Vũ thần

Chương 889Quang Minh chi lực ở trước mắt bỗng nhiên ba động rất nhỏ, Hạ Nhất Minh lập tức cảm ứng được một cỗ lực lượng cường đại đang dần khuếch tán ra.

Đây là Quang lực lượng, hơn nữa loại lực lượng này còn cường đại hơn cả Quang Minh chi lực trước đó.

Hai vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong liên thủ, Quang Minh cùng Hắc Ám lực lượng dần dung hợp lại với nhau phát huy ra uy lực cường đại.

Sắc mặt Hạ Nhất Minh hơi đổi, hắn lẳng lặng cảm thụ luồng lực lượng uy mãnh này, trong lòng mơ hồ cảm thấy phát lạnh.

Bất quá, cỗ lực lượng này càng cường đại thì trong lòng hắn lại càng mong đợi.

Bởi vì, trong hỗn độn đan điền của hắn cũng không chỉ có ngũ hành thần chi lực, mà còn có cả Quang Minh và Hắc Ám lực lượng. Nếu có một ngày hắn có thể điều khiển cho được Quang Minh cùng Hắc Ám lực lượng kết hợp lại với nhau, hơn nữa còn thi triển ra vũ kỹ đặc thù, vậy chẳng phải là sẽ đạt tới tình trạng làm cho kẻ khác phải sợ hãi sao?

Măc dù lúc hắn tấn chức Cửu Cửu Trọng Thiên đã từng làm cho Quang Minh và Hắc Ám hòa vào làm một thể, nhưng cũng chỉ hơi hòa hợp mà thôi, vẫn không thể giống như hai vị Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả lúc này.

- Lôi điện, toàn lực ứng phó.

Nói xong những lời này, chân khí khổng lồ trong cơ thể Hạ Nhất Minh bắt đầu lưu động, tay hắn chậm rãi giơ lên. Từ trên tay hắn phóng thích ra quang mang cũng không phải là quang mang có nhiều màu, mà chính là Thổ hệ thần lực.

Mặc dù trong cơ thể hắn có rất nhiều loại thần lực, nhưng Hạ Nhất Minh vận dụng Thổ chi thần lực là có kinh nghiệm nhất, cho nên giờ phút này hắn không cần nghĩ ngợi gì lập tức đem toàn bộ thần chi lực lượng quen thuộc nhất phóng ra.

Cổ tay Cát Ma Phàm Thù hơi vung lên, Xoa Kiếm đã biến mất, hắn chậm rãi đưa tay lên một đạo huyết sắc quang mang thoáng ẩn thoáng hiện trên tay của hắn.

Bọn họ đều biết Quang và Ám là hai loại lực lượng đối chọi nhau, nếu thành công đem hai loại lực lượng cực đoan này dung hòa với nhau, như vậy uy lực phóng thích ra khẳng định sẽ đạt tới tình trạng khó có thể tưởng nổi.

Đương nhiên, muốn làm cho hai loại lực lượng này thành công dung hợp với nhau thì độ khó khăn gặp phải sẽ rất lớn. Bọn họ phải cố gắng duy trì hai loại lực lượng này có được sự cân bằng, nếu để cho sự cân bằng bị đánh vỡ như vậy đang chờ đón bọn họ chính là cảnh bị hai loại lực lượng này cắn trả lại.

Bạch Mã Lôi Điện sau khi được Hạ Nhất Minh phân phó, chiếc sừng trên đầu hắn lập tức lóe lên những đạo lôi điện màu tím.

Bất quá, Hạ Nhất Minh và Bảo Trư đang ngồi ngay ngắn trên lưng Bạch Mã lại cảm thấy tự đắc, bởi vì bọn họ không bị lực lượng này tấn công tới. Bởi vậy mới có thể thấy được, khả năng khống chế của Bạch Mã đối với Lôi Điện chi lực đã đạt tới tình trạng rất cao.

Một đạo tiếng huýt dài từ trong miệng Hạ Nhất Minh phát ra, khi tiếng huýt vang lên cả bầu trời như phát ra tiếng nổ ầm ầm...

Mặc dù thanh âm lực lượng do Hạ Nhất Minh phát ra còn xa mới làm rung động người khác như Long Uy chi hống của Bảo Trư, nhưng lại giống như tiếng sấm giữa trời, phối hợp với khí thế cường đại trên người hắn cùng Bạch Mã lại tạo thành một cỗ uy nghiêm không thể tưởng.

Trong lòng Cát Ma Phàm Thù hơi giật mình, hắn nhanh chóng suy nghĩ, người thanh niên trẻ tuổi này cường đại như vậy, liệu hắn có vĩnh viễn dừng lại ở cảnh giới Cửu Cửu Trọng Thiên hay không?

Chỉ là, Cửu Cửu Trọng Thiên đã là Nhân Đạo Đỉnh Phong, loài người sau khi đạt tới cảnh giới này căn bản là khó có thể tiến được thêm một bước nữa.

Trừ phi là thần đạo trong truyền thuyết, nếu không Hạ Nhất Minh cũng chỉ có thể đi tới đây là dừng mà thôi.

Nhưng đối với thanh niên đã sáng tạo nhiều kỳ tích như Hạ Nhất Minh mà nói, cuối cùng liệu hắn có thể tìm hiểu được thông thiên đại đạo không?

Ý niệm này ở trong đầu hắn không ngừng xuất hiện, nhưng động tác vẫn không hề chậm, khi Hạ Nhất Minh thi triển Thổ chi thần lực, Bạch Mã phát ra lôi điện cường đại, ba cỗ lực lượng đồng thời đánh về phía Quang Ám thế giới do Gia Phỉ Nhĩ Đức và Phất Lan Khắc Lâm đang lập nên.

Trên bầu trời đột nhiên xuất hiện rất nhiều quang mang, lực lượng của đám người Hạ Nhất Minh mặc dù cường đại, nhưng bọn họ rất nhanh phát hiện ra sau khi Quang Ám chi lực bắt đầu dung hòa với nhau thì dường như đã biến thành một cái động sâu không thấy đáy, bên trong đó tựa hồ ẩn chứa năng lượng vô tận.

Sau khi song phương giằng co một lát, một cỗ lực lượng còn khổng lồ hơn bắt đầu phải kích lại, nó mang tới cho đám nguười Hạ Nhất Minh có dự cảm nguy hiểm.

Không hẹn mà Hạ Nhất Minh, Bạch Mã Lôi Điện cùng Cát Ma Phàm Thù đồng thời nhanh chóng lui về phía sau.

Trong nháy mắt, một đạo quang mang to lớn lan tới, cứ như một cơn lốc nhanh chóng thổi qua vị trí ba người vừa đứng. Luồng lực lượng này cường đại tới mức không thể tưởng tượng nổi, tựa hồ so với ba vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong còn cao hơn một bậc.

Sắc mặt Hạ Nhất Minh có chút khó coi lại, nói:

- Đây là cái gì?

Cát Ma Phàm Thù lãnh đạm nói:

- Quang Ám hợp bích, bọn họ đã hoàn thành.

Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi động, nói:

- Lực lượng Quang Ám hợp bích lại có thể cường đại như vậy a? Chẳng lẽ không thể phá giải nó sao?

Thanh âm Cát Ma Phàm Thù vẫn lạnh như băng, nói:

- Trong thế giới võ đạo phương Tây, Quang Minh và Hắc Ám là hai loại lực lượng cường đại nhất mấy ngàn năm qua. Không phải Quang Minh lực lượng áp đảo Hắc Ám, thì cũng là Hắc Ám áp đảo lực lượng Quang Minh. Phất Lan Khắc Lâm có Quang Minh chi thể, Gia Phỉ Nhĩ Đức thì với Hắc Ám chi thể, cho nên ở trong thế giới phương Đông đã hình thành một thế cân bằng vi diệu.

Hắn dừng lại một chút, nói tiếp:

- Quang Minh và Hắc Ám lực lượng do cường giả Cửu Cửu Trọng Thiên với Quang Ám thân thể thi triển ra, thì bọn họ chính là đại biểu cường đại nhất cho võ đạo phương Tây, không phải với thực lực của chúng ta có thể phá giải nổi.

Hạ Nhất Minh nhăn mặt nói:

- Thật sự không có biện pháp sao?

Ánh mắt hắn thoáng nhìn về phía Bảo Trư đang uể oải ở trong lòng, nếu như để cho tiểu tử này nuốt Sinh Mệnh thạch thì hẳn là nó rất nhanh sẽ khôi phục lại toàn bộ thực lực.

Tựa hồ như hiểu được suy nghĩ của Hạ Nhất Minh, Cát Ma Phàm Thù cười lạnh nói:

- Trừ phi Kỳ Liên Song Ma tấn chức lên Cửu Cửu Trọng Thiên cường giả, hơn nữa hấp thu đầy đủ Ngũ Hành thần lực, nếu không thì không thể phá giải được thế Quang Ám hợp bích này.

Hai hàng lông mày Hạ Nhất Minh hơi chau lại, nói:

- Ngũ hành thân thể ta cũng có.

Cát Ma Phàm Thù vẫn lạnh giọng nói:

- Người có ngũ hành thân thể, nhưng lại không có ngũ hành thần lực, như vậy cũng không được.

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi mấy câu nói, Quang cùng Ám lực lượng đang kịch liệt ba động đã dần an tĩnh lại, một cỗ lực lượng khổng phồ phô thiên cái địa tràn tới, tựa hồ muốn đem hết thảy mọi thứ ở xung quanh nghiền nát.

Sắc mặt Cát Ma Phàm Thù khẽ biến, nói:

- Hạ huynh, lão phu đi trước, cáo từ.

Hạ Nhất Minh giật mình, vội vàng nói:

- Lão tổ muốn rời đi sao?

- Hai người bọn họ ở cùng một chỗ thì lão phu bất lực, bất quá.... - Cát Ma Phàm Thù cười lạnh một tiếng, nói:

- Không phải lúc nào bọn họ cũng có thể ở cùng một chỗ.

Vừa dứt lời, thân hình vị thiên hạ đệ nhất thích khách đã liên tục lắc lư. Chỉ sau chốc lát thân hình hắn giống như viên đạn nhanh chóng thoát đi.

Giờ phút này ngoài khơi vẫn có những ngọn lửa đang hừng hực thiêu đốt, tựa hồ ở đây cũng không phải là một vùng hải vực, mà chính là một chiếc trảo mỡ.

Nhưng mà, động tác của Cát Ma Phàm Thù cực kỳ linh hoạt, hắn xuyên qua bức tường lửa, trong nháy mắt đã biến mất.

Sắc mặt Hạ Nhất Minh thay đổi khó lường, hắn cảm thụ Quang Ám chi lực đang tỏa ra, trong lòng cũng do dự không quyết.

Vừa rồi mặc dù đã cùng với Hoàng Tuyền lão tổ liên thủ một lần, nhưng hắn vẫn biết bản thân và vị thiên hạ đệ nhất thích khách này có một đoạn cừu oán khó giải. Nếu lần sau gặp nhau, nếu không có hai vị địch nhân này thì bọn họ có lẽ sẽ dụng binh tương kiến.

Lúc này, Hạ Nhất Minh cũng rất muốn thoát thân đi, nhưng ánh mắt hắn nhìn ra khơi, trong mắt có chút do dự.

Ở trong đầu hắn, một cỗ ý niệm quen thuộc chậm rãi nổi lên, hơn nữa nó còn nhanh chóng phát triển hơn.

Đây chính là thần niệm của Ngưng Huyết Nhân, từ khi nó bắt đầu tiến nhập vào trong thân thể Vũ gia lão tổ, nó bắt đầu tiến hành cắn nuốt Ngưng Huyết Nhân ở bên trong đó.

Cả hai bọn chúng đều muốn cắn nuốt đối thủ, đều muốn hấp thu lực lượng của đối phương để mình mạnh lên.

Ngưng Huyết Nhân do Cát Ma Phàm Thù luyện chế ra mặc dù bị Gia Phỉ Nhĩ Đức phong ấn lại, nhưng lực lượng của nó cũng không phải vì vậy mà suy yếu. Hạ Nhất Minh luyện chế thần đạo Ngưng Huyết Nhân ở trong Sinh Tử giới đã từng bị một kích đả thương nghiêm trọng, mặc dù nó ở trong hỗn độn đan điền để tu bổ Xá Lợi Tử, nhưng khí tức vẫn còn rất suy yếu.

Thế nhưng, hai cỗ lực lượng này khi gặp nhau ở trong thân thể Vũ gia lão tổ, Ngưng Huyết Nhân với thân thể lực lượng đầy đủ của Hoàng Tuyền lão tổ lại không thể chống đỡ được thần đạo Ngưng Huyết Nhân của Hạ Nhất Minh.

Thần đạo Ngưng Huyết Nhân lấy xá lợi tử của thần đạo làm trung tâm, một trăm linh bảy khối Xá Lợi Tử của đại tôn giả đem toàn bộ khí thế phóng xuất ra nhất thời đã áp chế được Ngưng Huyết Nhân của Hoàng Tuyền lão tổ, hơn nữa còn dễ dàng hấp thu được xá lợi tử của nó.

Lúc này ở trong lòng biển, thần đạo Ngưng Huyết Nhân của Hạ Nhất Minh đang luyện hóa cỗ lực lượng đó, hơn nữa còn thử tiến hành khống chế ngũ hành thân thể cường hãn.

Hạ Nhất Minh có thể cảm ứng được, nhiều nhất chỉ một khắc nữa là hắn có thể nhìn thấy một khôi lỗi thuộc về mình.

Trong tình huống này, hắn đương nhiên không muốn giống như Hoàng Tuyền lão tổ phất tay rời đi.

Trên bầu trời đột nhiên có bóng đen lóe lên, thất thải quang mang dần thu liễm lại, Bách Linh Bát dần hạ thấp độ cao xuống.

- Hắn đã đi - Bách Linh Bát bình tĩnh nói.

Hạ Nhất Minh đương nhiên hiểu rõ, Bách Linh Bát nói chúng là Hoàng Tuyền lão tổ, vừa nghĩ tới đến cả thực lực của người này cũng phải kiêng kỵ Quang Ám hợp bích, trong lòng hắn tê dại cả đi.

Hoàng Tuyền lão tổ không phải là ẩn nặc hành tung vào trong lòng biển, muốn để cho trai cò đánh nhau ngư ông đắc lợi mà là thật sự buông bỏ, bằng tốc độ nhanh nhất rời khỏi đây.

Bởi vậy có thể thấy được, hắn đã nhận định dưới Quang Ám hợp bích của hai vị cường giả phương tây ngay cả có Hạ Nhất Minh giúp đỡ cũng không phải là đối thủ của bọn họ.

Hừ lạnh một tiếng, Hạ Nhất Minh nói:

- Không phải chỉ có Quang Ám hợp bích sao? Để cho bọn họ thưởng thức một chút tình trạng Quang Ám hợp bích của ta.

Hai tay hắn hơi đảo một cái, hai cỗ lực lượng cường đại trong cơ thể dần dần được điều động.

Tay trái xuất hiện quang mang màu đen, còn tay phải lại chính là quang minh.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như thần cơ diệu toán lưu bá ôn đại náo nữ nhi quốc, gala cuoi xuan 2010 full đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với