Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1552: Bản quân nói chuyện, từ khi nào cho nàng chen vào vậy? (2)


“Vậy thiếp thì sao? Vậy thiếp phải làm sao? Thiếp đã yêu người bao nhiêu năm nay!”

Mạch Quỳnh Lâm điên cuồng hét lên, nói xong còn hằm hằm chỉ tay vào Đậu Đậu, “Cô ta đã làm gì? Cô ta đào hôn, sinh con, người cô ta yêu là một Tôn thần!”

Đậu Đậu đang hóng hớt, bất thình lình bị Mạch Quỳnh Lâm chỉ tay như vậy, hậm hực xoa xoa mũi, quả quyết xua tay nói, “Quân thượng, Đại tỷ, việc của hai người, ta không có hứng thú lắm. Vậy nên… hai người có thể ra ngoài nói không? Con gái ta buồn ngủ rồi.”

Nói xong che đi đôi mắt đen láy đang sáng lấp lánh của Viên Viên, bế bổng lên một cái đi vào trong phòng.

Biển Biển chau mày nhìn vào khoảng không bên cạnh Ma quân một cái, quay người cũng bỏ đi.

Mong rằng cha cậu đừng có kích động quá mà làm ra chuyện gì, không có long cốt thì đánh không được người ta. Nếu ra tay thì có thể chiếm hời được không?

Yêu Nghiệt nhận được lời cảnh cáo thấm thía sâu xa của con trai, khóe miệng giật giật, quả quyết đi vào phòng cùng Đậu Đậu.

Con trai hắn nói đúng, tạm thời không thể ra tay.

Thế là Đậu Đậu không thèm nể mặt của Ma quân mà dẫn con trở về phòng ngủ.

Ma quân có chút thất vọng, nghĩ đến việc dường như cô không hề có thiện cảm với ông ta, thế là cũng không tiếp tục đắn đo nữa.

Trước giờ ông ta vẫn là một nhà đầu cơ trục lợi, ông ta biết làm thế nào mới có thể có được lợi ích lớn nhất. Vậy nên trong trường hợp này, ông ta chỉ có thể… cùng Mạch Quỳnh Lâm ra ngoài nói chuyện.

Mạch Quỳnh Lâm bất ngờ bị Ma quân dẫn ra ngoài sân nhỏ của Đậu Đậu, khóe mắt còn vương giọt nước, “Quân thượng, người muốn bỏ rơi thiếp sao? Bởi vì thiếp không phải Nhiễu Lan Đằng chín lá?”

Ma quân lặng người một lúc, trong lòng nghĩ: Đúng vậy, chẳng lẽ vì cô ta không phải là Nhiễu Lan Đằng chín lá nên ông ta muốn bỏ rơi cô ta sao?

Mạch Phi đã mất đi hai lá cũng không chắc chắn sẽ mọc lại đúng không?

Nhiễu Lan Đằng tám lá, Mạch Quỳnh Lâm vẫn chưa thành ma. Chưa thành ma có nghĩa là Nhiễu Lan Đằng của cô ta vẫn có cơ hội sinh trưởng.

Điều này có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa cô ta có thể lá thứ chín!

Vì vậy trước giờ ông ta mới luôn kiên định tin rằng Mạch Quỳnh Lâm chính là Nhiễu Lan Đằng chín lá, vẫn luôn vẫn luôn tin chắc là thế.

Vì sao ông ta lại đột nhiên đi tin lời của Quyển Châu Liêm chứ? Liệu có phải vì Quyển Châu Liên quá thích Dịch Xuân Thu cho nên đã vu tội cho y?

Từ đầu đến cuối, Dịch Xuân Thu vẫn chưa từng thừa nhận việc này mà…

Trong lòng Ma quân sản sinh nghi ngờ, Mạch Quỳnh Lâm đã lại khóc lóc bổ nhào vào lòng ông ta, “Quân thượng, Quân thượng cùng Quỳnh Lâm tu thuật phòng the được không? Quân thượng cho Quỳnh Lâm thêm một cơ hội được không?”

Ma quân kéo lấy vòng eo của Mạch Quỳnh Lâm, ánh mắt lướt qua căn phòng đã tắt đèn của Đậu Đậu, hơi nhíu mày, chỉ nói một từ, “Được.”

Mạch Quỳnh Lâm vui mừng, tuy rằng không hiểu tại sao rõ ràng Đại Vu Sư cùng một giuộc với Mạch Phi mà trước khi đi lại giúp cô, nhưng có thể có được câu nói này của Ma quân, cô ta đã mãn nguyện rồi.

Chỉ cần Ma quân tu thuật phòng the cùng cô ta thì cho dù cô ta có thể sinh thêm chiếc lá thứ chín hay không, cô ta đều có thể vào hậu cung của ông ta.

Đến lúc đó, cho dù Mạch Phi có là Nhiễu Lan Đằng chín lá thì đã sao, cho dù Ma quân có cưới con nhỏ đó làm Ma hậu thì đã sao?

Cô ta vẫn có thể liên thủ với những phi tử khác trong hậu cung, giết chết con nhỏ tiện nhân đó!

Đậu Đậu bất ngờ hắt xì một cái, xoa đầu mũi, quấn chăn chặt lại. Cô cảm thấy cô nhất định phải suy nghĩ một chút về cuộc đời người… Không không không, cô nhất định phải suy nghĩ một chút về cuộc đời ma.

Cô không hề muốn làm Nhiễu Lan Đằng chín lá, cũng không hề muốn dây dưa với Ma quân. Dự định từ trước đến giờ của cô chính là tìm thấy mẹ, báo thù cho mẹ, sau đó có một Happy ending với nam thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như huynh minh thien 3 dieu dang so 1, nhac niem phat 6 chu chua hoang phap moi 2013 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.