Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1697: Sứ giả thần tộc của thiên đình đến rồi! (1)


Thấy Mạch Lăng đồng ý, Đậu Đậu hắng giọng, “Anh chọn ngày đi cầu hôn đi, lúc nào lấy Uyển Như tỷ về nhà, lúc đó mới thôi chuyện đút cho Hoa Hạo Vũ.”

“Ồ, được rồi, anh sẽ đi ngay!”

Mạch Lăng nghe xong xoay người chạy, Hoa Hạo Vũ bê một đĩa đồ ăn đen sì sì đần mặt ra, “Đút cho ta? Đút cho ta cái gì?”

“...

Không có gì, đồ ăn ngươi làm...

Chậc, ta miễn cưỡng ăn một miếng đi.”

Làm Ma quân mấy ngày rồi, Đậu Đậu vẫn không muốn tự xưng là bản quân, cô ngồi xuống tùy tiện cầm đũa gắp một miếng đen sì sì không nhìn ra là thịt hay là cái quỷ gì cho vào trong miệng, tương đối nể mặt mà ăn.

Không phải cô nể mặt, mà sự thật là… Nếu như cô không ăn, với tính khí kia của Hoa Hạo Vũ thì không ăn anh ta sẽ không bỏ qua cho cô đâu.

Cho nên, vì yên tĩnh, cô vẫn ăn thì hơn.

“Ngon không?”

Hoa Hạo Vũ tha thiết mong chờ, Đậu Đậu, “...

Cũng, cũng được, chín quá rồi.”

“Chín quá rồi?”

“Ừ.”

“Được rồi, vậy ta trở về nghiên cứu thêm một chút.”

Nói xong anh ta nhấc chân rời đi, hoàn toàn không cho Đậu Đậu thời gian phản ứng.

Đậu Đậu cạn lời, xách hũ rượu lắc đầu, xoay người chuẩn bị đi đến hậu hoa viên tìm hai đứa bé.

Nửa đường gặp phải Mạch Truy mặc một thân áo giáp canh phòng Ma cung, cô thấy liền gật đầu coi như đã nhìn thấy.

Mạch Truy dẫn một đám hộ vệ canh gác hoàng cung quỳ xuống, Đậu Đậu xua tay cho bọn họ đứng lên, vừa định đi, liếc thấy Mạch Truy muốn nói lại thôi, liền hỏi, “Đại ca có lời gì muốn nói à?”

Mạch Truy ngẩn ra một chút, sau đó do dự, nói, “Thừa tướng chờ Quân thượng ở đại điện, nói là muốn chọn nam hậu cho Quân thượng.”

Đậu Đậu, “...”

Sau đó cô quả quyết nuốt nước bọt, “Khụ, được rồi ta biết rồi, mấy người...

nên làm gì thì làm cái đó đi.”

Chọn nam hậu cho cô? Có cần nhanh như vậy không hả? Cô mới tiêu dao một tháng! Một tháng thôi! Cô đột nhiên có chút cảm kích vị Tôn thần kia rồi.

Nếu không, lát nữa cô muốn từ chối còn không có lý do thoái thác nữa.

PS: Chuyện ký đá nhân duyên chỉ có Đại Vu Sư và Mạch Lăng biết, còn lại Đậu Đậu cũng không nói cho ai cả.

Nghĩ cũng biết Đại Vu Sư không phải là người lắm mồm, cho nên chuyện này coi như tương đối bảo mật.

Dẫu sao, mới vừa lên nhậm chức đã ký điều ước nhục nước mất chủ quyền gì với Thiên đình, là một ma khi nghe thấy cũng phải nghi ngờ cô có được ngôi vị Ma quân này cũng không bình thường đúng không? Tuy ngôi vị Ma quân này của cô quả thật là có được không chính đáng.

Vì vậy Đậu Đậu rẽ đến hậu hoa viên bế hai đứa bé, thở dài, vững bước đến đại điện.

Trong đại điện, một đám thần tử đang chờ, Thích thừa tướng dẫn đầu một hàng quan văn, Mạch tướng quân dẫn đầu một hàng võ tướng.

Ai cũng hằm hè nóng lòng muốn thử, đều đợi khuyên cô thu nhận nam hậu.

Đậu Đậu nhất thời cũng có chút muốn bùng nổ, cô ngồi trên chỗ Ma quân thường ngồi, đặt hai đứa bé xuống một trái một phải, thờ ơ mở miệng, “Chuyện gì thế?”

Vừa dứt lời, Thích thừa tướng đã đi ra, “Thần cho rằng Quân thượng đăng cơ đã một tháng có thừa, hậu cung trống không không hậu, bất lợi cho… “ “Ta… Khụ khụ, bản quân có con rồi, đây, hai đứa.”

“Nhưng hai đứa bé này, đều, đều...”

Thích thừa tướng “đều”

rất lâu cũng không ra được nguyên do, ngay trước mặt Đậu Đậu, thật sự không dám nói hai đứa bé này đều không phải là Ma tộc thuần chủng.

Có điều ông ta không nói Đậu Đậu cũng biết, biết thì đã thế nào, đừng nói bây giờ cô đã ký khế ước không thể tùy tiện thành hôn, cho dù có thể, cô cũng chưa nhìn trúng ai cả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thien xuan, thich tri thoat tung kinh vu lan bon bao hieu phu mau an co chu những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.