Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1434: Ta đã thề sẽ làm nam thiếp của cô ấy (2)


Bảo cô cút ý là chuyện kết hôn này cứ như vậy đã. Nếu thực sự có ngày cô không gả đi được, vậy đến lúc đó lại nói sau. Dù sao thì ông ta cũng không còn hy vọng gì với cô nữa.

Đậu Đậu giống như nhận được thánh chỉ, vội vàng nói cảm ơn cha, bên kia Hoa Hạo Vũ vẫn chưa hết hy vọng, “Dượng, chuyện này…”

“Hạo Vũ à, hôn nhân đại sự không cần vội nhất thời, nếu cháu thật sự có tâm, vậy chờ nó vài năm thì có ngại gì? Hơn nữa chuyện tới cầu hôn này, Hoa lão phu nhân không biết đúng không? Nếu bà ấy biết, còn có thể để cháu đến đây cầu hôn sao?”

Mạch tướng quân nói đến đây, Hoa Hạo Vũ không cam lòng nắm chặt tay, chỉ có thể tạm thời đồng ý, nói, “Vâng, trước hết nghe dượng ạ.”

Anh ta thật muốn nhìn xem Đại Vu Sư có thể giúp Mạch Phi đến khi nào?

Sẽ có một ngày anh ta báo được thù!

Theo lý mà nói, chuyện này tới đây cơ bản đã xong.

Nhưng mà Đại Vu Sư lại nói, “Sao xong được? Ta đã thề đi theo cô ấy, cho dù thế nào thì lời hứa này vẫn phải thực hiện. Không phải cho cô ấy, mà là cho ta.”

Mạch tướng quân quả thực há mồm trợn mắt, “Gì thế này? Thề đi theo nó? Mỗi chữ người nói ta đều hiểu, nhưng mà sao tổng hợp lại thì không hiểu chút nào?”

Thề đi theo Mạch Phi? Là ý gì? Sẽ không phải là ý kia chứ?

“Chính là ý mà tướng quân đang nghĩ, ta đã thề sẽ làm nam thiếp của cô ấy.”

“Vậy… vậy người muốn thế nào?”

“Đính hôn. Chờ ngày cô rời các sẽ thành thân. Mạch tướng quân, người thấy thế nào?”

Mạch tướng quân, “Ha ha, ha ha ha, ta… ta thấy được.”

Sao ông ta không nghĩ tới còn con đường này nhỉ? Không gả đi được, vậy chẳng phải vẫn có thể lấy về sao? Nhiều thêm người con rể cũng không phải không thể.

Chuyện này được, rất có mặt mũi.

Hơn nữa nếu ông ta nghe không nhầm, Đại Vu Sư vừa nói là nam thiếp, không phải nam thê!

Đường đường Đại Vu Sư lại làm thiếp của con gái ông, ha ha, này quá rạng rỡ tổ tông! Rạng rỡ tổ tông!

Mạch tướng quân vừa mới nhìn Đại Vu Sư không vừa mắt, bây giờ nhìn lại, nhất thời cảm thấy Đại Vu Sư chỗ nào cũng tốt, ngay cả ký hiệu trên mặt y cũng thuận mắt hơn nhiều.

Vì thế ông ta liền đồng ý Đậu Đậu sẽ đính hôn với Đại Vu Sư.

Đậu Đậu thật ra không có ý kiến gì, dù sao cô cũng biết cho dù đính hôn cũng có thể hủy hôn, cô chỉ cần biết Đại Vu Sư sẽ không bắt buộc cô là được.

Nhưng mà Yêu Nghiệt không biết!

Hắn ở đây làm bối cảnh thịt người ẩn hình lâu như vậy, cha vợ đột nhiên gả vợ hắn cho người khác. Không, cha vợ đột nhiên quyết định cưới nam thiếp cho vợ hắn là cái quỷ gì?

Hắn còn ở đây đây này!

Vì thế hắn hung tợn nhìn Đậu Đậu một cái.

Đậu Đậu: “... Cha, con không đồng ý!”

Cha Đậu Đậu, “Tại sao lại không đồng ý? Đại Vu Sư cũng đã thề rồi, làm ma không thể không chịu trách nhiệm như thế biết không?”

Đậu Đậu nhún vai nhìn về phía Yêu Nghiệt, ánh mắt kia rõ ràng là viết một câu cực kỳ dễ hiểu: Bản cục cưng đã đấu tranh, nhưng mà không có tác dụng! Anh hùng anh phải cởi mở chút, chỉ là đính hôn mà thôi. Đầu năm nay kết hôn còn có thể ly hôn, huống chi là đính hôn, đính hôn cùng lắm thì hủy đi là được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như y nghia cua doi nguoi, chan that niem phat cuc lac hien tien Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.