Vương phi 13 tuổi

Chương 240: Ta đã trở về (8)


Không có thuật lưỡi xán hoa sen khuynh tình ( hô hô,chắc các nàng cũng biết à gì rùi ý nhỉ…*đỏ mặt*), không có rơi lệ đầy mặt gào khóc, chỉ có cúi đầu nhẹ giọng.

Thật giống như buổi sáng thê tử tiễn trượng phu đi, trời chiều trượng phu trở về, nhẹ nhàng một câu ngươi đã trở lại,thật là bình thản ,giống như chén rượu kia, lại tỏa hương thơm bốn phía.

Tình đến từ nơi sâu trong, không tiếng động dừng âm có thanh.

Hai tay mở ra, Hiên Viên Triệt ôm cổ Lưu Nguyệt, gắt gao , ôm chặt lấy.

Giống như muốn đem Lưu Nguyệt nhập vào thân thể hắn, nhập vào cốt nhục hắn (đây là xương cốt ak nha, nhưng ta mún để nguyên bản cho hay, không mang nghĩa baby đâu nhá), cùng hắn hòa hợp thành một thể.

Đầu vùi thật sâu ở trên cổ Lưu Nguyệt , không tiếng động, giọt lệ nóng bỏng rơi theo vạt áo Lưu Nguyệt thẩm thấu rơi đi, nóng bỏng một mảnh.

Thê tử cuả hắn , Lưu Nguyệt của hắn .

Hắn không quên ngày đó lúc rời đi, Lưu Nguyệt nhỏ xinh nghĩa vô phản cố vọt vào biển lửa mờ mịt kia, hắn không quên cơn đại hỏa đầy trời kia, vẻ mặt đầy máu lại chấp nhất cực kỳ kia của Lưu Nguyệt.

Cái kia, cùng chính mình cùng tiến cùng lùi, đồng sinh đồng tử, không rời không chạy - Lưu Nguyệt.

Từ biệt ba năm, nhiều hơn một ngàn ngày đêm, tưởng niệm đã muốn biến thành biển.

Mà hiện tại, hắn đã trở lại, hắn rốt cục đã trở lại, trở về bảo hộ thê tử của hắn , bảo hộ duy nhất kiếp này .

Thân thủ đồng dạng gắt gao ôm Hiên Viên Triệt trước người , Lưu Nguyệt hé miệng hung hăng cắn ở đầu vai Hiên Viên Triệt , hung hăng .

Miệng đã muốn đầy mùi máu tươi, cũng không nguyện buông ra.

Không buông ra, không buông ra .

Ngoài phòng, họ Mộ Dung Vô Địch chậm rãi giơ vẻ tươi cười lên , ba năm, nghĩ đến cải biến cái gì, nhưng là đến cuối cùng lại đều không có thay đổi cái gì.

Chính là, càng thêm nồng đậm, càng thêm thơm .

Nụ cười trấn an nở rộ ở khóe miệng, chính là ở chỗ sâu trong đôi mắt kia, lại dương một tia bi thiết không tính là bi thiết, bất đắc dĩ không tính là bất đắc dĩ .

Nhìn không hiểu, không có bất luận kẻ nào nhìn hiểu.

Chậm rãi xoay người, cùng Đỗ Nhất một đôi liếc mắt một cái, nơi đây, vẫn là để cho hai cái người ly biệt gặp lại kia đi.

Gió đêm nổi lên, xuân đã muốn có hạ nóng bức.

Bàn tay to khởi động hai má Lưu Nguyệt , Hiên Viên Triệt cúi đầu hết sức hôn lên đôi môi .

Lưu Nguyệt hai tay hợp lại, gắt gao ôm cổ Hiên Viên Triệt , kích động hôn trở về đáp lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như muoi an va dam co 9 cong dung than ky ai biet duoc lien luu lai dung ngay, thich buu chanh những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.