Vương phi 13 tuổi

Chương 574: Quốc yến sát khí 7


Thanh âm đánh trống reo hò nổi lên bốn phía, xuyên suốt triều thần trên ba đài cao, có kẻ đáp lại, lại có kẻ không động thanh sắc mà ngắm nhìn, thâm sâu khó lường.

Trong lúc nhất thời, sắc mặt mọi người lộ ra phấn khích vô cùng.

Da Luật Hồng năm tuổi thấy quần thần đánh trống reo hò, hắn chưa từng gặp qua cảnh tượng như vậy, bất quá từ sau khi bị bắt cóc, dũng khí cũng tăng lên không ít.

Lập tức, thân mình hơi hơi rụt lại, liền quay đầu nhìn Lưu Nguyệt.

Lưu Nguyệt thấy vậy hướng Da Luật Hồng cười cười, một bàn tay nhẹ nhàng vỗ tay nhỏ bé của Da Luật Hồng, một tay bên kia thì thưởng thức mân mê trên miệng chén rượu, đảo mắt nhìn Da Luật Cực đứng lên, chậm rãi nói: ”

ý tứ Cực thân Vương, thì phải là không tiếp thu ý chỉ của Tiêu Thái Hậu? Không tôn Vương lệnh?Chậm rãi, coi như trong lời nói không có gì nặng nề mà phiêu đãng ra xa, lại làm cho một số ít người đánh trống reo hò lập tức im lặng.

Lời này, đã chỉ thẳng ra ý nghĩ muốn tạo phản của Da Luật Cực, ý muốn xưng Vương đoạt vị.

Tiêu Thái Hậu tuy rằng trọng thương, nhưng vẫn chưa chết, nếu lúc này Da Luật Cực không nghe mệnh lệnh của nàng, vậy không phải là đối phó Nhiếp Chính Vương Lưu Nguyệt này, mà chính là mưu phản, chính là nghịch thần tặc tử.

Tội danh nặng nhất này, đã không thể là sự tình bình thường.

Trên đại điện, nháy mắt lặng ngắt như tờ, tất cả ánh mắt đều nhìn Da Luật Cực.

Phụ chính cùng tạo phản, khái niệm kém quá xa, một cái là công thần, một cái là thiên cổ bêu danh, cho dù về sau chiến tích kinh người, quốc thái dân an, nhưng cũng vĩnh viện đeo lên cái danh loạn thần tặc tử.

Cổ có Minh Thành Tổ làm ví dụ, không kể hắn vì Đại Minh lập công nghìn thu, hắn cũng vĩnh viễn là một nghịch thần chiếm lấy giang sơn của cháu hắn là Chu Duẫn Văn.

Đối với lịch sửc cổ đại Trung Quốc, Lưu Nguyệt tuy rằng không phải thực tinh thông, bất quá danh nhân nổi tiếng, vẫn là nhớ rõ một ít.

Lưu Nguyệt ngắm nghía chén rượu trong tay, mỉm cười nhìn Da Luật Cực.

Trên đại điện lặng ngắt như tờ, Da Luật Cực xoay người nhìn kẻ đang mỉm cười nhìn hắn, Lưu Nguyệt một tia sợ hãi đều không có, chân mày đen nhánh giương lên, lạnh lùng cười một tiếng.

Xoay người, chống lại người râu tóc bạc trắng ngồi đối diện hắn, lão nhân một thân áo mãng bào (lễ phục của quan lại).
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 4 pham chat cao quy nhat cua nguoi duoc troi ban phuc lanh dao ly nghin nam nguyen gia tri, cai quy nhat trong doi khong phai la thu khong co duoc va da mat di ma la hanh phuc hien dang nam giu 2 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.