Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1471: Mạch truy đã không phải là mạch truy trước đây nữa rồi (1)


Yêu Nghiệt, “... Chỉ một lần này thôi, lần sau không được nữa.”

Đậu Đậu lập tức gật đầu, “Được! Lần sau không làm nữa.”

Ôi chao, tính cách của nam thần thật đáng yêu, hơi giống trẻ con ~

Đậu Đậu sáng mắt lên, quay đầu nhìn Mạch Truy, nhanh chóng đổi thành bộ mặt ghét bỏ, “Nhanh lên nhanh lên, đừng có làm lỡ việc!”

Sau đó cô nắm chặt tay Mạch Truy…

Tiếp tục không có động tĩnh.

Sau một lúc lâu, nam thần không chịu được trước, gạt tay Mạch Truy ra, tức giận nói, “Được chưa, biết không trả lại được rồi chứ? Có thiên phú này chẳng khác nào không có, sẽ không có ai cam tâm tình nguyện hy sinh mình để thành toàn cho người khác như vậy.”

“Tôi sẽ.”

Đại Vu Sư không biết cũng theo đến từ lúc nào, thản nhiên nói một câu như vậy, trực tiếp cầm lấy tay Đậu Đậu điên cuồng chuyển ma lực sang.

Nếu không phải Đậu Đậu nghiến răng ra sức hất ra, trời mới biết cái tên điên này có thể làm ra chuyện gì!

Đúng vậy, ở trong lòng Đậu Đậu, Đại Vu Sư hơi giống người điên. Mỗi hành động mỗi việc làm của kẻ điên đều khiến cho người khác không hiểu gì, đối tốt với cô, cũng có chút quái lạ.

Tóm lại, cô không tin tưởng Đại Vu Sư sẽ thích cô.

Đầu óc Đậu Đậu nặng nề, vẫn chưa nghĩ ra là chuyện gì thì hai mắt tối sầm lại.

Đại Vu Sư, “... Đây là chuyện gì thế?”

Mạch Truy nghe thấy bật cười, sau đó giả vờ kinh ngạc, “Ồ, còn có chuyện ngươi không biết à?”

Đại Vu Sư, “... Rốt cuộc là chuyện gì!”

“Trước kia cô ấy cũng như vậy, có lẽ thiên phú này chính là thế.”

Đại Vu Sư, “...”

Yêu Nghiệt, “Ta đưa cô ấy đi nghỉ ngơi.”

Thuận tiện đợi vợ tỉnh lại xúi giục cô, bảo cô nhanh chóng tìm phu nhân Hoa Dung báo thù, loại chuyện đánh đại boss này nghe rất sảng khoái, nhưng mà sau khi đánh xong rồi thì sao? Không phải cô liền biến thành đại boss sao?

Đậu Đậu ngủ nửa ngày, tỉnh lại đã là buổi trưa.

Trinh thám mang tin tức từ Ma Đô trở lại, nói là phu nhân Hoa Dung đã ra tay rồi. Bà ta đích thân đến Ma cung thỉnh tội, nói con trai của bà ta đại nghịch bất đạo, lại muốn hãm hại em gái ruột! Hy vọng Ma quân không cần để ý đến mặt mũi của bà ta, muốn phạt thế nào thì phạt.

Đậu Đậu nghe thấy như vậy liền ha ha, thầm nghĩ, phu nhân Hoa Dung này đúng là lòng dạ ác độc, nuôi con chó cũng còn có tình cảm, huống hồ là con trai?

Bà ta phủi quan hệ đúng là sạch sẽ mà, muốn phạt thế nào thì phạt, có phải là muốn nói giết chết ở bên ngoài cũng được không?

Có lẽ Ma quân vốn dĩ vẫn muốn nể mặt Mạch Quỳnh Lâm tha cho Mạch Truy một con đường sống. Nhưng bà ta nói như vậy thì đã trực tiếp đẩy Mạch Truy vào con đường chết rồi. Mẹ ruột đại nghĩa diệt thân, một người em rể như ông ta còn quan tâm đến tình cảm gì nữa?

Cho nên, không ngoài dự đoán của Đậu Đậu, câu nói tiếp theo của trinh thám chính là, “Ma quân đã phái đội hộ vệ lục soát toàn diện, nói là... lập tức giết tại chỗ.”

Thật ra Ma quân làm như vậy vẫn là tương đối lưu tình rồi, ý của câu nói này có thể cho phép anh ta sống lại. Ma tộc giết tại chỗ, chỉ cần không đốt thi thể thì không khác gì chưa chết cả. Đào hố chôn xuống, mười năm sau lại là một hảo hán. Chỉ có điều sống lại lần nữa sẽ không nhớ chuyện trước kia mà thôi.

Ma quân là một tay giỏi tính toán, giết Mạch Truy rồi, sau đó đưa thi thể trở về cấm địa, chôn trong đất mấy chục mấy trăm năm, không phải lại có một con chó ngoan sao?

Đáng tiếc, ông ta sai rồi, Mạch Truy đã không phải là Mạch Truy trước đây nữa, anh ta biết thân thế của mình nên không thể nào ngu ngốc đợi chết được. Hơn nữa, cho dù anh ta sống lại, không phải vẫn là làm việc vì người khác sao. Cho nên khi anh ta nghe thấy lời của trinh thám thì tâm tư tạo phản càng kiên định hơn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như co can xem boi hay khong, dung nui nay trong nui no Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.