Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1571: A, khóc nè khóc nè, mẹ khóc nè! (2)


Đại Vu Sư chết lặng, sau đó liền nói, “Ta không thích cô ta, tất cả đều là do cô ta bày kế, là cô ta hạ thuốc, cho nên ta mới…”

“Không phải cô ta, là Ma quân.”

Câu nói này không phải của Đậu Đậu, không phải của Yêu Nghiệt mà là Mạch Lăng người vừa đẩy cửa đi vào, phía sau còn có một cô gái thân hình nóng bỏng khuôn mặt lạnh lùng. Đậu Đậu nhìn kĩ một lúc, chẳng phải là Thích Uyển Như hay sao?

Là Thích Uyển Như từ nhỏ đã dẫn cô ra ngoài gây rối, là Thích Uyển Như chỉ kém đám đàn ông có một cái hung khí, một con chim nhỏ đó sao?

Từ khi nào mà cô ấy đã xinh đẹp lạnh lùng, thân hình nóng bỏng như thế này?

Đậu Đậu cảm thấy bản thân mình có chút đơ, cứ thế đi đến gần, xoay quanh cô ấy hai vòng hỏi, “Uyển Như tỷ, tỷ…”

“Ngủ với ca của muội, truy sát hắn. Tiện thể theo anh ta đến đây xem muội thế nào.”

Đậu Đậu phụt một tiếng, sau đó bật cười ha hả.

“Anh! Anh cũng có ngày hôm nay à? Thế nào, đánh được Uyển Như tỷ không?”

Mạch Lăng tỏ vẻ bực mình, còn về câu hỏi của Đậu Đậu thì hoàn toàn lựa chọn không thèm để ý đến.

Đây nào có phải là vấn đề đánh nổi hay không chứ?

Vốn tưởng rằng ngủ cùng một cô nàng xinh đẹp dịu dàng, mới sáng sớm tỉnh dậy đã thành một cô gái tính đàn ông! Tuy rằng khuôn mặt rất xinh đẹp, nhưng một phát đá anh ta ra ngoài cửa là thế quái nào?

Làm đám nha hoàn người hầu trong hậu viện của anh ta còn tưởng có chuyện gì chạy đến xem, khiến họ nhìn thấy hết toàn thân của anh ta rồi!

Cô ấy thì sao? Mặc quần áo rồi hành động như một tên lưu manh, nhân lúc mọi người túm tụm lại xem náo nhiệt, nhảy tưởng một cái, trốn mất!

Đối với việc này anh ta không muốn phát biểu cảm tưởng gì cả, anh ta chỉ cảm thấy, một người phụ nữ tính đàn ông như vậy, có đánh chết anh ta cũng không thèm!

Thế là anh ta thấy Thích Uyển Như chạy rồi cũng không đuổi theo, chửi mắng đám ma hóng hớt ăn dưa một trận, vênh mặt lên trở về phòng tắm rửa thay quần áo. Dù sao anh ta thấy Thích Uyển Như cũng không muốn bám lấy anh ta muốn anh ta chịu trách nhiệm, vậy anh ta sẽ coi như đi lầu xanh!

Cái thứ hung dữ như thế, nếu thật sự lấy về rồi không biết có thể làm loạn đến thế nào nữa!

Anh ta vẫn còn nhớ chuyện lúc cô ấy còn bé đã xúi giục Tiểu Phi nhét phân gà vào giày của anh ta nữa đó!

Còn thả mấy thứ động vật bò ngang bò dọc như bọ ngựa, châu chấu lên quần áo của anh ta.

Còn nữa còn nữa, cậy tuổi nhỏ, lau hết cả đĩa đào còn chưa rửa vào người anh ta, lông đào bám hết lên quần áo anh ta, khiến toàn thân anh ta ngứa ngáy, không có một y nữ nào tìm ra rốt cuộc là bệnh gì!

Tóm lại, cái đứa như Thích Uyển Như giống hệt một người đàn ông thế kia, cả ngày từ sáng đến tối cũng không thể nữ tính như con khỉ nhà anh ta được. Con khỉ nhà anh ta tuy rằng trước đây toàn làm những chuyện khiến người khác dở khóc dở cười, nhưng ít ra khi tình yêu đầu chớm nở đã bắt đầu ra dáng thiếu nữ. Lúc ở trong lòng tên Xà yêu đó nũng nịu rất giống một cô gái!

Thích Uyển Như không giống vậy, cô ta cũng chỉ ngoài mặt giống con gái thôi. Cho nên anh ta ngủ với cô ta rồi cũng coi như chưa ngủ, lúc tiêu hủy hiện trường liếc thấy trên ga trải giường có một vết máu đã khô, nhíu mày, đột nhiên có chút chột dạ.

Thích thừa tướng dù sao cũng coi là một người có quyền lực lớn, con gái ông ta bị anh ta làm nhục, việc này nếu để Thích thừa tướng biết…

Hay là đưa cô ta đi Nhân giới làm phẫu thuật phục hồi? Biết đâu đám ma lạc hậu trong Ma tộc không phát hiện ra thì sao?

Nghĩ này nghĩ kia đều vô dụng, điều quan trọng nhất là anh ta cũng phải dám đến phủ Thích tướng để tìm người ta chứ.

Không bị người phụ nữ tính đàn ông này đánh chết mới lạ đó!

Thế là anh ta không đi nữa, cảnh cáo đám hạ nhân không được đem chuyện anh ta khỏa thân để lộ ra bên ngoài, quay người một cái, đi làm chính sự.

Đứa em gái của anh ta bỏ nhà ra đi rồi.

Cũng may anh ta là Đường chủ của Linh Nguyện Đường, cũng may là cổ bà nhận nó làm chủ.

Cho nên rốt cuộc nó đang ở đâu, chẳng phải cứ hỏi cổ bà là ra sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy rung xa nu ngan gon, dan y phan tich dat nuoc ngan gon nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.