Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1352: Đại vu sư là con ma tri kỷ vậy sao? (2)


Đại Vu Sư ừ một tiếng, nghĩ đến gì đó liền bảo chờ chút.

Mạch Lăng dừng lại, nhìn Đại Vu Sư đi một vòng bên trong phòng, lấy mấy gói thảo dược ra, “Cầm lấy pha tắm.”

“À... có thể nhanh tốt lên không?”

“... Không thể, chỉ đỡ đau thôi.”

“Ồ.”

Chỉ đỡ đau? Đại Vu Sư là con ma tri kỷ vậy sao?

“Còn chuyện gì nữa?”

“... Không có ạ.”

Cũng không dám có.

“Không có thì đi đi, đừng để cô ấy chịu gió.”

“Vâng.”

Sau đó Đại Vu Sư coi Mạch Lăng như không tồn tại.

Mạch Lăng cầm thảo dược, cẩn thận ôm Đậu Đậu ra ngoài. Vừa đi còn vừa nghĩ, bình thường y đâu có tốt như vậy? Còn lo lắng em gái gặp gió? Chẳng lẽ Đại Vu Sư muốn làm người đàn ông của em gái anh ta?

Nghĩ vậy cũng thấy rất có khả năng! Đại Vu Sư cấm dục nhiều năm như vậy, bên người đừng nói là con gái, ngay cả đàn ông cũng không có!

Còn Ô Lan… Bỏ đi, cô ta chỉ là nha hoàn.

Khụ…

Không thể không nói, trực giác của tên anh trai nào đó có lúc vẫn chuẩn.

Chỉ tiếc là anh ta đoán đúng rồi nhưng lại lập tức phủ nhận.

Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng! Đại Vu Sư trung thành với Ma quân nhiều năm như vậy, y không thể lấy đồ trong chén Ma quân được!

Còn nữa, Nhiễu Lan Đằng của em gái anh ta có thể tiếp tục sinh trưởng hay không cũng là một chuyện lớn. Lấy chồng và vân vân còn xa lắm!

Vì thế Mạch Lăng phủ định đáp án chuẩn xác, ôm Đậu Đậu đi đến xe ngựa.

Mạch Truy ở bên ngoài đợi thật lâu, vừa thấy bộ dáng hấp hối của Đậu Đậu thì lập tức vui sướng khi người gặp họa.

“Ta đã nói mà, tới nhặt xác đúng không?”

Mạch Lăng không để ý anh ta, chỉ đưa thảo dược cho Tiểu Ngọc, dặn dò, “Cái này pha cho em ấy tắm.”

Bà lão Tiểu Ngọc gật đầu, cất thảo dược như cất bảo bối. Bà phải bảo quản tốt thuốc này, không thể để Duyệt Nhi đánh tráo!

Duyệt Nhi co rút khóe miệng, trong lòng biết bà lão Tiểu Ngọc đã bắt đầu hoài nghi mình, bĩu môi không nói gì.

Mạch Truy nháy mắt với cô ta, ý bảo cô ta thông minh chút, lại vừa nói Đậu Đậu không sống được lâu, vừa lên xe ngựa… Được lắm, tất cả đều trong tầm khống chế. Tiểu tiện nhân gào khóc thảm thiết, đợi nhập Các, nhất định sẽ có trò hay!

Đến khi cô sung quân, còn không phải anh ta nói gì thì làm đó, muốn cô chết thế nào thì cô chết thế đó sao. Nhưng trước khi cô chết, vẫn phải tận dụng, khao thuộc hạ gì đó cũng là điều cần thiết…

Nếu Mạch Lăng biết được suy nghĩ của anh ta thì nhất định xuống dưới liều mạng với anh ta. Đáng tiếc, anh không biết, anh còn đang nhẹ nhàng đặt Đậu Đậu lên xe ngựa.

Thật vất vả mới đặt được người vào trong xe, dặn dò người đánh xe cho xe chạy chậm một chút, quay đầu nhìn lại đã thấy Mạch Truy ở trong xe ngựa chạy như bay còn phất phất tay nói bai bai với anh.

Phu nhân Hoa Dung nghe nói tiểu tiện nhân đã gào khóc thảm thiết, qua hai ngày nữa bà ta sẽ sắp xếp cho cô đến Thánh nữ các, xem cô mất thể diện thế nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ke toan chi phi san xuat va tinh gia thanh san pham cua nganh chan nuoi, cac loai kenh phan phoi quoc te chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.