Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1206: Là một cô gái, không có nhiễu lan đằng! (2)


Mà trong số những thê thiếp này có cả Thiên Thiên bị ông ta đối xử lạnh nhạt cả nghìn năm.

Ông ta cảm thấy sự việc đều qua cả nghìn năm rồi, Thánh Nữ Các cuối cũng cũng bồi dưỡng ra một Lô đỉnh bảy lá tặng cho Ma quân, Ma quân đối với việc năm đó chắc không để ý nữa đâu nhỉ?

Chỉ cần ông ta song tu với Lô đỉnh không tới tấp như thế, công lực sẽ không tăng nhanh như vậy thì có lẽ cũng không có chuyện gì lớn.

Vậy nên Mạch tướng thỉnh thoảng lại đi yêu thương Lô đỉnh, một tháng sau Lô đỉnh cũng đã có tin mừng. Thế nhưng việc này đối với Mạch tướng quân mà nói lại không có gì gọi là mừng cả.

Bởi vì lỡ như bà ấy lại sinh là một đứa con trai lợi hại, vậy thì Mạch gia của bọn họ còn có thể hỗn loạn đến mức nào nữa? Dứt khóat tạo phản làm vua luôn cho xong!

Ông ta che giấu tin tức, muốn bỏ đứa bé đó đi, không ngờ Đại vu sư lại đột nhiên đến thăm, nói rằng gia đình của ông ta sau này sẽ sinh ra một Lô đỉnh thịnh thế, nếu có được cô ta thì có thể thống nhất sáu giới.

Sự việc này làm kinh động đến Ma quân, ở trước mặt Ma quân, Đại vu sư đã bắt mạch cho toàn bộ phụ nữ trong phủ.

Thế là ông ta muốn lén lút bỏ đứa trẻ đi để thóat khỏi kiếp nạn này.

Một vợ một thiếp đều đang mang thai, thời gian cũng chỉ cách nhau một tháng, Lô đỉnh ở trong cái bụng nào vẫn còn chưa nói chắc được.

Lời nguyên bản của Đại vu sư là như vậy, còn về việc y biết mà không nói, hay thật sự không nhìn ra thì… đám quần chúng hóng hớt ma tộc đều không biết rồi.

Ma quân rất kì vọng vào hai phu nhân trong phủ. Chưa chắc chắn Lô đỉnh thịnh thế rốt cuộc là đang ở trong bụng của người nào, lại sợ chính thê của Mạch tướng quân không khoan dung được với thiếp, thế là phong cho phu nhân Hoa Nguyệt làm Lô đỉnh bảy lá, có quyền thế ngang hàng với phu nhân Hoa Dung. Thêm vào đó luôn thường trực đến phủ của Mạch tướng quân dạo một vòng, để chắc chắn Lô đỉnh tương lai của ông ta bình an vô sự.

Chuyện này liên tục cho đến khi phu nhân Hoa Dung sinh con.

Buổi trưa ngày hôm đó, Ma vực mưa lớn, sấm sét vang trời, phu nhân Hoa Dung bụng đau vô cùng.

Đại vu sư đã đến từ sớm, Ma quân cũng đến ngay sau đó. Bọn họ đứng chờ bên ngoài phòng sinh, Mạch tướng quân đứng bên cạnh chờ cũng mồ hôi đầy đầu.

Ông ta biết Ma quân nhất định phải có Lô đỉnh thịnh thế đó. Nhưng lỡ như đứa trẻ vợ ông ta sinh ra không phải là Lô đỉnh thì sao? Lỡ như cả hai đứa đều không phải thì sao?

Nếu Ma quân thất vọng, những ngày tháng của Mạch gia e rằng sẽ không dễ dàng gì qua khỏi.

Ông ta vẫn còn trong thời gian khỏe mạnh, ông ta không muốn chết…

Đợi đến quá nửa canh giờ, phòng sinh cuối cùng cũng đã vang lên một tiếng khóc. Theo tiếng khóc của đứa trẻ, mưa giật bão bùng cũng đột nhiên ngừng hẳn.

Bà đỡ ôm đứa trẻ ra ngoài, Mạch tướng quân vui mừng tiến lên phía trước, không ngờ bà đỡ lại lên tiếng, “Chúng mừng Ma quân chúc mừng Ma quân, là một cô con gái, không có Nhiễu Lan Đằng!”

Ma quân trẻ tuổi vui mừng khôn xiết, ôm lấy đứa trẻ ngắm nghía, đặt tên là Mạch Quỳnh Lâm. Quỳnh Lâm là ngọc đẹp, có thể nhìn ra Ma quân đối với cô bé này chứa biết bao hi vọng.

Sự việc đã đến bước này, tất cả mọi người đều tưởng rằng Lô đỉnh thịnh thế chính là vị đại tiểu thư này của phu nhân Hoa Dung vừa sinh. Còn người được phong làm Lô đỉnh là phu nhân Hoa Nguyệt lại không một ai thèm hỏi thăm đếm xỉa.

Thời gian sinh còn cách một tháng, đứa trẻ trong bụng phu nhân Hoa Nguyệt đã bị phán quyết là tầm thường không có gì nổi bật.

Bởi vì phu nhân Hoa Dung đã sinh ra một Lô đỉnh thịnh thế, đứa trẻ còn lại chắc chắn không thể nào giống như vậy được.

Trong lịch sử của Ma tộc chưa từng có một gia môn nào cùng lúc xuất hiện hai thánh nữ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hàm index và hàm match, thu thuat excel hay những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.