Vũ thần

Chương 910: Cân bằng lực lượngTrên đỉnh Quỷ Khốc Lĩnh, Hạ Nhất Minh khoanh chân ngồi, quanh người hắn cường đại Âm Sát Khí tiến vào liên mênh không dứt.

Sau khi tiến vào Quỷ Khốc Lĩnh, Hạ Nhất Minh để bảo trư thỉnh cầu Long xà, hắn muốn thu nạp một chút Âm Sát Khi tinh thuần nơi này.

Không có lời Long xà cho phép trước, Hạ Nhất Minh cũng không nghĩ sẽ chủ động thu nạp chân khí nơi này.

Mặc dù lúc này hắn đã nắm giữ lực lượng cường đại không thua kém Long xà nhưng trong lòng hắn vẫn phải cân nhắc hành động này. Đừng nói Long xà từng ra tay giúp đỡ hắn xua đuổi Hoàng Tuyền Lão tổ, dựa vào quan hệ của nó với bảo trư, bạch mã, Hạ Nhất Minh không thể động thủ với nó.

Hơn nữa tại hoàn cảnh Quỷ Khốc Lĩnh, nếu cùng chủ nhân của Âm Sát Khí động thủ, e rằng bản thân Hạ Nhất Minh chưa chắc có cơ hội thủ thắng.

Bảo trư đề nghị lập tức được Long xà cho phép, lúc này trải qua ngàn năm tích lũy, số Âm Sát Khí đừng nói chỉ là Hạ Nhất Minh cho dù là Thần đạo Ngưng huyết nhân, thả sức thu nạp cũng không ảnh hưởng quá lớn.

Sau khi được Long xà cho phép, Hạ Nhất Minh tại đỉnh núi chọn một huyệt động bắt đầu thu nạp Âm Sát Khí nơi này.

Hắn sở dĩ lựa chọn con đường này dĩ nhiên phần vì bảo trư muốn gặp Long xà ra oai một lần.

Trừ lý do này hắn còn có tâm tư nữa, chính là hấp thu Âm Sát Khí để Quang Ám lực lượng trong đan điền có thể đạt tới tình trạng cân bằng hoàn mỹ.

Tại Thần điện Tây phương đánh một trận, mặc dù toàn thắng nhưng hắn thu nạp không ít Quang lực lượng. Điều này khiến tình trạng đan điền của hắn vô cùng phức tạp.

Trong hỗn độn đan điều có lực lượng thần binh cùng Thổ thần lực đã ngưng thành một thể.

Thần khí mô phỏng Ngũ Hành Hoàn cấu thành trụ cột, hai kiện thần binh còn lại cũng cùng ba loại Thần lực trong đan điền tạo thành ánh sáng đặc thù cho thần binh. Lấy Thần lực thay cho quang mang thần bình, chỉ sợ tự cổ chí kim cũng duy nhất Hạ Nhất Minh làm được.

Ngoài ra Quang minh cùng Hắc ám lực lượng cũng đồng dạng quan trọng, chúng có mối liên hệ mấu chốt.

Bỏ tất cả các lực lượng khác ra, Quang Ám lực lượng hình thành vòng tròn khổng lồ vô cùng kiên cố.

Thế giới Quang Ám này cũng không phải do hai loại lực lượng dung hợp mà đơn giản chỉ là tổ hợp, bởi thế mặc dù hình thành vòng tròn nhưng lực lượng của chúng vô cùng rõ ràng.

Bất quá cho dù là thế, trừ khi có được thân thể hỗn độn như Hạ Nhất Minh, trên thế giới cũng không ai có thể làm được điều này.

Lúc này vòng tròn Quang Ám lực lượng không ngừng vận động, Quang minh lực lực lượng áp chế Hắc ám lực lượng căn bản không thể ngóc đầu lên.

Hơn nữa càng khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy giật mình chính là xu thế này cơ hồ đang không ngừng mở rộng.

Nếu để tình trạng này tiếp tục, như vậy nhiều nhất chỉ hai năm thời gian, phỏng chừng Quang lực lượng sẽ tinh lọc hoàn toàn Âm Sát Khí, từ đó về sau trong đan điền của hắn tràn ngập Quang lực lượng, không còn nửa điểm Hắc ám lực lượng.

Mà chuyện tiếp theo phát sinh ra sao, Hạ Nhất Minh cơ bản không thể tưởng tượng.

Nếu mất đi Hắc ám lực lượng kiềm chế, liệu Quang minh lực lượng có bài xích Ngũ hành lực lượng, đạt mục đích xưng bá đan điền?

Hết thảy những điều này khiến Hạ Nhất Minh vô cùng lo lắng, bởi vậy hắn đi đường vòng, muốn qua Quỷ Khốc Lĩnh bổ xung Âm Sát Khí.

Mặc dù không thể trông cậy vào việc Hắc ám lực lượng vượt qua Quang minh lực lượng nhưng ít nhất cũng để chúng đạt tới trạng thái cân bằng.

Theo Âm Sát Khí không ngừng tiến vào đan điền, trong cơ thể Hạ Nhất Minh cũng xuất hiện biến hóa thần kỳ.

Âm Sát Khí cũng là một loại Hắc ám lực lượng, nó thuộc về Huyết lực lượng cường đại không thể coi thường. Sau khi gia nhập đan điền, bắt đầu hỗ trợ Hắc ám lực lượng phòng ngự sự xâm lấn của Quang minh lực lượng. Thậm chí sau đó nó chủ động hướng Quang minh lực lượng khiêu khích, giành lại lãnh địa đã mất.

Nhưng Quang minh lực lượng với tính chất đặc biệt tuyệt đối không làm ra chuyện tình nguyện trao trả địa bàn, nhất thời hai lực lượng trong thân thể Hạ Nhất Minh bắt đầu giằng co, hơ nữa mơ hồ có xu hướng va chạm.

Hạ Nhất Minh nhíu mày thật chặt, nếu như hai lực lượng này bên ngoài thân thể, Hạ Nhất Minh không ngần lại cho Hắc ám lực lượng đè nén Quang minh lực lượng lại. Nhưng vấn đề là hai lực lượng này bên trong thân thể hắn, hơn nữa lại ở nơi mẫn cảm nhất là đan điền.

Dưới tình huống này, cho dù lá gan Hạ Nhất Minh có lớn hơn cũng không dám để hai lực lượng này khai chiến.

Hắn đình chỉ thu nạp Âm Sát Khí, trong đầu xuất hiện vô số suy nghĩ.

Bất luận thế nào hôm nay cũng phải giải quyết xong vấn đề này, nếu không để Quang lực lượng phát triển, sớm muộn cũng sẽ có lúc gây ra đại họa.

Mặc dù trong đan điền đều là lực lượng thuộc về hắn nhưng đáng tiếc lấy thực lực Hạ Nhất Minh lúc này không thể hoàn toàn điều khiển những Thần lực này.

Thần lực đều có nhũng tính chất gần như bản năng vô cùng đặc biệt, Hạ Nhất Minh có thể vận dụng chúng nhưng không cách nào cho chúng thu liễm, hơn nữa rời khỏi địa bàn chiếm cứ.

Đây là khác nhau lớn nhất giữa Thần lực cùng Ngũ hành lực lượng thông thường. Có lẽ sẽ có lúc Hạ Nhất Minh tấn giai Thần đạo, hoàn toàn sử dụng những lực lượng này.

Đột nhiên trong đầu Hạ Nhất Minh lóe lên suy nghĩ, hắn không chút nghĩ ngợi lấy ra Ngũ Hành Hoàn, Ngũ hành quang mang lóe lên, trên tay hắn đã xuất hiện Quang minh vương miện.

Đây chính là vương miện trên đầu Phất Lan Khắc Lâm lúc trước, Gia Phỉ Nhĩ Đức đã từng nói qua, trong Thần điện, thần binh cường đại nhất không phải Quang minh trượng mà chính là Quang minh vương miện trong tay hắn.

Lúc trước Phất Lan Khắc Lâm có thể bằng không gian kỳ dị né tránh công kích kỳ dị của Thần đạo Ngưng huyết nhân chính là bởi lực lượng đặc biệt của vương miện này. Mà sau trận chiến tại Thần điện, Hạ Nhất Minh cũng cảm ứng được, vương miện này đối với Quang lực lượng có ước chế nhất định.

Có lẽ đúng là bởi vì mang vương miện này nên Phất Lan Khắc Lâm mới dễ dàng thu nạp Quang minh lực lượng cường đại như vậy, hơn nữa bằng vào đó mà phát ra lực lượng đối chọi cùng thiên địa lực lượng vô hạn.

Hạ Nhất Minh cẩn trọng đôi vương miện lên đầu, có vết xe đổ của Phất Lan Khắc Lâm, hắn đương nhiên sẽ cẩn thận hơn.

Một cảm giác sảng khoái từ trên đỉnh đầu truyền xuống, chỉ sau chốc lát đầu Hạ Nhất Minh mơ hồ nóng lên, suy nghĩ của hắn so với bình thường nhanh hơn rất nhiều, ngay cả phản ứng tựa hồ cũng tốt hơn.

Trong lòng Hạ Nhất Minh vô cùng hoảng sợ, thậm chí không vận dụng chân khí, chỉ đội thứ này lên đầu không ngờ hiệu quả cũng thần kỳ như vậy.

Thật sâu hít một hơi, Hạ Nhất Minh áp chế những suy nghĩ hỗn tạp trong đầu xuống.

Hắn bắt đầu đưa chân khí tiến vào vương miện, nhưng chỉ vài giây sâu, không khỏi nhíu mày.

Trong vương miện này tựa hồ có lực lượng cường đại nào đó thủ hộ, chân khí của Hạ Nhất Minh căn bản không thể tiến vào, hơn nữa hắn cảm ứng rất rõ ràng, cỗ lực lượng này không phải của Phất Lan Khắc Lâm lưu lại mà là lực lượng tự thân của vương miện.

Thoáng do dự, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cắn răng, đưa một phần Quang lực lượng trong đan điền tiến vào vương miện.

Quả nhiên Quang lực lượng tiến vào không gặp chút cản trở nào.

Vương miện này quả nhiên chính là thần binh đơn hệ, trừ khi sử dụng lực lượng tương đồng, các lực lượng khác đều không thể xâm nhập.

May là Hạ Nhất Minh cũng nắm giữ lực lượng tương đồng, nếu không e rằng bảo vật tới tay cũng không thể sử dụng.

Vương miện lóe lên một tia quang mang vàng kim, sau khi quang mang này hiện lên, ý niệm tinh thần Hạ Nhất Minh theo đó bành trướng.

Thân thể hắn khẽ run lên, nhưng sự cảnh giác trong lòng đã bị khoái cảm không thể diễn tả bằng lời bao phủ.

Quang minh lực lượng khổng lồ từ trong vương miện truyền lại, cỗ lực lượng này không do dự xâm nhập toàn bộ mỗi tấc thước trên thân thể Hạ Nhất Minh, khiến mỗi tế bào của hắn đều đắm chìm trong Quang lực lượng ấm áp.

Hạ Nhất Minh cũng không biết, trong Thần điện, Quang minh vương miện mặc dù đều do các thế hệ Giáo hoàng nắm giữ nhưng trừ khi tấn giai Thần đạo, hoặc Thần điện bị bao vậy, nếu không không được phép sử dụng.

Phất Lan Khắc Lâm lúc trước căn bản không mang vương miện này, lão bất quá chỉ khi gặp nguy cơ mới mượn lực lượng của nó thoát vây.

Mà lúc này Hạ Nhất Minh vì khống chế Quang lực lượng bất kham trong đan điền mới sử dụng tới nó.

Quang lực lượng cường đại nhất thời được giải phóng, hơn nữa bắt đầu thử khống chế thân thể cùng tinh thần Hạ Nhất Minh.

Cảm giác sảng khoái như thủy triều xâm nhập bao phủ toàn bộ lý trí của Hạ Nhất Minh.

Mờ hồ trong lòng Hạ Nhất Minh xuất hiện cảm giác quân lâm thiên hạ, ý niệm tinh thần của hắn sau khi được vương miện kích thích đã đạt tới độ khó tin.

Mặc dù nơi này không có Quang lực lượng cuồn cuộn nhưng chỉ bằng lực lượng Quang minh vương miện nắm giữ cũng đủ để một vị Nhân đạo đỉnh cấp cường giả hoàn toàn chìm đắm.

Khí tức quanh thân thể bắt đầu nhiễu loạn, sau khi bị Quang lực lượng đánh sâu, Âm Sát Khí nơi này đã xao động bất an hẳn.

Giống như tảng đá ném xuống mặt nước tĩnh lặng, vô số dao dộng xuất hiện, mặt nước yên tĩnh cũng bị phá hư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như song cham lai binh tinh song hay lam thich tam nguyen moi nhatkenh vo nga, nhan qua bao ung khong sai mot ly avi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.