Vương phi 13 tuổi

Chương 238: Ta đã trở về (6)


Chẳng lẽ hắn thật sự vì muốn đánh tan hiềm nghi của nàng, chạy tới dẫn dụ người của Tây Hán đi.

Không, không, tâm gắt gao buộc chặt , cơ hồ có điểm hít thở không thông.

Trong lòng có một chút cảm giác không rõ ràng, Lòng khẩn trương dào dạt, Cả người cơ hồ như không thể hô hấp.

Thở phì phò từng ngụm từng ngụm , người không phiền lụy, nhưng là tâm lại khẩn trương thật là giống như cá mất đi nước, hắn không có ở đây.

Năm ngón tay thật sâu kháp vào tay trong lòng, Lưu Nguyệt hung hăng cắn răng một cái, xỉ gian thoát phá kia đỏ sẫm thần, tóc đen bay giữa khoảng không, xoay người liền hướng phía sau mà chạy.

Còn có một chỗ nàng không tìm, nếu là ở đó không có, quản chi phía trước chính là núi đao biển lửa, nàng cũng muốn hướng về phía đó mà đi.

Hết thảy kế hoạch, hết thảy mưu tính cũng không phải .

Nếu đã không có hắn, hết thảy còn có cái gì là trọng yếu , còn có cái gì là nàng phải quan tâm.

Nàng đã mất đi quá một lần, nàng không cần mất đi lần nữa, nàng mất đi thì sẽ không dậy nổi.

Chạy gấp mà đi, kia áo sơ mi màu trắng trong màn đêm đen tối, xẹt qua một bóng trắng .

Trăng tròn, một nửa khuôn mặt theo mây đen chậm rãi lộ ra, trắng noãn trong trẻo nhưng lạnh lùng quang huy sái hướng đại địa, nhất địa ngân quang.

Phanh – phá vỡ phòng ốc của chính mình, Lưu Nguyệt tựa vào cửa thở phì phò từng ngụm từng ngụm, mắt lo lắng chống lại thân ảnh đứng thẳng trong phòng, rốt cuộc không di chuyển được, rốt cuộc hồn mộng nan khiên.

Trong phòng cửa sổ hạ, một người thân trường bào đỏ sậm , y thản nhiên đứng chính cửa sổ, ánh sáng theo cửa sổ chiếu lại đấy, chiếu vào trên người hắn .

Dung nhan trên mặt tựa đao phủ, mi phi vào tấn, một đôi con ngươi đỏ sậm mang theo sắc thái hủy diệt , làm cho người ta hoa mắt thần mê, mũi cao thẳng xuống dưới, đôi môi đỏ tươi mỏng manh như cánh hoa của cây anh đào .

Cảnh xuân trăng cao hữa tình, núi cao biển sâu sắc bén, bị vẻ hoàn mĩ của hắn càng làm thêm đẹp đẽ.

Hơi thở Yêu nghiệt cùng giết chóc , la sát cùng yêu tinh hòa hợp thành một thể, nếu nói mười sáu mười bảy tuổi là thời điểm hắn vẫn ngây ngô thì giờ đã là một yêu nghiệt.

Như vậy lúc này, trước mắt này nhân, đã muốn yêu nghiệt vô song, đó là một gốc cây đến từ địa ngục hai sinh hoa, đoạt nhân hô hấp đồng thời, mang theo huyết tinh giết chóc.

Yêu tinh, một cái chân chính la sát yêu tinh.

Mà lúc này, chính hàm chứa ôn giận nhìn nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chuyen o doi dung voi phan xet ai, sau 65 tuoi xau hay dep la do cai tam nguoi nhan hau cang lon cang xinh dep sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.