Vũ thần

Chương 594: Tiết lộHai người Lâm Hưởng Tình liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cực kỳ đau khổ. Nhưng bọn họ cũng biết, cuộc chiến hôm nay, bọn họ bại không hề oan.

Ôm quyền hướng về phía Kỳ Liên song ma, Lâm hưởng Tình và Từ Đạt Minh thật tâm nói:

- Song ma huynh đệ! Đa tạ đã hạ thủ lưu tình.

Nét mặt bọn họ hết sức thành khẩn, không hề có chút miễn cưỡng. Nhớ lại luồng năng lượng Kim hệ vừa rồi, cả hai vẫn còn cảm thấy sợ hãi. Nếu như không phải quyết định lui lại thật nhanh thì chỉ sợ lúc này bọn họ đã bị trọng thương lâu rồi.

Ở đây, ngoại trừ Hạ Nhất Minh và hai người Vũ gia, không ai có thể phát hiện ra huyền bí trong đó. đặc biệt Lâm hưởng Tình và Từ Minh Đạt lại càng không thể hiểu nổi làm sao mà huynh đệ Kỳ Liên song ma lại có thể ngưng tụ năng luwojng Kim hệ mạnh đến thế.

Nếu không phải biết trước bọn họ vừa mới trở thành tôn giả, chắc chắn tất cả cũng đều nghĩ cả hai có thực lực đứng đầu tam hoa tôn giả, nhưng cố tình che dấu.

Đại ma cười hắc hắc nói:

- Lâm huynh khách khí rồi.

Mặc dù hai người Lâm Hưởng Tình thua, nhưng bọn họ xuất thân từ danh môn nên chưa nói tới việc trận đấu này là do bản thân tự mình lựa chọn mà cho dù bị ép phải ứng chiến thì cũng không thể kết thành cừu địch giữa hai bên. Vì vậy mà cả hai đều dẹp qua một bên kết quả trận đấu.

Vũ Vô Thường thở dài một tiếng, ánh mắt có chút phức tạp đứng lên nói:

- Chúc mừng hai vị đã làm cho Ngũ hành đại luân hồi chi hoa của Ngũ hành môn được tái hiện.

Khi nói ra những lời này, ngay cả hắn cũng không biết bản thân đang nghĩ gì nữa. Vũ gia cũng xuất thân từ Ngũ hành môn nên đối với việc tuyệt học của môn phái được tái hiện tất nhiên là rất vui.

Huống chi tuyệt học đó còn được mọi ngừoi coi là thiên hạ đệ nhất kỳ công. Việc này đối với Động THiên Phúc Địa và Vũ gia cũng đều có điểm tốt.

Nhưng một tuyệt học này lại không phải do Vũ gia tái hiện mà lại thuộc về Địa Thiên Phúc Địa, vì thế mới khiến cho hắn cảm thấy không vui.

Chẳng lẽ sau khi Vũ gia lấy được cả phương Đôgn vẫn không thể áp chế được Động Thiên Phúc Địa?

Đại ma khẽ lắc đầu, nói một cách tiếc nuối:

- Vũ huynh quá khen! Huynh đệ hai chúng ta mặc dù cố gắng tu luyện thành công Ngũ hành đại luân hồi chi hoa. Nhưng uy lực so với các vị tiền bối thi triển vẫn còn kém quá xa.

Nhị ma cũng mở miệng nói:

- Đại ca nói không sai. hai chúng ta cũng không thể coi như chính thức thi triển được Ngũ hành đại luân hồi chi hoa. Mà chỉ coi như là tiểu luân hồi mà thôi.

Hạ Nhất Minh cảm thấy buồn cười. Có điều nhớ tới uy lực mà bọn họ phát ra, cùng với uy lực do ngũ hành hoàn của mình thì đúng là dùng từ Tiẻu luân hồi là thích hợp nhất.

Vũ Vô Trần cười vang nói:

- Hai vị quá khách khí rồi. Nếu nói đó là tiểu luân hồi chi hoa, thì đối với các cao thủ cùng đẳng cấp cũng là thiên hạ đệ nhất.

Hác Huyết chợt mở miệng nói:

- Đáng tiếc! Đáng tiếc.

Mọi người cùng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hắn lắc đầu nói:

- Đáng tiếc sau này ở Nam Cương, song ma huynh đệ cũng chưa chắc có thể thi triển sở trường của mình.

Đám người Hạ Nhất Minh cảm thấy ngạc nhiên, nhưng sau đó mới hiểu ra nguyên nhân.

Sau khi đi vào Sinh tử giới mấy năm, cơ bản tất cả đám tân tôn giả đều tới Nam Cương cùng so tài với đám tân tôn giả của phương Tây. Nếu có thể đạt được vị trí số một thì tên tuổi của người đó sẽ được truyền khắp thiên hạ, trở thành người đứng đầu trong năm mươi năm.

Đó cũng là một niềm vinh quang vô cùng lớn. Cho dù là người thích ẩn cư cũng phải động tâm.

Nhưng đáng tiếc chính là, trong những trận đấu đó không cho phép hai người cùng xuất trận. Vì vậy đối với Kỳ Liên sogn ma mà nói gần như đã mất đi cơ hội khiêu chiến.

Hạ Nhất Minh tiến lên cười nói:

- Thì ra song ma huynh có được công pháp thần kỳ như thế. Vậy tại sao khi chúng ta gặp nhau lại không thi triển?

Người khác không hiểu hắn nói gì, nhưng Kỳ Liên song ma lại đỏ mặt. Khi bọn họ gặp Sở Hao Châu, bị vị tôn giả ngũ khí triều nguyên làm cho hết sức chật vật. Hơn nữa ánh mắt lão cực cao, nên vừa ra tay đã tách hai người bọn họ ra không để cho liên thủ.

Đối với song ma vẫn đi cùng nhau mà nói, một khi bị tách ra, thực lực của bọn họ liền giảm mạnh. Thậm chí so với một vị tôn giả bình thường cũng không bằng.

Hai người bọn họ phải cố gắng lắm mới trụ được đến lúc Hạ Nhất Minh xuất hiện.

Nguyên nhân mặc dù đơn giản, nhưng bọn họ cũng không dám tiết lộ, chỉ còn cách cười hi hi ha ha, lảng sang chuyện khác.

Cuộc chiến của Kỳ Liên song ma cùng với Lâm hưởng Tình, Từ Đạt Minh khiến cho mọi người đều cảm thấy rung động. Trải qua trận chiến này, tất cả đèu không còn ý định tiếp tục khiêu chiến nữa. Bởi vì tất cả đều biết bọn họ không thể tạo ra được uy lực lớn hơn Kỳ Liên song ma.

Trong đám tân tôn giả này, có lẽ cũng không có người nào dám nói là mạnh nhất. Nhưng Kỳ Liên song ma liên thủ thì chắc chắn là một cặp mạnh nhất.

Tất nhiên, đó là do bọn họ còn chưa nhìn thấy Hạ Nhất Minh thi triển Ngũ hành đại luân hồi chi hoa. Nếu không suy nghĩ của mọi người sẽ phải thay đổi.

Vũ Vô Thường vỗ vỗ tay, thu hút sự chú ý của mọi người rồi nói:

- Các vị! Sau khi xem qua hai rận luận bàn, tiểu đệ cảm thấy thu được rất nhiều lợi ích và cảm xúc. Đặc biệt là Ngũ hành đại luân hồi chi hoa của huynh đệ song ma. Bọn họ đã tái hiện lại thiên hạ đệ nhất kỳ công cho mọi người chứng kiến.

Kỳ Liên song ma biến sắc. Bọn họ thầm mắng trong lòng. Nếu những lời này mà truyền ra ngoài thì cuộc đời này của huynh đệ chúng ta khó mà bình yên được nữa.

Đại ma vội vàng nói:

- Vũ huynh quá khen. Nếu đó quả thực là Ngũ hành đại luân hồi chi hoa thì đúng là có thẻ ngạo thị. Nhưng đáng tiếc, môn công pháp này chỉ sợ không còn tái hiện được nữa.

Trong mắt Hác Huyết chợt lóe lên một tia sáng. Hắn cười ha hả nói:

- Song ma huynh đệ! Lời các ngươi nói có chút không đúng.

Tất cả mọi người đều quay sang nhìn hắn. Chỉ duy nhất có Hạ Nhất Minh là cảm nhận được có gì đó khôgn hay. Thậm chí hắn còn dự cảm được lời Hác Huyết sắp nói.

Đại ma ngạc nhiên nói:

- Hác huynh! Lão phu nói gì sai hay sao?

Hác Huyết cười ha hả nói:

- Đại ma huynh! Vì sao ngươi nói Ngũ hành đại luân hồi chi hoa khôgn có khả năng tái hiện hậu thế?

Đại ma chẳng hề do dự nói:

- Muốn tu luyện Ngũ hành đại luân hồi chi hoa thì đầu tiên phải thành côgn ngưng tụ được ngũ hành chi hoa. Việc này dễ như thế sao?

Ánh mắt Hác Huyết nhìn về phía Hạ Nhất Minh nói:

- Đại ma huynh! Chẳng lẽ ngươi quên còn có Hạ huynh. Mặc dù Hạ huynh ngưng tụ được bốn đóa hoa, nhưng trong đó chỉ có ba đóa có thuộc tính ngũ hành. Nếu muốn thành công ngưng tụ được ngũ hành chi hoa, chỉ sợ cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Tất cả đều gật đầu. Mỗi người đều biết càng về sau, ngưng xuất ra hoa càng lúc càng khó. Nếu Hạ Nhất Minh đã ngưng tụ được bốn đóa thì cả đời này hắn có thể thành công ngưng xuất được ngũ hành chi hoa hay không cũng khó có thể nói trước.

Hai mắt Hác Huyết lóe lên một chút tinh quang, hắn cười nói:

- Đại ma huynh nói không sai. Có điều, tuổi Hạ huynh còn quá trẻ. Nên ngưng tụ ngũ hành chi hoa cũng là chuyện có thể.

Nét mặt mọi người đều trầm mặc. Khi nhắc tới tuổi của Hạ Nhất Minh, tất cả đều cảm thấy đau lòng. Không biết ten tiểu quái vật này tu luyện như thế nào nữa.

Đại ma trầm ngâm một lúc nói:

- Quả thật Hạ huynh có khả năng ngưng xuất ngũ hành chi hoa. Nhưng muốn tu luyện Ngũ hành đại luân hồi chi hoa thì còn cần phải có ngũ hành hoàn. - Hắn dừng lại một chút nói:

- Trogn số các loại thần binh thì ngũ hành hoàn là khó chế tạo nhất. Ngay cả Lưu Ly động chủ cũng thất bại liên tiếp, lãng phí rất nhiều thiên địa chi bảo. Vì thế, trong thiên hạ chỉ sợ cũng khogn có người nào có thể đoán tạo ra nó.

Tất cả mọi người lại gật đầu liên tục. Ngay cả Lưu Ly động chủ được xưng tụng là thiên hạ đệ nhất đoán tạo sư mà còn không chế tạo được thì còn có người nào có thể làm được đây?

Huynh đệ Vũ Vô thường mặc dù biết nội tình, nhưng trong tình huống này, bọn họ cũng chỉ gật đầu, không chủ động tiết lộ.

Hác Huyết chợt cất tiếng cười to nói:

- Đại ma huynh! Ngươi quả là người kém hiểu biết. Theo tiẻu đệ được biết thì ngũ hành hoàn phảng chế đã xuất heiejn. Chẳng lẽ hai vị không biết việc này hay sao?

Hạ Nhất Minh hít một hơi thật sâu. Nét mặt hắn hoàn toàn bình tĩnh. Chút lo lắng ban đầu sau khi Hác Huyết nói ra đã hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên lúc này, trong lòng Hạ Nhất Minh đã nổi lên sát tâm mãnh liệt. Luồng sát ý đó trước đây đã từng xuất hiện một lần. Đó chính là lúc ở trong Quỷ Khốc lĩnh, Hạ Nhất Minh phát hiện đám người Hác Huyết thực hiện một số hành động nên mới nổi sát ý. Vì vậy mà hắn mới ra tay ám át, trảm sát Chư Quan Hảo.

Cho đến lúc này, khi Hác Huyết nói tới ngũ hành hoàn, Hạ Nhất Minh lại nổi lên sát khí. Chỉ có điều, khác với khi ở trong Quỷ Khốc lĩnh, hạ Nhất Minh cũng không để lộ nó ra ngoài.

Kỳ Liên song ma nghe thấy thế liền biến sắc. Không ngờ Hác Huyết lại để lộ ra một tin tức kinh người đến như vậy.

Nét mặt Đại ma trầm xuống nói:

- Hác huynh! Chuyện này không thể nói đùa được.

Hác Huyết không cười nữa, nghiêm nghị nói:

- Đại ma huynh! Ngươi nghĩ tiểu đệ đưa chuyện này ra để đùa phải không?

Hai mắt Đại ma lóe lên tĩnh quang, hắn khẽ gật đầu nói:

- Được. Vậy xin hỏi, ngũ hành hoàn phảng chế đang ở đâu?

Hác Huyết mỉm cười, ánh mắt nhìn Hạ Nhất Minh nói:

- Chẳng phải tiểu đệ đã nói, Hạ huynh có hy vọng luyện thành Ngũ hành đại luân hồi chi hoa hay sao?

Ánh mắt Kỳ Liên song ma nhìn Hạ Nhất Minh chăm chú. Gần như cả hai đồng thanh nói:

- Hạ huynh! Ngươi có ngũ hành hoàn?

Hạ Nhất Minh bình tĩnh cười. Hắn biết đã tới mức dộ này thì không thể dấu diếm được nữa. Chẳng thà lấy ngũ hành hoàn ra còn hơn là giấu đầu hở đuôi với người ta.

Từ trên tay hắn bốc lên một làn sương mù. Sau đó một lát, làn sương từ từ ngưng tụ lại thành một thanh binh khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 11 cách tăng tốc máy tính cực mượt cho Windows 10, huong dan kiem tien adsense tu a z chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.