Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1638: Thân là một con ma, anh nói những lời này không cảm thấy đỏ mặt à? (2)


Cô để cho cô ta ôm một lúc đã là nể mặt lắm rồi!

Còn nữa, cô nóng lòng soán vị, đã không thể đợi nổi việc đi hỏi Đại Vu Sư đã bói ra chưa.

Đại Vu Sư tất nhiên đã bói ra rồi, nhưng vị trí mà y bói ra không đủ chính xác, một cái ở Ma đô, một cái ở cùng biên giới. Nếu muốn tìm, còn phải tốn rất nhiều công sức thời gian.

Đại Vu Sư nói thật tình hình cho Đậu Đậu biết, Đậu Đậu vừa nghe vậy đã lập tức nói, “Xem ra phương hướng chính là không sai rồi, đi biên giới trước đi.”

“Hả? Phương hướng chính? Phương hướng chính gì cơ?”

Bạch Dạ không kìm được hỏi, Đậu Đậu liếc y một cái nói, “Vừa rồi có một Tôn thần nói cho ta biết, bốn Ma tinh còn lại, một cái đang ở vùng biên giới, ba cái ở Ma đô. Mà ba cái ở Ma đô cũng đều có vị trí cụ thể.”

“Vị trí cụ thể thế nào?”

Lúc này Đại Vu Sư và Bạch Dạ cùng hiếu kì.

Thế nhưng Đậu Đậu không nói, hoài nghi nhìn Bạch Dạ một cái, nói thẳng, “Ta không tin tưởng ngươi.”

Bạch Dạ, “…”

Y còn có thể nói gì? Y còn có thể nói thế nào nữa? Lý do này, y phục!

Có điều nói đi cũng phải nói lại, ngoài trừ cô, y chưa từng gặp con ma nào lại thẳng thắn đến khiến người đối diện nghẹn thở như vậy! Thật chẳng có nữ tính một chút nào!

Ấy…

Nói thế nào nhỉ?

Không trách được Bạch Dạ nghĩ như vậy, suy cho cùng Đậu Đậu ra ngoài đi dạo giết thời gian, Đại Vu Sư nói với Bạch Dạ, Mạch Truy và Diệp Vô Song, thân làm Ma tinh, phò tá Ma chủ là thiên chức. Bọn họ nhất định phải trung thành với cô, bất luận là thể xác hay là linh hồn.

Ám chỉ của Đại Vu Sư đã đủ rõ ràng, đến cả Bạch Dạ vừa nghe xong liền hiểu ra nghĩa bóng.

Y cảm thấy con ma không có chút nữ tính nào như vậy, dù có đánh chết y cũng không thích.

Không khác Bạch Dạ là mấy, Diệp Vô Song cũng không thích Đậu Đậu. Ngược lại Mạch Truy nghe xong liền ngẩn ngơ một lúc, những suy nghĩ đen tối trước giờ vẫn kìm nén sâu trong suy nghĩ lại hiện ra rõ mồn một.

Bọn họ không thích, nhưng anh ta lại thích.

Có lẽ là ngay từ khi cô trở về, anh ta đã bắt đầu thích cô rồi.

Có điều vướng phải phu nhân Hoa Dung và Mạch Quỳnh Lâm cũng như thân phận của bọn họ nên anh ta trước giờ đều không dám đối diện với thứ suy nghĩ này, cũng không dám để người khác biết anh ta có thứ suy nghĩ đen tối đối với em gái.

Có lẽ đó chính là vận mệnh, anh ta không phải con trai ruột của phu nhân Hoa Dung!

Trước đây khi anh ta biết bản thân mình không phải con trai ruột của phu nhân Hoa Dung, tại sao lại không nghĩ đến điểm này chứ?

Nếu anh ta đã không phải là do phu nhân Hoa Dung sinh ra, cũng không phải do Mạch tướng quân sinh ra, vậy thì anh ta và Mạch Phi, không hề có chút quan hệ huyết thống nào mà.

Vậy nên, anh ta hoàn toàn có thể…

“Thu dọn đồ đạc rồi đi, bây giờ sẽ đi đến vùng biên giới.”

Trên khuôn mặt của Đậu Đậu không chút biểu cảm, chỉ là thông báo mà thôi.

Nếu như cô đến Ma đô tìm ba cái đó trước, sau này bị Ma quân phát hiện rồi thì phải làm sao?

Còn thiếu một cái ở nơi biên giới xa xôi, cho dù cô có mọc thêm cánh biến thành chim thì trong thời gian ngắn cũng không thể nào tập hợp được.

Vậy nên đi đến tìm Ma tinh ở nơi xa xôi trước, sau đó lại trở về Ma đô. Cứ như vậy, cho dù có bị Ma quân phát hiện thì cũng không có gì to tát nữa. Ít ra… còn tốt hơn tình hình phía trước.

Thế là cô quyết định như vậy, lạnh lùng đợi những con ma còn lại hành động.

Nhưng không có một ai hành động, đến cả Đại Vu Sư trước giờ đều một lòng một dạ nghe theo cô cũng vậy.

Đậu Đậu khó hiểu, sau đó nhìn sang Đại Vu Sư, “Dịch tiên sinh, sao thế, có gì không ổn à?”

“… Cũng không thể nói là không ổn. Chỉ là vùng biên giới…”

“Vùng biên giới làm sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như neu thay cuoc doi nhu dang di vao ngo cut be tac khong loi thoat hay doc bai nay de nhan thay thuc ra moi chuyen deu co cach giai quyet, mac no tien duyen hay duyen am chi con cach lam thien tich duc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.