Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1567: Làm thế nào để giải trừ lời thề máu? (1)


Lần này Đậu Đậu thất sách rồi, đang vui vẻ ở lại quán trợ, đến nửa đêm thì bị Diệp Khuynh Thành xông vào bắt quả tang.

Diệp Khuynh Thành xông vào trong phòng báo thù, thứ đập vào mắt đầu tiên chính là hai người đàn ông đang ôm nhau ngủ.

Khụ, trong mắt cô ta là như vậy.

Tóm lại, hai nhóc con không biết đi đâu, hai người đàn ông to lớn ôm nhau ngủ, làm cô ta nhìn đến buồn nôn biết chừng nào.

Nhưng đây không quan trọng, quan trọng là hồi chiều Đậu Đậu còn mới nói một hai ngày tới Diệp Khuynh Thành sẽ không giải được huyệt vị, vậy mà đến tối đã chạy đến đây bắt gian rồi?

Cũng may hôm nay cô không bổ nhào vào nam thần, không cởi quần áo nam thần, nếu không sẽ phải chịu lỗ to rồi!

“Đồ oắt con, hôm nay bổn tiểu thư phải giết ngươi!”

Diệp Khuynh Thành nói xong liền giơ kiếm lên, dùng hết sức lực chém về phía Đậu Đậu. Đậu Đậu kéo Yêu Nghiệt nhanh chóng né tránh, khoác áo choàng lên, tiện tay dựng bàn lên làm lá chắn.

Thế nhưng Diệp Khuynh Thành cũng không hiền lành gì, cô ta gần như thuộc vào dạng điển hình không chịu khuất phục, không chịu nhún nhường. Tấn công một lần không trúng lại thêm một lần nữa, mỗi lần đều là những chiêu hiểm chết người.

Đậu Đậu tránh hết bên này sang bên nọ thấy đã không còn sức lực nữa, nhất thời né không kịp, lưỡi kiếm của Diệp Khuynh Thành đã xuyên thẳng vào lồng ngực Đậu Đậu.

Phụt một tiếng, lưỡi đao sắc nhọn đâm xuyên qua cơ thể máu thịt, người ngã xuống không phải Đậu Đậu cũng không phải Yêu Nghiệt mà là một người khác vừa vội vàng chạy đến, chính là Đại Vu Sư.

Y không mặc y phục của vu sư, thần sắc cũng rất vội vàng. Hành động đứng cản trước mặt cô dường như cũng là dốc toàn bộ sức lực.

Lưỡi đao sắc nhọn xuyên thẳng vào lồng ngực y, cách trái tim không đến 2cm.

Y thở phào, thấy máu tươi chảy ra ngoài thuận theo miệng vết thương, tranh thủ thời gian quay lại nhìn Đậu Đậu một cái rồi hỏi, “Không sao chứ?”

Đậu Đậu đã sững sờ đến chết lặng, lắc lắc đầu, biểu cảm có chút hốt hoảng. Đại Vu Sư sao lại đến đây? Hôm qua chẳng phải y vừa mới thành thân với Quyển Châu Liêm sao? Mới sáng sớm đã chạy ra ngoài, không hay lắm đúng không?

Ấy, chờ chút, Quyển Châu Liêm?

Đột nhiên cô hiểu ra vì sao trên người lại có vết đỏ.

Ở Ma tộc, con ma đã lập lời thề máu, một khi lời thề bị phản bội, trên người đối tượng lập lời thề sẽ xuất hiện một vết đỏ. Đợi vết đỏ đó biến mất, ma cũng sẽ hoàn toàn chết đi.

Trừ phi đối phương được giải trừ lời thề máu!

Đậu Đậu thấy vết đỏ trên bàn tay mình càng lúc càng nhạt, thấy Đại Vu Sư nắm lấy lưỡi đao của Diệp Khuynh Thành đẩy ra ngoài, trơ mắt nhìn y bẻ gãy kiếm rồi đánh nhau với Diệp Khuynh Thành, trong lòng bắt đầu gọi Tiểu Đằng.

Tiểu Đằng đã ngủ không biết bao nhiêu ngày, từ lúc cô ăn yêu lực của nam thần rồi thiếp đi, Tiểu Đằng đã nghỉ ngơi rồi. Bây giờ bất ngờ bị Đậu Đậu gọi tỉnh, mơ mơ màng màng dụi mắt hỏi, “Chủ nhân, có chuyện gì thế?”

“Làm thế nào để giải trừ lời thề máu?”

Đậu Đậu vội vàng hỏi như vậy, Tiểu Đằng ngay lập tức tỉnh ngủ, trợn trừng đôi mắt nhìn vết màu đỏ đang dần dần nhạt đi trên bàn tay Đậu Đậu một cái, không dám tin nói, “Đại Vu Sư đã ngủ cùng Quyển Châu Liêm?”

Đậu Đậu, “… Nhìn dáng vẻ, có thể là như vậy.”

“Không, không thể nào!”

“Sao lại không thể nào? Y và Quyển Châu Liêm không phải đã thành thân hay sao?”

Yêu Nghiệt bất ngờ lên tiếng, Tiểu Đằng sợ hãi nhìn hắn một cái, trốn sau lưng Đậu Đậu, lúc này mới rụt rè lên tiếng, “Tôi không tin, Đại Vu Sư không phải là người như vậy.”

“Ây da! Bây giờ là lúc thảo luận đến vấn đề này sao? Bây giờ việc quan trọng nhất là làm thế nào để giải trừ lời thề máu!”

Đậu Đậu không nhịn nổi nhìn Đại Vu Sư sắp toi, sa sầm mặt xuống, quở mắng Tiểu Đằng.

Tiểu Đằng rụt rè nhìn Đại Vu Sư một cái rồi nói…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như thuc duong, an chay dan tro thanh xu huong am thuc thoi hien dai rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.