Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1487: Có chuyện rồi (1)


Đậu Đậu quyết định xong, hôn lên má con gái một cái, ôm vào lòng đi tìm cha bọn nhỏ đòi ăn cá.

Lúc đó Biển Biển đã đang ăn rồi, nhìn thấy bọn họ qua đây muốn ngồi xuống, nó vội vàng móc một cái gối sạch sẽ từ trong nhẫn ra.

Đậu Đậu ngẩn tò te, “Con trai, con...”

“Ngồi cái này đi, trên đá bẩn lắm.”

Đậu Đậu, “... Mấy ngày trước tại sao con không lấy ra?”

Nếu như sớm lấy ra, cô đến nỗi vứt đi nhiều quần áo như vậy à?

Biển Biển nghe thấy, lập tức nhìn Đậu Đậu như nhìn kẻ ngốc, “Lấy ra làm gì? Cho hai cha nhỏ kia dùng à?”

Đậu Đậu nghe thấy dứt khoát không nói gì nữa, cố gắng áp chế cảm giác tồn tại, chỉ muốn chui vào trong cái lỗ nào đấy. Con trai cô đúng là quá không biết nói chuyện rồi! Nói cái gì mà cha nhỏ, muốn chết à?

Yêu Nghiệt nghe thấy sầm mặt lại, “Con nói cái gì?”

“Ha ha, không có gì, ha ha ha, không có gì không có gì.”

Biển Biển không lúng túng không gượng gạo nói qua loa một câu, đưa gối cho Đậu Đậu ngồi, chuyên tâm cúi đầu ăn cá.

Dù sao chuyện này ấy mà, người mà cha nó tức giận nhất vẫn là mẹ nó, nó chỉ là một cái bia đỡ đạn không biết ăn nói. Ừm, sau này kiên quyết không nói như vậy nữa.

Đậu Đậu ngồi trên cái gối con trai đưa cho, bế con nhóc ăn hàng trong ngực, lòng không ngừng vui mừng__ May mà hai tên kia đi rồi.

“Vợ.”

“Dạ?”

Đậu Đậu đột nhiên bị Yêu Nghiệt tag tên, tay run lên, suýt nữa ném cá nướng đi. Nếu không phải cô nhanh tay nhanh mắt đón lấy, con cá ngon lành này đã dâng cho đất ăn rồi.

Yêu Nghiệt ý tứ hàm súc nhìn cô một cái, hắng giọng, vào chủ đề chính, “Anh giúp em trả thù, sau khi trả thù xong, em trở về Đông Hải với anh.”

“Ồ.”

Đậu Đậu theo bản năng gật đầu, hoàn hồn lại nghe thấy Yêu Nghiệt nói cái gì, cô nhất thời cũng rất kinh ngạc, “Trở… trở về Đông Hải? Không không không, em không muốn đi, chúng ta đến Nhân giới đi, không phải anh nói chúng ta đã từng kết hôn ở Nhân giới rồi à? Đến Nhân giới tốt hơn, Nhân giới được mà.”

Cô không muốn đến Đông Hải đâu, trước không nói Long Vương Đông Hải nhìn như thế nào, riêng chuyện cô vùi thân ở Đông Hải thôi, đến bây giờ nghĩ đến cô vẫn còn sợ nữa.

Dưới đao Cửu Tu, vạn hồn đều đứt, nỗi đau đớn hồn phách vỡ nát đó, cô không muốn chịu thêm lần thứ hai nữa!

Chủ đề này đến đây liền dừng lại, một nhà bốn người im lặng ăn cá nướng.

Yêu Nghiệt không muốn ép cô, cô sợ, hắn không nói nữa là được. Nhưng quay về Nhân giới, chung quy vẫn không có danh phận. Đại sư Vân Tung nói đúng, bọn họ đã bái thiên địa, đã đăng ký kết hôn rồi, nhưng cuối cùng vẫn không có ai thừa nhận cả. Rồi sẽ có một ngày hắn đón cô về, đường đường chính chính làm vợ của hắn.

Đáng tiếc, bây giờ vẫn chưa phải lúc.

Cứ đợi thêm đi, đợi giúp cô báo thù rồi, hắn sẽ về Đông Hải nói chuyện này với Long Vương.

Yêu Nghiệt quyết định xong, lại nướng thêm hai con cá đưa cho Đậu Đậu, Đậu Đậu quên ngay chuyện này trong vòng một nốt nhạc, cắn thịt cá, đột nhiên nhớ ra, “Trên cá có ma khí không?”

Yêu Nghiệt, “... Hình như có, ở đây vẫn còn hai con sống nữa, em có muốn thử xem không?”

“Có chứ!”

Yêu Nghiệt đưa hai con cá sống cho Đậu Đậu. Cô xách con cá lên, hút lấy không chút áp lực nào.

Tiếp nữa đã xảy ra kỳ tích, sức mạnh của cô lại chủ động hội tụ lại với sức mạnh của con cá, hoàn toàn không có phản ứng bài xích.

Nghĩ kỹ cũng không khó phát hiện, trước đó lúc heo rừng chạy qua đây cô đột nhiên có thể cử động được. Thật ra là vì cô đã ăn luôn thịt heo rừng, và trước đó đã ăn thịt thỏ và thịt gà rừng.

Cho nên, muốn nhận được sự đồng ý từ sức mạnh của đối phương thì nhất định phải ăn thịt đối phương?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như nha cun dep, sua dau nanh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.