Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1498: Tiểu thư, quân thượng muốn gặp người (2)


Đậu Đậu nghiến răng nghiến lợi.

Ma quân có ý gì? Công khai cướp con đúng không? Cả Ma tộc không có mấy đứa, ông ta dựa vào cái gì lại nhắm trúng con trai cô?

Đợi đã, Thục phi... Thục phi là người của Hoa gia, nhất định là phu nhân Hoa Dung…

Không, không thể nào, phu nhân Hoa Dung sẽ không làm mất thể diện con gái mình như vậy. Nhưng không phải phu nhân Hoa Dung giật dây thì sẽ là ai? Chẳng lẽ là Thục phi?

Cho dù là ai cũng đừng hòng có ý đồ gì với con trai cô!

Quyết định xong, Đậu Đậu khẽ mỉm cười, “Quân thượng nói đúng, nhưng thần nữ có mấy lời không biết có nên nói không.”

“Nói!” Ông ta muốn xem xem, cô có thể giở trò gì.

Đậu Đậu khẽ mỉm cười, “Quân thượng có biết người dân bên ngoài nói về thần nữ thế nào không?”

“Nói thế nào?”

“Không tuân theo nữ tắc, chưa xuất giá đã sinh con, còn dẫn hai đứa tạp chủng về, khiến cho Mạch gia nhục nhã.”

Lúc Đậu Đậu nói đến tạp chủng còn nhấn mạnh hơn chút, nói xong không quên lễ độ cung kính đâm chọc sau lưng Ma quân, “Quân thượng, không phải thần nữ luyến tiếc con. Chủ yếu là đứa con này của thần nữ là con của Yêu tộc. Người làm như vậy, những ma khác sẽ nghĩ như thế nào chứ? Đây là một chuyện không tốt đối với thanh danh của Thục phi.”

Đậu Đậu bày ra vẻ ta đều là vì tốt cho ngươi cho vợ ngươi thôi, cứ thế làm cho Ma quân nghẹn họng. Không chỉ như vậy, còn ngầm chỉ ra, Thục phi đề nghị như vậy không phải là não tàn thì chính là có vấn đề.

Ma quân nghe thấy cô nói như vậy, lập tức sững sờ. Ông ta cũng là nghe lời Thục phi mới qua đây đòi đứa bé. Thục phi đi theo ông ta mấy nghìn năm rồi, toàn sinh con gái, hậu cung của ông ta chỉ có mấy đứa con trai nhưng đều lớn cả rồi, tóm lại cũng không ngủ giường của Thục phi được.

Mấy đứa bé ra đời trong ba năm gần đây ở Ma tộc dùng hai bàn tay cũng có thể đếm ra được, họ hàng xa bà con gần gì đó đều không có trẻ con. Chỉ còn lại Hoa gia thôi, mấy năm gần đây Hoa gia có không ít trẻ con. Nhưng Thục phi không muốn nuôi trẻ con của Hoa gia, bởi vì trẻ con của Hoa gia toàn là Nhiễu Lan Đằng hai ba lá. Cho nên cô ta đã nghĩ đến Đậu Đậu, nói muốn con trai của Đậu Đậu qua đó.

Ma quân bị Thục phi thuyết phục, thầm nghĩ, chỉ dỗ Thục phi vui vẻ thôi, trẻ con nhà ai mà không phải là trẻ con?

Cho nên bây giờ là chuyện gì thế này? Muốn nuôi một đứa tạp chủng là muốn sinh tạp chủng cho ông ta à?

Ma quân trời sinh đa nghi, tức giận trong lòng liền dâng lên. Đương nhiên ông ta cũng sẽ suy nghĩ đến việc quá nửa là lí do thoái thác của Đậu Đậu, cũng biết có lẽ Thục phi không suy xét đến, nhưng ông ta cảm thấy chuyện này rất nghiêm trọng.

Nếu như ông ta thật sự nghe lời Thục phi làm như vậy, há chẳng phải trên dưới Ma giới đều bàn luận đứa bé sắp ra đời của ông ta là một tạp chủng à?

Tất cả những chuyện này, cho dù là Thục phi cố ý hay vô tình đều chỉ khiến cho ông ta bày ra vẻ ngu xuẩn thôi. “Quân thượng? Quân thượng? Thần nữ cũng chỉ nói như vậy thôi, nếu không bây giờ thần nữ sẽ đi bế con đến đây nhé?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như kinh phap hoa pham pho mon, bo tat tai gia Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.