Vương gia đại thúc, người thật xấu!

Chương 67: Bộc lộ tài năng quá lộ liễu cũng không phải là chuyện tốt“Đến rồi sao?” Ân Dã Thần đặt chén trà trong tay xuống, đứng dậy tiến lên phía trước.

“Ừm.” Hạ Thiên quan sát chung quanh, có chút kỳ quái hỏi: “Tử Dương đâu, sao hắn không cùng đến với ngươi?”

Mỗi ngày Ân Dã Thần đều đến đây xem nàng, Ân Tử Dương cũng cùng đi với hắn, hôm nay lại không thấy Tử Dương, Hạ Thiên cảm thấy có chút kỳ lạ.

Ân Dã Thần nhìn nàng, nói: “Tử Dương ở trong cung bồi Thái hậu, chúng ta ra ngoài đi dạo một chút đi!”

“A? Ra ngoài đi dạo sao?” Không tốt, đúng là hôm nay nàng cũng muốn ra ngoài để mua một chút thuốc, cùng Tử Dương thực hiện bước đầu tiên của kế hoạch, đó chính là mua xuân dược, nếu đi dạo cùng với hắn, chẳng phải là không thể mua rồi sao?

“Gần tới Trung thu rồi, không ít người xa quê trở về, bây giờ đường phố cực kỳ náo nhiệt, nghe nói đêm nay còn tổ chức thi hội (hội thi thơ ), mọi ngày ngươi ở nhà cũng không có việc gì làm, nhân dịp này đi xem chút đi.” Hiếm khi thấy Ân Dã Thần nói một hơi dài dòng như vậy, tuy nhiên, giọng điệu vẫn lạnh nhạt như cũ, nhưng Hạ Thiên vẫn có thể mơ hồ nghe ra được trong đó có mang theo một chút sự quan tâm.

“Vậy cũng được.” Nếu chủ nhà đã nói vậy, nàng cũng không nên có ý định từ chối, huống hồ là thi hội nha, nghe nói tất cả các nữ nhân xuyên qua trong sách đều trải qua một cuộc thi hội, sau đó sẽ là màn thi thố tài năng. Hạ Thiên nàng tuy chỉ là một người bán thuốc, nhưng dù sao cũng là một sinh viên đại học nha, học thuộc lòng mấy bài thơ cổ vẫn là dư sức.

Nhưng mà, ngẫm nghĩ một hồi, nàng lại quyết định, chỉ nên đi xem náo nhiệt là tốt rồi, dù sao nơi này cũng là xã hội phong kiến, một nữ tử mà để lộ quá nhiều tài năng cũng không phải là chuyện tốt.

“Này, đi thôi!” Ân Dã Thần lại theo thói quen, nắm tay của nàng dắt đi.

Tuy Hạ Thiên vẫn cảm thấy vô cùng mất tự nhiên, nhưng nhìn đến ánh mắt của tất cả các nha hoàn hạ nhân, bọn họ đều mang một vẻ mặt bình tĩnh, Hạ Thiên đành phải nhịn xuống, coi như quên đi, dù sao cũng không phải là lần đầu tiên, chỉ là thói quen mà thôi.

Đường phố giăng đèn kết hoa, trên trời cao ánh trăng sáng ngời, hôm nay là mười ba, hai ngày nữa chính là Trung thu, trăng đêm nay tròn vành vạnh, trông vô cùng xinh đẹp và thuần khiết.

Ân Dã Thần dẫn Hạ Thiên xuyên qua đám đông, thưởng thức xung quanh dòng người như nước chảy, đột nhiên, hắn lên tiếng hỏi: “Linh Lung, ngươi sẽ làm thơ sao?”

Ân Dã Thần là một người cực kỳ cố chấp, lần trước hắn nói từ nay về sau nàng sẽ gọi là “Linh Lung”, không cần biết chuyện gì khác, hắn cứ gọi nàng là “Linh Lung”, thậm chí còn ra lệnh cho Ân Tử Dương không được gọi nàng là Hạ Thiên nữa mà phải gọi là Linh Lung giống hắn.

Hạ Thiên cực kỳ bi thương suy nghĩ, Linh Lung, cái tên này nghe đẹp như vậy sao? May mà cái tên cũng chỉ là danh hiệu của một người, hắn thích gọi như thế nào thì gọi như thế ấy, dù sao thì chỉ cần nàng biết mình là Hạ Thiên cũng đủ rồi.

“Làm thơ? Ta không làm đâu!” Nàng không chút nghĩ ngợi đáp. Nàng thật sự không biết làm thơ, nàng chỉ biết học thuộc lòng thơ mà thôi. . . . . .

Ân Dã Thần khẽ nhíu mày, giống như là đang bất mãn chuyện Hạ Thiên sẽ không làm thơ, hắn dừng lại một chút, rồi lại nói: “Không sao, sau này ta sẽ dạy cho ngươi!”

Hạ Thiên không để ý lời nói của hắn, ngón tay chỉ về phía đài cao được dựng lên ở phía trước, bên cạnh đó có một đám người đang bu lại, nàng hưng phấn nói: “Đó chính là thi hội sao? Chúng ta qua đó xem một chút đi!”

Nàng kéo Ân Dã Thần, vừa chạy vừa nhảy, nhanh nhảu bước qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 3 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc chong xuat tinh som cua nhat loai nao dung tot, cham do o tre so sinh Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status