dược đạo nhân ngừng lại.

Dược đạo nhân hai tay mạnh mẽ nắm chặt hai bên đỉnh đồng. Đỉnh đồng nóng đỏ đối với lão cũng không có chút ảnh hưởng.

Chân Dược đạo nhân kẽ đá vào cơ quan cung cấp địa hỏa. Nhất thời khiến địa hỏa cùng nhiệt độ của nó tỏa ra hoàn toàn tiêu biến.

Dược đạo nhân cẩn thận đem đỉnh đồng đặt xuống. Hai mắt lão dường như phát sáng.

Hạ Nhất Minh cùng Dược đạo nhân nhìn nhau, trong mắt họ không dấu được vẻ phấn kích tột cùng.

Cuối cùng, Dược đạo nhân vỗ nhẹ, lập tức nắp đỉnh được mở ra. Ánh mắt hai người không hẹn cùng đồng thời nhìn vào trong đỉnh.

Một viên đan dược đỏ tươi đang lẳng lặng nằm trong đỉnh đồng.

Dược đạo nhân lấy ra một hộp ngọc được chuẩn bị từ trước. Lão đưa cánh tay vỗ nhẹ lên đỉnh đồng, nhất thời một cỗ chân khí chạy dọc theo thân đỉnh, đem khỏa đan dược vừa luyện thành như được một bàn tay vô hình đưa lên. Khỏa đan dược bay lên sau đó rơi vào hộp ngọc trên tay lão.

Hít một hơi thật sâu, trong phòng luyện đan lúc này tràn ngập hương thơm.

Hương thơm này hết sức đặc biệt, vừa tỏa ra thậm chí có thể khiến người tinh thần thêm sảng khoái.

Ánh mắt hai người đều nhìn lên viên đan dược trong hộp. Hương thơm khi được tỏa ra chính từ khỏa đan dược này.

Dược đạo nhân khẽ rung nhẹ tay, khỏa kim đan nhất thời khẽ động. Màu đỏ tươi như nham thạch chuyển động trong khỏa kim đan, làm cho người khác cảm thấy nó như " sống" lại.

Đan dược thần kỳ như vậy, quả thực là hiếm có.

Hạ Nhất Minh thở một hơi thật dài, nói:

- Tiên thiên kim đan. Thì ra đây chính là Tiên thiên kim đan a?

Dược đạo nhân khẽ gật đầu, vẻ mặt không dấu được sự vui mừng kiêu hãnh.

Mặc dù trước đây Dược đạo nhân đã từng nhìn thấy Tiên thiên kim đan. Nhưng tự tay luyện chế ra, đây chính là lần đầu tiên. Trong lòng lão xúc động không chút nào kém hơn so với Hạ Nhất Minh đang đứng bên.

Hai người bọn họ quan sát viên kim đan này một hồi. Sau đó Dược đạo nhân đột nhiên vỗ gáy, nói:

- Còn có một viên kim đan phải luyện. Chúng ta tiếp tục chứ hả?

Hạ Nhất Minh vốn muốn khuyên Dược đạo nhân nghỉ ngơi chốc lát. Nhưng ánh mắt hắn vừa nhìn, nhất thời phát hiện tinh thần Dược đạo nhân lúc này đang vô cùng phấn khởi.

Trong lòng cười khổ một tiếng. Xem ra Dược đạo nhân bởi vì lần luyện chế thành công này mà tinh thần phấn chấn không ít. Cho dù tinh thần hay sự tự tin lúc này của lão được đề thăng rất cao. Nếu Hạ Nhất Minh nhắc nhở để lão tỉnh táo lại, chỉ sợ cũng không ổn cho lắm.

Do dự một chút Hạ Nhất Minh rốt cuộc quyết định, tốt nhất là khoang tay đứng nhìn vậy.

Quả nhiên lúc này Dược đạo nhân động tác nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Trong chốc lát đã hoàn thành tất cả mọi việc.

Sau đó Dược đạo nhân một lần nữa mở khóa cơ quan khống chế địa hỏa tiếp tục luyện chế khỏa Tiên thiên kim đan thứ hai.

Trong phòng luyện đan, lúc này Hạ Nhất Minh đang tập trung quan sát động tác của Dược đạo nhân. Thời gian trôi qua như tên bắn, thoáng chốc đã lại qua một ngày.

Động tác của Dược đạo nhân lúc này lại lặp lại như cũ. Bất quá bởi đã thành công ở lần đầu tiên, do vậy lúc này những động tác của lão nhanh hơn không ít.

Cuối cùng, Dược đạo nhân khóa lại cơ quan khống chế địa hỏa. Lúc này Hạ Nhất Minh cảm thấy trong đỉnh đồng cơ hồ tràn ra một cỗ sinh lực cường đại.

Hạ Nhất Minh biết, khỏa Tiên thiên kim đan thứ hai đã thành cộng luyện chế.

Nhìn Dược đạo nhân mở nắp đỉnh lấy ra khỏa kim đan thứ hai, tự đáy lòng Hạ Nhất Minh khẽ nói:

- Dược trưởng lão. Chúc mừng ngài.

Dược đạo nhân cất tiếng cười lớn. Hai lần luyện chế kim đan đều thành công. Nếu nói không cao hứng chỉ là nói dối.

Khỏa kim đan đầu tiên là Hỏa hệ tiên thiên kim đan xung quanh bao phủ bởi một màu đỏ tươi. Còn khỏa kim đan này chính là Phong hệ tiên thiên kim đan.

Mặc dù khỏa kim đan này cũng tỏa ra hương thơm ngào ngạt. Bất quá, xung quanh nó lại xuất hiện màu trắng nhàn nhạt. Phảng phất giống như mây gió trong không trung, vô cùng kỳ diệu.

Trên Linh Dược Phong lúc này, ngoại trừ tiếng gió thổi, tất cả đều chìm trong một không gian tĩnh lặng.

Hai người Vu Kinh Lôi cùng Liên Ý giống như tượng đá yên lặng chờ đợi.

Với thân phận của bọn họ hoàn toàn có thể ở bên trong nghỉ ngơi. Chỉ cần việc luyện đan kết thúc, khẳng định bọn họ sẽ là những người đầu tiên biết được kết quả.

Thế nhưng bọn họ vẫn yên lặng đứng ở nơi này. Dĩ nhiên bọn họ tới cũng để bảo vệ Dược đạo nhân luyện đan. Bất luận kẻ nào muốn gây phiền phức cho lão, trước hết phải qua được một ải là bọn họ.

Liên tục mấy ngày trôi qua, bên trong động phủ cũng không truyền ra tin tức gì. Bọn họ hai người cũng sốt ruột không yên.

Mặc dù bọn họ là những Tiên thiên cường giả, Vu Kinh Lôi thậm chí đã đạt tới cảnh giới nhất đường thiên. Nhưng sự việc trọng đại liên quan tới tương lai cả môn phái sau này, bọn họ cũng không tránh được có chút lo lắng.

Dù sao kinh nghiệm luyện chế Tiên thiên kim đan của Dược đạo nhân còn quá ít, đây mới chính là điểm khiến bọn họ không yên lòng.

Đương nhiên nếu để bọn họ biết trên người Hạ Nhất Minh còn có Vô mọng quả, hơn nữa còn cấp cho Dược đạo nhân sử dụng. Như vậy khẳng định bọn họ sẽ tuyệt đối không còn chút lo lắng nào.

Đột nhiên, đôi mắt đang khép hờ của Vu Kinh Lôi bỗng mở ra.

Trong nháy mắt, động tác của Liên Ý cũng đồng dạng như vậy.

Sự tập trung của bọn họ quá nửa là trên động phủ. Mà vừa rồi, bọn họ đều nhận ra trong động phủ truyền đến tiếng cửa đá đang mở ra.

Hai người khẽ liếc mắt nhìn nhau, trong lòng khẩn trương hẳn lên.

Cuối cùng, cánh cửa đá chậm rãi mở ra trước mắt bọn họ.

Cửa đã vừa mở, hai người bọn họ lúc này ánh mắt toàn bộ tập trung quan sát Dược đạo nhân.

Đến thời điểm này, bọn họ không cần mở miệng dò hỏi. Chỉ cần quan sát vẻ mặt của Dược đạo nhân khẳng định sẽ có câu trả lời.

Lúc này mặc dù trên khuôn mặt Dược đạo nhân không cách nào che giấu vẻ mệt mỏi. Nhưng trong mắt lão lộ ra vẻ vô cùng phấn khích, ánh mắt lúc này xuất hiện một cỗ ngạo khí không thể diễn tả bằng lời.

Vừa nhìn thấy biểu hiện của Dược đạo nhân, Vu Kinh Lôi cùng Liên Ý nhất thời thở phào nhẹ nhõm.

Vu Kinh Lôi tươi cười, hỏi:

- Dược trưởng lão. Đan thành chứ?

Dược đạo nhân mặt tươi như hoa, nói:

- Sư thúc. Tất cả đều thuận lợi. Phong, Hỏa nhị đan, toàn bộ hoàn thành.

- Tốt.

Vu Kinh Lôi lớn tiếng khen ngợi, tươi cười nói:

- Dược trưởng lão. Ngươi vất vả rồi.

Dược đạo nhân vừa lật cổ tay nhất thời đã đem hai hộp ngọc lấy ra. Ánh mắt lão quan sát một chút, đột nhiên thấp giọng nói:

- Sư thúc. Hạ trưởng lão vẫn chờ bên trong.

Vu Kinh Lôi lúc này mới nhớ tới. Mặc dù hai viên Tiên thiên kim đan đều thành công luyện chế, nhưng Hoành Sơn nhất mạch cũng chỉ có một viên, viên còn lại phải giao cho Hạ Nhất Minh định đoạt.

Ánh mắt lưu luyến liếc nhìn hộp ngọc một chút, Vu Kinh Lôi thở dài một tiếng, nói:

- Chúng ta cũng vào đi thôi.

Liên Ý mặc dù trong lòng cũng không nỡ, trong lòng lão cũng không khỏi cảm khái. Bản thân mình vì sao cũng không có được vận khí tốt như vậy. Trên đường tiến vào núi có thể gặp được tiên thiên linh thú biến dị, thậm chí còn có được hai khỏa tiên thiên nội đan. Mà bọn họ ròng rã hơn mười năm tìm kiếm trong rừng, ngay cả dấu vết của tiên thiên linh thú cũng chưa từng phát hiện.

Người với người vận khí quả thật khác nhau một trời một vực a.

Bọn họ mặc dù không nỡ bỏ qua một khỏa kim đan này, nhưng trong lòng đều hiểu. Nếu chỉ vì tham lam chiếm đoạt một khỏa kim đan lại khiến Hạ Nhất Minh oán hận. Như vậy quả thật được không bằng mất.

Một tiên thiên cường giả còn trẻ như Hạ Nhất Minh, cho dù mười khỏa Tiên thiên kim đan cũng khó có thể đổi được.

Sau khi tiến vào động phù, quả nhiên bọn họ phát hiện Hạ Nhất Minh vẫn lẳng lặng đứng chờ.

Vu Kinh Lôi ha hả cười, thoải mái nói:

- Hạ trưởng lão. Kim đan đã luyện chế thành công, dựa theo giao hẹn ban đầu, ngươi có thể tùy chọn một khỏa.

Dược dạo nhân đem hai hộp ngọc trên tay đặt lên bàn, nhẹ nhàng mở ra. Tức thời hai khỏa đan dược như hai quả trứng hiện ra, phảng phất như chúng còn có thêm chút linh tính.

Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu. Trong không khí lúc này tràn ngập hương thơm tỏa ra từ hai khỏa đan dược làm tinh thần hắn khẽ run lên.

Ánh mắt quan sát hai khỏa đan dược một hồi lâu. Hạ Nhất Minh hỏi:

- Dược trưởng lão. Tu luyện một hệ công pháp tới đỉnh phong, nếu muốn đột phá tiên thiên cảnh giới bắt buộc phải phục dụng Kim đan cùng thuộc tính mới có thể?

Dược đạo nhân do dự trong chốc lát, nói:

- Không nhất thiết phải như vậy. Thật ra phục dụng Kim đan thuộc tính nào cũng có thể thành công. Nhưng nếu sử dụng Tiên thiên kim đan cùng thuộc tính hoặc có thuộc tính tương sinh, như vậy khả năng thành công đột phá càng cao hơn.

Lão dừng lại một chút, nói tiếp:

- Nhưng nếu phục dụng Tiên thiên kim đan có thuộc tính tương khắc, như vậy khả năng thành công đột phá càng xa vời hơn.

Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, hỏi:

- Phong hệ kim đan không phải thuộc tính trong Ngũ hành. Người nào có thể phục dụng được?

Dược đạo nhận cười cười, nói:

- Bởi vì ở ngoài Ngũ hành nên nếu phục dụng Phong hệ kim đan mà thành công đột phá, không chỉ không ảnh hưởng tới thuộc tính đang tu luyện, mà có khả năng còn thu được thiên phú tu luyện Phong hệ lực lượng.

Hạ Nhất Minh trong lòng khẽ động. Nếu vậy Phong hệ tiên thiên kim đan chẳng lẽ giá trị còn lớn hơn Hỏa hệ tiên thiên kim đan?

Nhưng âm thanh của Dược đạo nhân lần nữa vang lên:

- Đương nhiên phục dụng Phong hệ tiên thiên kim đan mặc dù có được điểm tốt này. Nhưng khả năng thành công đột phá vào tiên thiên cảnh giới rất thấp. Thậm chí so với sử dụng Tiên thiên kim đan thuộc tính tương khắc còn muốn thấp hơn.

Hạ Nhất Minh cả kinh, trong lòng không khỏi có chút phân vân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.