Vương phi 13 tuổi

Chương 555: Nhiếp chính nữ vương 1


Thanh âm vang vọng trên thảo nguyên mênh mông xanh thẳm, từ xa truyền lại.

Phía sau là năm mươi vạn binh mã mười thành Khô Sa Bắc Mục, điên cuồng hét lên giữa sơn dã bạt ngàn như thế, xen lẫn tiếng kêu của vài chục vạn dê bò, đinh tai nhức óc.

Chân mày lại càng nhíu chặt hơn, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Vội vã tìm nàng như vậy?

” Chủ nhân?” Đỗ Nhất luôn luôn theo sát Lưu Nguyệt, không nói gì, lúc này cũng nhận ra sự lo lắng trong thanh âm kia, không khỏi mở miệng gọi Lưu Nguyệt một tiếng.

Quay đầu nhìn đường phía trước, chỉ cần đi thêm hơn mười dặm nữa, chính là biên quan Ngạo Vân, như vậy có thể gặp Hiên Viên Triệt bị nàng đả thương nặng nề.

Lại quay lại nhìn phía sau mình, vài chục vạn người gào thét như sóng trào, khiến người ta kinh hồn bạt vía, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Nghiến chặt răng, tay Lưu Nguyệt run lên, pháo hiệu trong thảo nguyên tối tăm, nở rộ trên không trung.

Đó là pháo hiệu truyền tin của mười thành Khô Sa.

Đứng nguyên tại chỗ, Lưu Nguyệt nhanh chóng nhíu chặt mày.

Bên Hiên Viên Triệt gấp, bên này lại càng gấp hơn, nàng nếu đem năm mươi vạn người đi theo, dĩ nhiên là phải để bọn họ nguyên vẹn trở về, gào thét lớn như vậy, nàng từ trước đến nay chưa từng thấy.

Chờ một chút, Triệt, chờ một chút, nàng giải quyết chuyện tình ở đây xong, nàng sẽ đi tìm hắn, ngay lập tức, nhanh chóng là được mà.

Mà ở một phương hướng khác, Hiên Viên Triệt chạy phía thảo nguyên mà Lưu Nguyệt đang nghỉ ngơi, cũng nghe thấy tiếng gào thét như sóng trào và pháo hiệu sáng rực.

Cách hắn gần như vậy. Ngay tức thì, Hiên Viên Triệt càng thúc ngựa mạnh hơn, điên cuồng chạy về phía pháo hiệu.

Vó ngựa như bay, gần như làm cho bụi đất cuộn lên như mây đen.

Phía sau, ngựa Hãn huyết dũng mãnh của thảo nguyên, nặng nề bước qua đám người, chạy như bay về phía Lưu Nguyệt.

Cách rất xa, Lưu Nguyệt nương theo ánh đuốc của người đang đi đến, nhìn thấy rõ người đang đi tới.

Khố Tạp Mộc, đại tướng đệ nhất Bắc Mục.

Dung mạo nháy mắt giật mình, hắn không phải được bố trí bên cạnh Tiêu thái hậu và Bắc Mục Vương Da Luật Hồng, sao bây giờ lại ở chỗ này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như dat ten cho cho, cach ghi am cuoc goi zalo tren may tinh va dien thoai iphone android chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.