Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1259: Chuyện này không thể trách con trai muội được (1)


Tên Ngốc nghĩ đến đây, vội vàng thò đầu ra khỏi cửa kính, thế nhưng Vân Tung đã khởi động trận pháp vận chuyển, mang cả người và xe hoàn toàn biến mất.

Tên Ngốc chỉ có thể khổ sở thở dài, cam chịu số phận tiếp tục lái xe, đi mãi đi mãi mà vẫn không đến.

Đậu Đậu thu dọn xong phòng, nói chính xác là nhìn Yêu Nghiệt thu dọn xong phòng rồi. Sau khi thay tất cả những thứ có thể thay được mang đến, đứa bé trai ưa sạch sẽ nào đó cuối cùng cũng đồng ý bước vào phòng. Bộ dạng nghiêm chỉnh, giống như một cán bộ thôn đi thị sát, miễn cưỡng cũng coi như hài lòng.

Đậu Đậu không muốn nói chuyện, cô nhìn thấy các sư huynh đệ đang xếp hàng ngoài cửa phòng để tham quan con mình lại càng cảm thấy không muốn nói chuyện hơn.

Các sư huynh đệ đó từ lúc cô tiến vào núi đã đợi ở bên ngoài rồi, ban đầu còn lo bọn nhóc sợ người lạ không dễ gần, bây giờ ai ai cũng không chịu nổi bạo phát tình mẫu tử khắp người.

Đậu Đậu nhìn thấy bọn họ cứ người này đi lại có người khác đến, nhìn con trai đến nỗi nó sắp không chịu nổi nữa, cuối cùng cô vẫn tức giận, “Các huynh! Đúng, chính là nói các huynh đấy! Muội nói này, có phải là gần đây các huynh sống quá thoải mái rồi không? Nhìn là được, không cho phép động tay!”

Người đàn ông lực lưỡng đang định véo má bọn nhỏ ngẩn ra, “Sư muội, muội đừng có mà hẹp hòi như vậy chứ. Đứa bé đáng yêu thế này thì đừng có mà giấu đi!”

Đậu Đậu, “...”

Thấy anh ta véo má Viên Viên rồi đang định véo má Biển Biển, cô vội vàng mở miệng cắt ngang, “Đừng động! Nếu huynh động vào rồi mà không chịu được đánh thì đừng có tính lên muội đấy!”

Lời này của Đậu Đậu rốt cuộc vẫn muộn, bàn tay của người đàn ông lực lưỡng kia đã đặt lên má Biển Biển rồi.

Thế là...

Nói thì chậm nhưng diễn ra thì rất nhanh. Đoàn sư huynh tham quan hóng chuyện căn bản không nhìn thấy đứa nhóc đáng yêu kia động tay mà người đàn ông lực lưỡng kia đã kêu thảm bay ra ngoài rồi. Cái độ cong parabol đó cứ phải gọi là hoàn mỹ!

Đoàn sư huynh tham quan hóng chuyện ngơ ngác, nháy mắt trong phòng yên tĩnh đến nỗi một cái kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy được.

Đậu Đậu nhún vai, “Muội đã nhắc nhở huynh ấy rồi, huynh ấy không nghe, chuyện này không thể trách con trai muội được.”

Nói xong cô còn cười khẽ, “Vậy... tiếp tục nhỉ? Người tiếp theo?”

Đoàn sư huynh tham quan hóng chuyện rối rít lắc đầu, thi nhau chạy, người này nhanh hơn người kia. Đáng sợ quá đi mất, con trai nhà sư muội thật là đáng sợ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như dao phat, phuong phap niem phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.