Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1252: Lần này tô thành minh thật sự bị nốc ao rồi! (2)


“Cô nói đúng, cho nên bà ấy có thể thuyết phục được mình khoan dung cho “sự thật” là Tô Thành Minh không có sự lựa chọn nào khác. Nhưng nhìn thấy Tô Thính Tuyết rồi bà ấy cũng không còn cách nào để thuyết phục được mình nữa. Bởi vì Tô Thính Tuyết chính là bằng chứng lớn nhất cho sự không chung thủy của ông ta!”

“Nhưng không phải vừa nãy cô nói là ông ấy không cố ý sao?”

Tiểu Bạch không thể hiểu nổi, bởi vì theo cô ấy thấy Tô Thành Minh đối xử tốt với Tô Thính Tuyết cũng là chuyện nên làm thôi - Trịnh Kiều có không đúng thế nào thì Tô Thính Tuyết cũng là con gái của Tô Thành Minh.

Nhưng mà tại sao mẹ của cô ấy đã có thể khoan dung chuyện Tô Thành Minh đã phát sinh quan hệ với nhiều người phụ nữ như vậy, nhưng lại không thể khoan dung với một Tô Thính Tuyết?

“Không giống nhau, người phía trước thì còn có thể tự lừa mình dối người, nhưng người phía sau thì không thể. Bà ấy không độ lượng như bà ấy tưởng tượng. Cho dù bà ấy biết Tô Thành Minh không cố ý, nhưng bà ấy cũng không thể khoan dung cho việc Tô Thành Minh đối xử tốt với Tô Thính Tuyết được.”

Không chỉ là Susan, đổi thành cô cũng sẽ như vậy, thậm chí tất cả những người phụ nữ đều như vậy!

Ranh giới của đa số phụ nữ đều có thể dùng một câu để tổng kết lại - những người đến trước tôi, tôi không quan tâm, người đến sau tôi, tôi không thể dung thứ.

“Lần này Tô Thành Minh thật sự bị nốc ao rồi!”

Tiểu Bạch ngơ ngác gật đầu, chỉ nói một chữ, “Ồ.”

Tô Thành Minh bị nốc ao rồi, lần này thật sự bị nốc ao rồi. Nhưng tại sao cô ấy lại không vui như trong tưởng tượng nhỉ?

Tiểu Bạch không nghĩ ra, tay đảo muôi cũng không được nhanh lắm.

“Cô gái đó làm sao thế?” Lão già mất nết quan tâm hỏi.

Đậu Đậu bê đồ ăn, nhìn ra cửa, nói, “Không sao ạ, qua mấy hôm nữa sẽ ổn thôi. Tạm thời vẫn chưa hoàn hồn lại được.”

Cô ấy đối với Tô Thành Minh không chỉ đơn giản là hận.

Thật ra trong tiềm thức, cô ấy muốn ông ta chuộc tội. Cô ấy cảm thấy chỉ cần Tô Thành Minh chuộc tội cho lỗi lầm mà những năm này ông ta mang đến cho cô ấy và mẹ cô ấy là đủ rồi, ông ta theo đuổi mẹ cô ấy lần nữa cũng có thể nói là có tư cách làm cha của cô ấy.

Nhưng tỉnh lại cô ấy sẽ phát hiện ra, cho dù Tô Thành Minh có chuộc tội hay không thì ông ta cũng là cha của cô ấy. Bất luận cô ấy có phá rối từ bên trong thế nào thì quyền quyết định vẫn nằm trong tay mẹ cô ấy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như loi chuc 8 3 thong diep yeu thuong cho nguoi phu nu cua ban, lich cat toc thang 7 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công