Vương phi 13 tuổi

Chương 382: Bát phương hội tụ (2)


“Phụ vương.” Hiên Viên Triệt cảm nhận được sự kích động của Hiên Viên Dịch, lãnh khốc trên mặt tan rã một chút, cũng quay người ôm lấyHiên Viên Dịch, bao hàm thân tình kêu lên một tiếng.

“Đã trở lại, trở về là tốt rồi, là tốt rồi.” Hữu tướng đứng ở một bên, kích động đến mức toàn bộ mặt đều đỏ, thì thào nắm chặt kẽ tay, bình tĩnh nhìn Hiên Viên Triệt đã ba năm không thấy.

Càng tuấn mỹ, càng sắc bén.

Tất cả văn võ bá quan trong triều đình thấy vậy, tất cả cũng đều là bộ dáng vui sướng, nhất tề đi lên vây quanh, Dực Vương của bọn họ đã trở lại.

Toàn bộ đại điện kích động vui sướng.

Lưu Nguyệt đứng ở cửa đại điện, hai tay ôm ngực nhìn một màn này, ánh mắt thực bình tĩnh, lãnh đạm, nhưng trong ánh mắt kia ở chỗ sâu lại cất dấu một tia ôn nhuận, một tia hứng khởi tột cùng, hoàn toàn không thể hiện ra ngoài.

Đúng vậy, nàng thật cao hứng, nhìn Hiên Viên Triệt có thể cùng người nhà đoàn tụ, nàng thật cao hứng, nàng vì Hiên Viên Triệt mà cao hứng.

“Vương phi.” Không gian một mảnh vui mừng, Ngạn Hổ theo sát ở phía sau, nhìn Lưu Nguyệt đứng ở cửa không nhúc nhích, không khỏi hô một tiếng.

Một tiếng Vương phi, lập tức bừng tỉnh tất cả những người ở đại điện đang kích động.

Trong điện, từ Thiên Thần vương Hiên Viên Dịch, cho tới văn võ bá quan, lập tức đều thu lại cuồng liệt vui sướng, thần tình mất tự nhiên hẳn.

Vương phi, Ngạn Hổ có thể gọi Vương phi, trừ bỏ Lưu Nguyệt còn ai vào đây.

Mất tự nhiên, tuyệt đối mất tự nhiên, bọn họ không ai không biết Lưu Nguyệt có bao nhiêu lợi hại, không ai muốn chọc vào đại giới của nàng, mà nay, bọn họ ở trong này thương lượng chuyện đại hôn, tuy rằng nhìn khắp đất nước đây là chuyện tốt, nhưng đối với Lưu Nguyệt không phải là chuyện tốt lắm, há có thể làm cho bọn họ tự nhiên bàn bạc.

Ho khan một tiếng, Hiên Viên Dịch khuôn mặt tươi cười hướng Lưu Nguyệt đứng ở cửa nhìn lại, một bên nói: “Nguyệt nhi cũng quay về. . . . . .” Nhất nói mới nói ra, rồi đột nhiên thấy dung mạo của Lưu Nguyệt, Hiên Viên Dịch giật mình.

Đôi mắt này, hàng mi này, cái mũi này, trời!, Ba năm trước đây cảm thấy gần giống, mà ngày nay quả thực…

Hiên Viên Dịch, nghẹn họng.

Chung quanh văn võ bá quan cũng đồng loạt nhìn thấy thiên tư quốc sắc Lưu Nguyệt, vẻ mặt không hề có một chút xấu xí, không thể có được ở Mộ Dung Lưu Nguyệt bình thường trước đây.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như alchemy la gi nghia cua tu alchemy la thuat gia kim, abigail la gi nghia cua tu abigail la thi ty nu ty chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.