Vương phi 13 tuổi

Chương 225: Trở lại đến hề (5)


An bài rất là xảo diệu.

"Lưu tướng quân chờ." Tới một chỗ tiền đình viện, người hầu trong phủ đó hướng Lưu Nguyệt nói một câu, xoay người liền tiến vào đình viện tối như mực kia.

Lưu Nguyệt đứng ở sân trước, tinh tế đánh giá vị trí, chính là địa thế hình chữ vương, xem ra nơi này hẳn là chính là trung tâm của Phỉ Thành Liệt.

Chờ đợi được nửa ngày, người hầu trong phủ đi ra, hướng Lưu Nguyệt nói: "Hán chủ đang ở trong điều chế bí dược, không thể ra, thỉnh Lưu tướng quân hồi báo thái tử điện hạ, hán chủ đa tạ hậu ý của điện hạ, hai viên thuốc này là để tạ ơn tình cảm của Lưu tướng quân đã đến thăm."

Dứt lời, liền lấy hai viên thuốc trắng như tuyết cấp Lưu Nguyệt, lập tức liền hướng ra ngoài mà đi.

Lưu Nguyệt nghe nói, ánh mắt trở nên âm trầm, điều chế bí dược, quỷ tin, Phỉ Thành Liệt hắn mà điều chế dược vật cái gì, đây chẳng qua là không muốn gặp nàng.

Bắt tay vào thưởng thức dược vật, từng trận mùi thơm ngát bay vào mũi, hai lạp huyết tham hoàn, là thứ tốt.

Lập tức, Lưu Nguyệt cũng không nhiều lời, xoay người liền đi theo người hầu trong phủ hướng ra ngoài, xem ra muốn gặp Phỉ Thành Liệt quả nhiên không dễ dàng.

Ngay cả cơ hội hạ thủ cũng đều không có.

Phỉ Thành Liệt tuy cho rằng Lưu Nguyệt cùng họ Mộ Dung Lưu Nguyệt không phải cùng một người, nhưng là dù thế nào trong lòng cũng không thoải mái, có thể không gặp không thấy chính là tốt nhất, hắn cũng không nghĩ muốn cấp họ Mộ Dung Lưu Nguyệt có cơ hội gì để xuống tay .

Màn đêm buông xuống, một ngày lại sắp sửa trôi qua thành quá khứ.

Lưu Nguyệt một thân hắc y sắc mặt mông lung, biến mất ở trong bóng đêm, hướng tới Tây Hán mà đi.

Màn đêm buông xuống, nàng cũng không có nhiều thời gian chơi cùng hắn như vậy.

Trăng sáng sao thưa, mây đen ở trên bầu trời nhè nhẹ trôi , ánh trăng xuyên thấu qua mấy tầng mây lộ ra, mông lung mông lung ,càng tăng thêm vẻ đẹp thần bí.

"Huynh đệ, đi ra uống trà." Bưng cái chén, Vân Triệu nhướng mày nhìn Đỗ Nhất đứng ở cửa phòng của Lưu Nguyệt .

"Chủ nhân ngủ." Đỗ lạnh lùng lãnh nói.

"Ngủ?" Vân Triệu ngẩng đầu nhìn nhìn mầu bầu trời, đang nhìn xem Đỗ Nhất đứng sừng sững ở cửa .

Sớm như vậy ngủ, tiểu hài tử lừa ba tuổi đi.

Mặt mày khẽ nhúc nhích, trên mặt Vân Triệu lại hiện lên một tia bất đắc dĩ nói: "Sớm như vậy liền ngủ." Một bên hướng phía sau đi đến.

Bóng đêm hạ, sau một lát, theo cửa sau của Phiêu Kị tướng quân phủ , một đạo bóng đen phi ra, rất nhanh biến mất ở trong đêm đen.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như advanced filter, lương tối thiểu vùng 2020 những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.