Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1149: Anh từng nói không thích em sao? (1)


Nhưng cuối cùng anh vẫn ghét loại yêu đương theo sách giáo khoa này, rồi cho chi phiếu mười triệu, coi như là phí tổn thất tinh thần.

Nữ sinh đó liền xé rách với dáng vẻ dịu dàng, lộ ra bản chất hám tiền từ trong xương. Mười triệu làm sao đủ? Mục đích của cô ta là làm Diệp phu nhân!

Diệp Tinh Thần nghe vậy liền cười.

Anh nói rồi, chỉ là do anh thiếu bạn gái, trong lúc học đại học không quá bận rộn có thể trải nghiệm một chút tư vị của tình yêu. Đáng tiếc đối phương không cho được, cố gắng hai năm cũng không cho được. Anh cho cô ta thời gian dài như vậy, cô ta không chỉ không tiến được vào tim anh mà còn bại lộ bản chất tư lợi... Thật sự quá coi thường anh!

Vì thế anh không nói gì, để lại chi phiếu bỏ đi.

Xét công cô ta diễn hai năm, anh cho cô ta một cơ hội nữa. Cầm chi phiếu rồi đi, chuyện này dừng ở đây, nếu không đừng trách anh thủ đoạn độc ác.

Bạn học chỉ biết anh chia tay với nữ sinh kia, còn lý do thì hoàn toàn không biết gì cả. Về sau họ mới biết, bởi vì nữ sinh kia đã sớm không sạch sẽ. Cô ta được nhà giàu bao nuôi. Chả trách Diệp Tinh Thần lại chia tay cô ta, thì ra bộ dáng dịu dàng động lòng người tự nhiên hào phóng của cô ta đều là giả vờ. Không ít bạn học đồng tình với Diệp Tinh Thần, còn đứng ở lập trường của anh nói giúp anh.

Diệp Tinh Thần luôn mang bộ dáng vô hại, ánh sáng trong mắt thu lại rất sâu, bọn họ vĩnh viễn không biết… Tên nhà giàu kia là anh tìm đến.

Không phải nữ sinh kia thích tiền sao?

Không phải muốn gả vào nhà giàu nhà cao cửa rộng sao?

Anh thành toàn cho cô ta, chỉ cho cô ta một đường, chỉ cần cô ta có bản lĩnh. Đáng tiếc, cô ta không có, không lâu sau, cô ta chạy tới khóc lóc cầu anh, nói cô ta không muốn gì hết, chỉ muốn thoát khỏi lòng bàn tay của kẻ kia.

Cô ta không nên trêu chọc Diệp Tinh Thần, cô ta nghĩ trong đám con cháu nhà giàu thì Diệp Tinh Thần là người dễ ở chung nhất cũng dễ khống chế nhất. Không nghĩ rằng chọc anh nóng lên thì anh chính là ác ma đáng sợ!

Từ đầu đến cuối, Diệp Tinh Thần đều không nói chuyện, chờ cô ta khóc đủ rồi đưa cho cô ta một cái khăn tay. Sau đó dùng ánh mắt đau lòng nhìn cô ta, nói, “Ông ta không đối tốt với cô sao? Nếu đã vậy, sao còn muốn rời khỏi tôi?”

Anh bước đi, để lại nữ sinh bị người chỉ trỏ, chốc lát sau, đã có một người đàn ông lớn tuổi bước xuống xe đánh mắng nhét vào xe.

Anh giả heo ăn hổ, anh thủ đoạn độc ác, thậm chí còn là tâm hồn u ám!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như bi kip cho tuoi gia, ten tieng han hay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.