Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1681: Hoa tú khu, hôm nay chính là ngày chết của ngươi! (1)


Tất cả thần tử đều đến chúc phúc, rượu quá ba tuần, cuối cùng Ma quân cũng vung tay lên cho quần thần ai về nhà nấy.

Còn bản thân ông ta, ông ta có thể có chuyện gì chứ? Không dễ dàng gì mới cưới được Nhiễu Lan Đằng chín lá về, đêm xuân một khắc đáng nghìn vàng! Vì vậy, Ma quân ngà ngà say, lảo đảo lắc lư đi về phía hậu cung, không phát hiện ra Mạch Truy luôn im lặng không nói gì trong cả bữa tiệc, đi không xa rồi lại lặng lẽ quay trở lại.

Bởi vì Đại Vu Sư dựa theo thất tinh chu hồn trận Đậu Đậu đưa, tính ra vị trí của một ma tinh trong đó phải ở đại điện.

Trong thất tinh trừ Hoa Tú Chiêu Nhiên ra, người có thể thoải mái lên đại điện chỉ có Mạch Truy và Hoa Hạo Vũ.

Hoa Hạo Vũ đương nhiên không được! Anh ta bị cổ bà hạ tình cổ, nhìn thấy Đậu Đậu thành thân với Ma quân, với tính khí của anh ta, không chừng còn ầm ĩ lên ấy.

Cho nên anh ta bị Đại Vu Sư lừa đến cung điện của Hoa Thanh, dù sao bọn họ đều là người nhà họ Hoa, hơn nữa quả thật Hoa Thanh Viên cũng có vị trí của một tinh, Hoa Hạo Vũ đến đó vẹn cả đôi đường.

Không biết có phải là trùng hợp trong truyền thuyết không, dựa theo phương pháp sắp xếp một tinh ở giữa sáu tinh xung quanh, lấy một tinh chính giữa làm chuẩn, sáu tinh còn lại nhất định phải là hình sáu cạnh.

Mà ở trong Ma cung, lấy tẩm cung của Ma quân làm trung tâm, hình sáu cạnh xung quanh vừa vặn chính là đại điện, Hoa Thanh Viên mà Hoa Thanh ở, cung Đức Dụ của Hiền phi, Phi Long Uyển chỗ các hoàng tử ở, lầu Phản Thính Vũ mà Mạch Quỳnh Lâm đang ở tạm, cùng với cấm địa đình Thúy Trúc nơi các hộ vệ nghỉ ngơi.

Đại điện có Mạch Truy, Hoa Thanh Viên có Hoa Hạo Vũ, Bạch Dạ đến bên chỗ Hiền phi, Trợ Nghiêu qua chỗ Mạch Quỳnh Lâm, bên chỗ cấm địa chính là Diệp Vô Song.

Còn về Phi Long Uyển nơi các hoàng tử ở, nếu như không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, chắc Hoa Tú Chiêu Nhiên sẽ ở đó.

Còn nữa, Đậu Đậu và Ma quân là vợ chồng trên danh nghĩa, dựa theo quy củ của Ma tộc, vợ chồng ngủ chung, đêm động phòng hoa chúc này, Ma hậu nhất định phải ở cùng Ma quân.

Mặc dù Ma quân đã dành một phòng cho cô, gọi là Sách Phi Các.

Đậu Đậu nghe thấy cái tên này không có cảm giác gì, Yêu Nghiệt phía trên thì lại siết khớp tay kêu răng rắc.

Sách Phi Các? Tỏa Phi Các*? (*) Đồng âm: Các nhốt Phi Tên Hoa Tú Khu đáng chết này, tâm tư có cần lộ liễu như vậy không hả?! Đương nhiên chuyện này không quan trọng, quan trọng chính là Đậu Đậu ngủ ở trong tẩm cung của Ma quân, là trung tâm của thất tinh chu hồn trận.

Đại Vu Sư cảm thấy cô sẽ dẫn Bích Diểu qua đó, cho nên ma tinh ở tẩm cung của Ma quân chắc chắn là Bích Diểu rồi.

Chỉ có điều y không yên tâm, một là không yên tâm Hoa Tú Chiêu Nhiên, hai là không yên tâm Ma quân.

Y so sánh hai người, sau đó bố trí Mạch Lăng lén đến Phi Long Uyển canh chừng, mình thì chạy đến tẩm cung của Ma quân cắm sào chờ nước.

Ma quân say chuếnh choáng, lảo đảo lắc lư đi tới tẩm cung của mình.

Khi đó Bích Long đã ngồi yên ở đầu giường, anh ta không đội khăn đội đầu, trợn đôi mắt hoa đào nhìn cửa tẩm cung.

Đậu Đậu nắm đoản kiếm, vùi ở trong nhẫn chờ rất sốt ruột.

Cô có chút lo lắng, lo lắng Ma quân nhận ra Bích Long.

Trên cổ chân cô có Nhiễu Lan Đằng chín lá, mà Bích Long là có Nhiễu Lan Đằng bảy lá trên cổ tay.

Cho nên chỉ cần Ma quân nhào vào Bích Long, cô phải lập tức nhảy từ trong nhẫn ra thừa thế vạch cho Ma quân một kiếm… thực hiện kế hoạch dự phòng uống máu trước.

Bởi vì cô suy nghĩ một chút, chu hồn trận chu hồn trận, thứ giết chính là hồn phách! Ma quân không chết, làm sao hồn phách của ông ta bị giết được? Nếu cô không hấp thu công lực của Ma quân, làm sao có thể ngồi lên vị trí Ma quân mới?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc toan soroban cua kynaforkids vn, review khoa hoc suc manh it ai biet ve excel tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.