Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1154: Tương lai còn dài (2)


Hà Chính Trực không biết, Diệp Tinh Thần cũng sẽ không biết được, còn Tên Ngốc lại biết rất rõ. Nhưng dù có đánh chết cậu, cậu cũng sẽ không nói cho hai người này biết.

Suy cho cùng… hai người bọn họ đến giờ có thể ở bên nhau đã coi là bé đen mập thủ hạ lưu tình cho bọn họ rồi. Xét thấy bé đen mập còn có biểu hiện nhượng bước, cậu quyết định một lát nữa trở về sẽ mua cho cậu ta hai mươi cân thịt bò kho tương, ba mươi cân thịt dê nướng.

Tên Ngốc lên kế hoạch rất hay, đáng tiếc cậu đã quên mất một việc, bé đen mập chê nhà cậu nhỏ, bây giờ vừa thấy anh mình mua một căn nhà cũng coi như rộng rãi thì ai còn hạ mình ở lại cái tổ chim của cậu nữa chứ.

Huống hồ cậu ta vừa trông thấy Tên Ngốc liền tức giận, chính bởi vì anh trai của cậu đã cướp mất chị Y Y mà cậu ta thích nhất.

Cho nên bé đen mập đã quyết định đi cùng anh trai và chị dâu.

Vì thế kết quả của việc mua một đống thịt to tướng của Tên Ngốc chính là… tạo một món hời lớn cho tên yêu nhỏ chuyên môn chơi cùng bé đen mập ở nhà cậu.

Nhưng mà miệng của bé đen mập cũng không rảnh rỗi. Đến nhà mới của cặp vợ chồng mới cưới, tóm được gì thì nấu cái đó, bắt được gì thì ăn cái đó, rõ ràng là hóa bi thương thành mong muốn được ăn mà.

Đối với việc này, Đậu Đậu đồng cảm sâu sắc.

Hậu quả của việc cô đồng cảm đó chính là mở cho Ly Tử An một tấm thẻ ngân hàng, để cậu ta muốn ăn gì thì ăn cái đó, nhất định đừng có lục soát tủ lạnh của cô nữa!

Xem đi xem đi, chỉ còn lại rau xanh! Tối nay cả nhà biết ăn gì được đây!

Quan trọng là món ăn cậu ta làm cũng không cho bọn họ ăn!

Có điều nói đi cũng phải nói lại, bé đen mập biết nấu cơm, điểm này cô rất lấy làm lạ. Tuy rằng cô vẫn chưa có cái vinh dự đi thưởng thức những món đó…

Nhưng ngửi thì vô cùng thơm!

Không chỉ có Đậu Đậu kinh ngạc, đến cả Lão Cửu nhà cô cũng tỏ vẻ không hiểu làm sao… hắn căn bản không biết bé đen mập biết nấu cơm.

Nó biết từ khi nào vậy?

Sao lại biết?

Biết thế mà cũng không biết dạy cho người anh có con trai con gái có vợ này!

Thiệt thòi cho hắn còn âm thầm giúp đỡ nó, thằng nhóc này thật chẳng trượng nghĩa chút nào!

Trong gian bếp trong căn nhà mới, bé đen mập cả ngày cứ leng keng leng keng xào thịt ăn thịt nấu cơm ăn cơm không lúc nào dừng. Cửa phòng bếp có hai vợ chồng mới cưới cắm cọc ở đó đã bắt đầu tụm lại thành đám hóng hớt.

“Ê, Lão Cửu, thần thánh các anh chẳng phải là đều uống nước sương hay sao?”

“… Không phải toàn bộ đều như vậy, thỉnh thoảng cũng sẽ gần dân ăn chút cẩu lương.”

“Hả? Thức ăn cho chó á?” Khuôn mặt Đậu Đậu băn khoăn, hình như đang tìm một từ ngữ hình dung chính xác hơn, “Thần thánh các anh… khẩu vị cũng đặc biệt thật đấy.”

Lão Cửu, “… Lương thực! Lương thực!”

“Ấy… Được thôi, em sai rồi.”

Đậu Đậu xoa xoa mũi bỏ qua chủ đề uống nước sương, lại đưa mắt nhìn về phía bé đen mập.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như phuot thu truoc va sau khi cuoi, anh dep đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với