Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1317: Ông già ngọc đế thật vô vị, thật đó!


Thật ra cũng chẳng có gì, hắn chỉ nói cho cô biết nếu Bạch Chỉ đã thành tiên rồi, vậy thì chuyện của bà ấy sẽ thuộc sự quản lý của thiên đình.

Đậu Đậu nghe thế còn có cái gì mà không hiểu chứ. Chuyện thuộc sự quản lý của thiên đình thì Thiên Vấn đều biết. Nếu đã như vậy thì cô còn ở đây hỏi cái gì chứ?

Quả nhiên Tứ Bất Tượng biết chuyện này, chỉ có điều ngại vì vừa rồi sư thái Bạch Chỉ cách Đậu Đậu quá gần, sợ nói rồi sẽ làm cho cái gương trong lòng sư thái có phản ứng gì nên nó chỉ có thể ngậm miệng không nói.

Đến khoảng cách an toàn rồi, nó lập tức nhảy ra khỏi vòng tay của Đậu Đậu balabala nói rõ hết tiền căn hậu quả ra.

Thì ra sau khi Lão Quân phi thăng đã từng hạ phàm thăm ba đồ đệ. Lúc đó, ba đồ đệ đều còn rất trẻ, chưa có ai nhập phái trường sinh cả.

Ông đến thiên đình rồi, mặc dù thiên đình không phóng khoáng đến nỗi cho gà chó đều phi thiên, nhưng cũng vẫn phá lệ cho ông ấy một người.

Lão Quân có thể luyện đan phi thăng, sau khi luyện xong cầm một viên xuống cho ba đồ đệ của ông ấy, chỗ còn lại thì mọi người cùng quản lý.

Ý mọi người cùng quản lý chính là tấy ở nhân giới có nhân vật anh hùng nào chịu được khổ cực thê thảm thì trước lúc người ta chết cho người ta uống một viên. Thế là, khụ khụ, thần tiên trên thiên đình tương đối đa dạng.

Bách Hoa tiên tử là do Ngọc Đế cất nhắc lên, nói cô ấy trồng hoa vất vả lại thận trọng cẩn thận cảm động lòng người, dù sao thiên đình rất hoang vu rất cần có hoa đẹp, cô gái đẹp trồng hoa thật sự là quá cần thiết!

Vậy là một viên đan phi thăng đi xuống, cô gái xinh đẹp thích trồng hoa đó đã trở thành Bách Hoa tiên tử.

Rất tùy hứng đúng không? Chính là tùy hứng như vậy đấy!

Đương nhiên đây là chuyện sau này, là chuyện sau khi Lão Quân luyện ra đan phi thăng mấy trăm năm.

Tóm lại, ông ấy luyện một lò đan phi thăng rồi mang một viên xuống tìm đồ đệ của ông ấy. Trước khi xuống ông ấy còn luyện đan giữ nhan, đương nhiên cao cấp hơn cái Đậu Đậu luyện nhiều!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 website mua ban sach online uy tin, top 10 cong ty ve sinh cong nghiep uy tin tai ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.