Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1670: Những bộ đồ Cưới này, không phải là trước kia quân thượng chuẩn bị cho tỷ tỷ chứ? (2)


Đột nhiên thân thiết với cô như vậy, cô sẽ lúng túng lắm biết không? Ai không biết còn tưởng cô là Mạch Quỳnh Lâm nữa!

Có điều nói đi cũng phải nói lại, hôm qua cô mới đồng ý gả cho Ma quân, hôm nay ông ta đã có thể lấy ra nhiều đồ cưới như vậy rồi à?

“Những bộ đồ cưới này, không phải là trước kia Quân thượng chuẩn bị cho tỷ tỷ chứ?”

Đậu Đậu nhanh chóng nói ra suy nghĩ thật, sắc mặt trưởng lão thánh nữ giật giật, bà ta cúi mặt xuống nhanh chóng muốn kiếm lí do.

Đậu Đậu nhìn một cái đã biết cô đoán đúng rồi. Mười mấy bộ đồ cưới này thêu dệt tinh xảo, tuyệt đối không phải là thứ một sớm một chiều có thể chuẩn bị ra được.

Trán trưởng lão thánh nữ toát đầy mồ hôi, rất lâu, hắng giọng, nói “À, Mạch Phi à, những bộ đồ cưới này là chuẩn bị cho Ma hậu!”

“Ha, trưởng lão đúng là nhanh nhẹn.”

“À…”

“Cũng được, chẳng qua chỉ là đi catwalk thôi mà, lấy bộ này đi.”

Đậu Đậu tùy ý chỉ một bộ đồ cưới, chỉ biết là một mảnh đỏ rực, hoàn toàn không nhìn kỹ xem là kiểu gì.

Trưởng lão thánh nữ nghe thấy mà ngẩn ra, hoàn hồn lại vội vàng nói, “Quân thượng đã dặn dò rồi, bảo ngươi chọn thật kỹ, mặc thử xem sao.”

“Dựa vào cái gì?”

“Hả?”

“Ta nói… dựa vào cái gì?”

“Chuyện này…”

“Trước khi ông ta đưa đồ đến đây chắc chắn đã dặn dò ngươi đừng nói cho ta biết những bộ đồ cưới này là trước kia chuẩn bị cho Mạch Quỳnh Lâm đúng không?”

Đậu Đậu đột nhiên nói như vậy, trưởng lão thánh nữ chỉ có thể cụp mắt nói đúng.

Đậu Đậu cười lạnh một tiếng, “Ngươi cứ nói với ông ta là ta không nhìn ra, rồi thử một chút, chọn đúng bộ này, vẹn cả đôi đường đúng không… Nếu không thì ngươi nói với ông ta, Mạch Phi ta không muốn đồ của người khác đi. Có điều như vậy, với tính tình hẹp hòi của Ma quân, nhất định sẽ trách tội ngươi.”

Sắc mặt trưởng lão thánh nữ xoắn xuýt, rất lâu mới nói, “Ta biết phải làm thế nào rồi.”

“Ừ, như vậy mới đúng, bớt chuyện cho ta, cũng bớt chuyện cho ngươi, ngươi tốt ta tốt mọi người cùng tốt. Mọi người tốt, mới thật sự là tốt.”

Đậu Đậu nói rồi vỗ vai trưởng lão thánh nữ, quay đầu tiếp tục đi về nghỉ ngơi.

Chẳng qua chỉ là đi catwalk thôi, cô phải đi soán vị, không phải đi thành thân.

Nếu thật sự đến ngày cô thành thân, cô mới sẽ không tùy ý quyết định đồ cưới như vậy.

Yêu Nghiệt hơi ngẩn ra, thầm nói, đương nhiên hắn biết rồi. Cho nên đồ cưới của cô nhất định phải dùng vải do Chức Nữ giỏi nhất trong Thiên cung dệt thành, hôn lễ của bọn họ nhất định phải là Nguyệt Lão nối tơ hồng định nhân duyên chủ trì.

Ma quân cho cô hồng trang mười dặm, hắn sẽ cho cô hào quang vạn trượng, cô nhất định sẽ trở thành tân nương vạn người kính ngưỡng trong sáu giới này.

Cũng chỉ có như vậy mới tôn lên được sự độc nhất vô nhị, xinh đẹp tuyệt trần của cô…

“Ly công tử, vừa rồi ngươi đều nghe thấy rồi chứ?”

Đậu Đậu dựa ở trên giường đột nhiên mở miệng, Yêu Nghiệt hoàn hồn lại, dịu giọng nói, “… Cái gì?”

“Hoa Tú Chiêu Nhiên.”

“Ừ.”

“Ngươi thấy thế nào?”

“Vạn vật trên thế gian đều có định số, ma tinh chuyển thế vốn dĩ chính là vì phụ tá thiên mệnh ma chủ. Cho nên dù thế nào, bọn họ đều sẽ phản, có lẽ bây giờ không có lý do phản, tương lai cũng nhất định sẽ có. Chỉ cần hắn không quyết một lòng trung thành với Ma quân thì không phải là không có khả năng phản.”

Đậu Đậu khẽ nhướn mày, “Ý của ngươi là?”

“Mạch Truy là bất bình, Diệp Vô Song là bất mãn, Bích Long là vì thù, Trợ Nghiêu là vì chí, còn về Bạch Dạ, y chẳng qua là đi theo tham gia náo nhiệt thôi. Lại không chịu đại ân đại huệ gì của Ma quân, phản thì phản thôi, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi.”

Yêu Nghiệt vừa nói, Đậu Đậu vừa đếm, cộng thêm Trợ Nghiêu ở biên thùy đến, cộng thêm Hoa Tú Chiêu Nhiên, đếm tới đếm lui, tổng cộng cũng mới chỉ có sáu con ma.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như mua keyboard gaming co, mua hang dien tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.