Vương phi 13 tuổi

Chương 145: Phong vân tái khởi (1)


Huyết tẩy, vô thanh vô tức huyết tẩy.

Toàn bộ Thiên Thần thủ đô đều lâm vào xơ xác tiêu điều.

Thống lĩnh quân phòng giữ Kinh thành, Lễ bộ Thượng thư phủ, Lại Bộ Thị Lang phủ, đều lâm vào một mảnh thiết huyết xơ xác tiêu điều, huyết sắc lan tràn, không tiếng động lại ẩn chứa sát khí ngập trời.

Tại đây trong màn đêm yên tĩnh, đèn trong Thiên Thần cung vẫn thắp sáng rực rỡ, Hiên Viên Dịch ngồi trên long ỷ, chau mày nhăn mặt.

"Bệ hạ, việc này này xử lý như thế nào a?" Cửu Môn Đề Đốc sắc mặt thực nghiêm túc, trong mắt lại ẩn chứa kích động.

Thật may mắn, chính mình chọn đúng rồi phương hướng, nếu không, hôm nay hắn chắc không thể xuất hiện ở trong này, mà phải chung số phận bi thảm kia.

Hiên Viên Dịch xoa mày, mắt nhìn như muốn xuyên qua đêm tối mông lung, đêm nay, thật sự có nhiều chuyện xảy ra.

"Cứ để nàng ra tay, dù sao cũng nên rửa sạch." Nhìn bầu trời đêm tối đen, Hiên Viên Dịch chậm rãi nói.

Nhiều năm qua, hắn vẫn biết rằng có nước thì không thể không có cá vào, thất quốc cùng tồn tại trong thiên hạ, quốc gia nào cũng cho gian tế xâm nhập vào các quốc gia khác để tạo thành cơ sở ngầm cho mình, đó là điều đương nhiên, nhưng đôi lúc gian tế cùng cơ sở ngầm nếu sử dụng đúng cách thì có thể đem lại lợi ích cho mình.

Chính là vậy, hai năm tả tướng cùng hữu tướng tạo thành hai phe phái đấu đá cắn xé lẫn nhau, hắn cũng là có điểm hữu tâm vô lực, này gian tế cũng liền theo đó mà kiêu ngạo, càn rỡ đến mức dám động đến cả huyết mạch của hoàng gia, nếu không như vậy sao đến nông nỗi này.

Lưu Nguyệt thời điểm này ra tay thanh sát, hắn cũng không thể ngăn cản.

Cửu Môn Đề Đốc nghe lời nói, nhất thời khom người nói: "Kia, đã trễ thế này, bệ hạ hãy an làng đi nghỉ, vi thần sẽ túc trực bên cạnh bệ hạ ."

Hiên Viên Dịch nghe vậy khẽ thở dài một tiếng, gật gật đầu, đứng dậy ly khai.

Cửu Môn Đề Đốc lập tức tiến theo, hôm nay nếu đi lại lung tung chính là tự mình muốn chết, hơn nữa hắn phải bảo vệ bên cạch hoàng đế bệ hạ, hôm nay đã đủ loạn, hoàng đế bệ hạ cũng không cần phải loạn hơn nữa.

Một người cũng không thể cứu, một nơi cũng không thể đi.

Đêm tối tràn ngập, tinh quang ánh trăng đều bị đem dấu sau tấm màn đen mù mịt, hôm nay tối đến dọa người.

Thiên Thần đệ nhị tướng quân phủ_ Phỉ tướng quân phủ, nhất địa huyết tinh.

"Nói." Đầu ngón tay liền dùng lực, chỉ nghe âm thanh răng rắc một tiếng thanh thúy vang lên, con lớn của Phỉ tướng quân xương tay liền gãy nát.

"Ta không biết, ta thật sự không biết, a, ngươi giết ta đi. . . . . ."

Trên mặt đất, nam tử không ngừng giãy dụa vặn vẹo, thần tình vặn vẹo, tứ chi đã không còn đúng hình dạng.

Chú thích: huyết tẩy ở đây giống như đồ sát ý, dùng máu để tẩy rửa
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như vẽ biểu đồ, thuế việt nam chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.