Thông tin truyện

Vương gia đại thúc, người thật xấu!

Vương gia đại thúc, người thật xấu!
Đánh giá: 6/10 từ 3 lượt.
Nàng, Hạ Thiên, là một người phụ nữ của thời đại mới, bán thuốc ở thế kỉ 21. Thế mà trong một lần xuyên không lại bị cường nhân cưỡng hôn ôm ấp?

Ai có thể ngờ được một đại thúc miệng đầy ria mép, bề ngoài bình thường như thế lại có thể là một vị Vương gia được thiên hạ xưng tụng là đệ nhất mỹ nam?

Nàng quẫn! Không muốn bị đem đi thành thân thay cho người khác, nàng đành phải bỏ trốn!

“Đại gia, ngài có muốn mua một hộp về dùng thử hay không?” Một bé trai đáng yêu giơ  hộp thuốc ra trước mặt hắn, khuôn mặt sáng ngời.

Khóe miệng của vị Vương gia đại thúc co giật: “Con gọi ta là gì?”

“Đại gia nha, mẹ của con gọi ngài là đại thúc, con chắc chắn phải gọi ngài là đại gia rồi, tới mua một hộp đi đại gia, con sẽ giảm giá cho ngài.”

Hắn giận dữ: “Ta là cha con!”

Danh sách chương

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như phan mem quang cao tren facebook zalo, hang hang khong tot nhat gia re nhat viet nam 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status