Vương phi 13 tuổi

Chương 477: Quốc tế đàm phán 10


“Còn 10 tòa thành kia, dù người Hung Nô sống trải rộng khắp nơi, thế lực hùng mạnh, mà cũng không khiến bọn họ thuần phục được, không dám dùng biện pháp mạnh cưỡng ép vì sợ bị cắn ngược lại, khiến nó bây giờ chỉ là một nơi hỗn tạp.

Dân tộc Hung nô quản không được, vậy chỉ cần chúng ta chỉnh đốn lại, vậy tuyệt đối sẽ trở thành người Bắc Mục, vĩnh viễn không cần sợ nó sẽ nổi dậy, phản chú.

Huống chi, nơi cằn cỗi vậy mà dân tộc Hung Nô cũng không thu thập nổi, chứng tỏ người dân nơi này cũng không đơn giản, có thêm thế lực cường đại như vậy hỗ trợ, nhất cử lưỡng tiện.”

Nói đến đây Lưu Nguyệt vặn vẹo thắt lưng, quay đầu nhìn Da Luật Hồng nói: “Trong đối nhân xử thế, mắt phải biết nhìn xa trông rộng, muốn có bảo thạch (đá quý), không nhất định phải trả giá cao đoạt về, quan trọng là phải nhìn ra được bảo thạch vùi lấp trong cát bụi, thứ như vậy mới hoàn toàn thuộc về mình, hãy nhớ kỹ.”

Dứt lời, cũng không chờ Da Luật Hồng hiểu rõ, buông Da Luật Hồng xuống, xoay người đi ra ngoài lều vải, không hề chần chừ.

Bên ngoài lều vải, dương quang kim sắc chiếu rọi trên người Lưu Nguyệt, nhìn từ phái sau nàng, một mảnh kim quang lóng lánh, khiến người ta không dám nhìn.

Bên ngoài, binh lính Bắc Mục nhìn thấy nàng, lập tức kính cẩn khom mình hành lễ.

Đối với dũng sĩ, bọn họ tuyệt đối không hề keo kiệt sự kính trọng đối với người xứng đáng.

” Xinh đẹp.” Đi khỏi lều trướng không xa, Âu Dương Vu Phi từ trong lều trướng đi ra, vẻ mặt khen ngợi vỗ nhẹ bàn tay.

Tai hắn tốt lắm.

“Ánh mắt thật tốt, phân tích và khéo léo dẫn dắt rất có đạo lí, Lưu Nguyệt ngươi khiến ta nhìn với cặp mắt khác xưa Vu Phi vừa vỗ tay, vừa lại gần, sóng vai đi cùng Lưu Nguyệt.

” Quá khen.” Vẻ mặt Lưu Nguyệt đạm nhạt, không có kiêu ngạo, cũng không có đắc ý.

” Ngươi hiểu rất rõ thảo nguyên?” Âu Dương Vu Phi cùng sóng vai với Lưu Nguyệt hỏi, theo lý mà nói người Trung Nguyên ngoại trừ Ngạo Vân muốn chống lại hoàng thất Hung nô, Bắc Mục, cũng chỉ nghe ngóng một chút, còn lại không nên hiểu rõ như thế.

“Chỉ cần là ta muốn tìm hiểu.” Lưu Nguyệt trả lời, trước sau tràn ngập sự tự tin.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ung dung cua data table, tai file excel ke toan quan ly uy nhiem chi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.