Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1058: Bạo lực gia đình, đây là bạo lực gia đình! (2)


Cậu chỉ muốn trêu người phụ nữ xấu xa này một chút, cho cô biết khó mà lui thôi. Ai bảo cô xúi giục ca ca, để ca đuổi cậu đi, để cậu ngủ bồn tắm còn không đưa cậu đi chơi. Nhưng giờ xem ra, người phụ nữ xấu xa này quả nhiên có chút tài năng. Thế mà cô không ăn? Thế mà lại không ăn! Không ăn còn phát hiện bất thường, chuyện này không hợp lẽ chút nào.

Lúc cậu ở Long cung, trêu người nào mà chả được chứ. Giờ hay rồi, cậu muốn cho cô biết chút lợi hại, kết quả cuối cùng lại tự mình hại mình.

Nội tâm đứa trẻ sắp hỏng mất, nhìn Đậu Đậu cười đắc ý thì càng thêm uất ức, “Ca, đệ thật sự biết sai rồi!”

Yêu Nghiệt cười lạnh, “Muốn thuốc giải? Đi cầu chị dâu đệ đi. Chuyện này huynh mặc kệ!”

Thằng nhóc thối, thù quấy rầy hắn trêu ghẹo vợ còn chưa báo, thế mà dám trêu vợ hắn. Hay lắm, hận mới thù cũ tính chung một lượt đi.

Đứa trẻ nghĩ thầm: Nói thì dễ thôi, mặc kệ hả? Chuyện huynh quản còn ít sao?

Nhưng chợt nhìn thấy thâm ý trong mắt Yêu Nghiệt thì nó rùng mình một cái.

Mẹ ơi, thật đáng sợ! Cửu ca tức giận thật đáng sợ!

Nhưng đây còn chưa phải đáng sợ nhất, đáng sợ nhất là hắn vì cậu quấy rầy hắn ngủ mà bắt đầu tính lũy oán hận!

Đây thật là Cửu ca của cậu sao! Cửu ca cậu không gần nữ sắc đó ok?

Nếu Yêu Nghiệt biết trong lòng các huynh đệ hắn nghĩ hắn là tên cấm dục bạo lực điên cuồng, nhất định lập tức chứng minh bản thân ------- Hiểu lầm! Đây tuyệt đối là hiểu lầm! Sao hắn có thể không gần nữ sắc chứ? Nói như vợ hắn không phải nữ vậy! Hắn gần nữ sắc! Chỉ là lúc chưa gặp vợ thì không làm này đó thôi.

Có chút kén ăn, đúng, có chút kén ăn.

Trở lại chuyện chính, Tiểu Thập rất đau lòng, đau lòng một lúc liền thông suốt, thầm nghĩ chị dâu cũng đã gọi, không phải chỉ là nhận sai sao, cũng không mất miếng thịt nào. Vì thế cậu quyết đoán ngẩng cái đầu đã sưng như đầu heo ôm đùi Đậu Đậu, “Chị dâu, đệ sai rồi! Sau này đệ không dám nữa, cho đệ thuốc giải đi... Van xin chị đó!”

Vẻ mặt Đậu Đậu nứt vỡ, không quá tin tưởng con chó nhỏ này là đứa trẻ vừa rồi còn khinh bỉ cô. Nhưng cô còn chưa kịp làm gì thì Yêu Nghiệt đã xách cổ đứa trẻ ném đi thật xa, “Hừ, cách xa một chút.”

Dám ôm đùi vợ hắn? Không muốn sống nữa sao?

Đậu Đậu, “... Cậu vừa nói gì?”

“Đệ nói đệ sai rồi, sau này không dám nữa.”

Biểu tình kia của đứa trẻ giống như trên trán hận không thể khắc lên mấy chữ --- Mau nhìn đôi mắt thành khẩn này của đệ đi!

Đậu Đậu lại bày ra vẻ bắt nạt kẻ yếu, hừ nhẹ một tiếng, nổi lên tâm tư đùa giỡn, “Lặp lại lần nữa.”

“Chị dâu, đệ sai rồi! Cam đoan về sau không dám nữa!”

Đậu Đậu cười đắc ý, cười xong lại sờ sờ trán em chồng, “Ừ, xét thấy thái độ nhận sai của cậu rất thành khẩn, tôi quyết định… Tạm thời không thể cho cậu thuốc giải.”

Biểu tình đứa trẻ vỡ vụn…

Sao có thể như vậy? Cậu đã nhận lỗi rồi!

Đậu Đậu mặc kệ cậu điên cuồng hò hét trong lòng, cô thấy làm một chị dâu tốt của Cửu Châu, cô phải nhận trách nhiệm giúp chồng dạy con đánh em chồng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như nguoi cha gian diep 2003, mon qua bat ngo cho ban be day rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.