Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 159: Buổi tiệc làm rõ (1)


Phu nhân Lý gia là một phụ nữ tư lợi, cá mè một lứa với Lý Thúy Vân. Trước kia thấy Lý Thúy Vân ở Kim gia có tiếng nói, mới nguyện ý tới lui. Hiện giờ thấy Kim gia phá sản, bà ta bèn thổi gió bên gối chồng mình đừng quan tâm hai người này, cứ cho một triệu đuổi đi là được. Về phần giữ lại xưởng mỹ phẩm của Kim gia vân vân và mây mây, ai biết đám tiền đó đến ngày nào tháng nào Lý Thúy Vân mới trả.

Cho nên Lý Thúy Vân thỉnh cầu trợ giúp, kết quả là ___cầm hơn một triệu của Lý gia mua một căn nhà bình dân vào ở.

Vậy mới nói, người ác tự có người ác trị. Bình thường Lý Thúy Vân không tích đức, cây đổ bầy khỉ tan, ngay cả người nhà mình cũng bỏ đá xuống giếng.

Nghĩ đến đây, ý muốn rời bỏ Kim San của La Chính Hi càng kiên định. Nhưng sợ Kim San chó cùng dứt dậu nói chuyện mang thai ra ngoài, gã trước riên phải làm yên ổn người con gái này trước đã. Dù sao cô ta cũng là người con gái bên cạnh gã lâu như vậy, hơn một tuần không chạm, cũng có chút nhớ nhung. Hơn nữa, mang thai trước ba tháng mà làm chuyện đó là lúc dễ dàng sảy thai…

Mắt La Chính Hi tối sầm, vỗ tay Kim San vui vẻ đáp ứng, “Được, anh cũng hơi nhớ cơm dì Lý làm.”

Kim San lấy chìa khóa mở cửa, Lý Thúy Vân lau tay lên tạp dề đi ra đón, “Chính Hi đến à, mau ngồi đi.”

Trong một đêm mà bà ta như già đi mười tuổi, trên thái dương thêm rất nhiều tóc bạc. Nếu trước kia bà ta là nhà giàu mới nổi, vậy bây giờ chỉ là một bà thím thôn dân nghèo túng.

La Chính Hi khẽ gật đầu, ánh mắt ghét bỏ mà nhìn xung quanh một chút. Đồ dùng rẻ tiền như vậy, nếu không phải muốn phá hỏng đứa nhỏ kia, gã lười bước vào.

Lý Thúy Vân không biết mình đang bị ghét bỏ, cung phụng La Chính Hi như cung phụng bồ tát. Dù sao hiện giờ gã là cọng rơm cứu mạng duy nhất của mẹ con bà. San San đang trong thời gian thích hợp, chỉ cần có thể thuận lợi mang thai đứa nhỏ, mẹ con hai người sẽ có cơ hội sống lại. Vì thế, vừa ăn xong cơm tối, Lý Thúy Vân đã sốt ruột thúc giục hai người lên lầu nghỉ ngơi.

Tâm tư Lý Thúy Vân rất rõ ràng, lúc La Chính Hi đẩy ngã Kim San còn nghĩ: Kim San không biết thời gian đầu mang thai phải chú ý rất nhiều thì còn dễ hiểu, lẽ nào Lý Thúy Vân không biết?

Thật sự là nhà giàu mới nổi!

Khụ, nếu gã biết Kim San không có thai, hơn nữa hôm nay là thời kì nguy hiểm của cô ta, không biết có thể chơi bạt mạng vậy không.

Ngày hôm sau La Chính Hi xốc chăn lên nhìn___ Không xuất huyết, đứa bé này ương ngạnh vậy sao?

Sau đó, tiếp tục xxx…

Lại sau đó, Kim San xuất hiện tại buổi tiệc của Cố gia. Mặc kệ đôi chân như chết lặng, cô ta ngẩng cao đầu giống khổng tước xòe đuôi. Làm con dâu có hôn ước với La gia, Kim San tuyệt đối có tư cách tham dự. Đương nhiên, cô ta có thể ở đây cũng là được La phu nhân cho phép.

Tuy rằng tin tức Kim San mang thai vẫn chưa truyền ra trong giới thượng lưu, nhưng tin La gia chọn cao bỏ thấp muốn vứt bỏ Kim San đã lan truyền vô cùng nhanh. Vì loại bỏ lời đồn này, để thuận tiện an ủi Kim San, La phu nhân liền phái người đưa lễ phục qua, để La Chính Hi tới đón Kim San. Giờ thấy con mình dáng vẻ uể oải vì miệt mài quá độ, La phu nhân không thể nhịn được giận.

Hồ ly tinh này, mang thai còn không an phận!

Thầm mắng Kim San trong lòng, bà mau chóng kéo con mình lại hỏi, đứa nhỏ có sảy không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cach lap va luan chuyen chung tu ke toan, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh ke toan khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.