Vương phi 13 tuổi

Chương 158: Võ lâm đại hội (3)


Nàng không có binh pháp, cũng không hiểu mưu lược, nhưng Lưu Xuyên bọn họ có cả đống.

Hơn nữa, cũng không biết như thế nào mà danh tiếng của Mộ Dung Lưu Nguyệt nàng cư nhiên cũng rơi vào tay Trần quốc và Triệu quốc, vừa nghe nàng Mộ Dung Lưu Nguyệt mang theo binh sĩ cùng tướng lãnh của Hiên Viên Triệt tiến đến tọa trấn, Trần quốc cùng Triệu quốc cũng có phần trở nên rụt rè.

Có thể bởi vì hung danh của nàng, lại sinh ra trong nhà Mộ Dung _ võ tướng thế gia nổi tiếng trong thất quốc.

Thiết nghĩ, Thiên Thần hoàng đế dám đem binh lực trọng yếu giao vào tay nàng, nàng tất nhiên cũng không phải kẻ chỉ biết giết người, nói không chừng lại là đại tướng thiên tài, cho nên những nước kia cũng có điểm thận trọng.

Hai nước đều có tâm tư như vậy, tự nhiên không dám tấn công quy mô lớn, mà chỉ dám tiến đánh nhỏ lẻ nhằm thăm dò thực lực.

Nhưng những màn thăm dò này, lập tức làm cho kinh nghiệm sa trường bị đám người Lưu Xuyên nắm được, đánh cho Trần quốc cùng Triệu quốc toàn quân bị diệt.

Toàn quân bị diệt một cách hoàn hảo, lập tức làm cho Trần quốc cùng Triệu quốc càng không dám vọng động.

Mà sau đó, đám người Mộ Dung Kiên cũng đến, mặc giáp ra trận, Mộ Dung tướng quân kì cũng không phải hạng lừa gạt, trên chiến trường cũng một phen quân uy hiển hách.

Sau vài trận đánh nhỏ, Trần quốc và Triệu quốc một tấc cũng không thể tiến vào, thanh danh của Mộ Dung Lưu Nguyệt lại vang thấu biên quan.

Trần quốc cùng Triệu quốc trước nay vẫn kiêng kị Hiên Viên Triệt, nay lại thêm một Mộ Dung Lưu Nguyệt tài trí cũng không hề thua kém, lập tức trở nên án binh bất động.

Một cái án binh bất động, chính là hai năm chưa hè có động thía nào khác.

Mà các quốc gia khác, thấy Trần quốc cùng Triệu quốc một chút ưu thế cũng không chiếm được, liền không có động tác nào, nhìn như giằng co trong gió yên biển lặng, bề ngoài như biển cát không gợn sóng, kì thực, nội tình chỉ có mấy quốc gia biết được.

Bất quá, Mộ Dung Lưu Nguyệt danh tiếng lại càng vang dội.

Văn võ song toàn, có thể ra trận làm tướng, cũng có thể ra tay giết chết nhân vật lợi hại của địch, quả thực có thể sánh với đệ nhất thiên tài Thiên Thần năm đó, Hiên Viên Triệt

Bất quá, thanh danh đó Lưu Nguyệt trong lòng hiểu rõ, đám người Lưu Xuyên trong lòng cũng rõ ràng.

Binh pháp mưu lược kia không phải trong thời gian ngắn có thể đạt thành, cũng không phải lý luận suông có thể nắm chắc thắng lợi, trên chiến trường, đao thương trong tay mới quyết định tất cả, càng lúc càng được tôi luyện sắc bén.

Nắm quyền sanh sát của mấy chục vạn người trong tay, một tướng công thành vạn cốt khô, không phải ôm một cái hoả tiễn, xem không vừa thì liền bắn một cái , cũng không phải nghĩ chỉ cấn ném một quả bom nguyên tử, liền có thể đem giệt hết quân địch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai hay cho vo chong a phu gay an tuong ngay voi giam khao, phan tich nhan vat phung dan y day du sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.