Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1737: Tiền bối làm như vậy có hơi quá đáng đấy! (1)


Ma tộc và Long tộc Đông Hải đều là con cháu của Xích Viêm.

Cô không tin trong lòng Hoa Tú phu nhân không có một chút không thoải mái nào.

“Không cần đâu, ta đã tha thứ cho chàng rồi.”

Nhắc Hoa Tú là Hoa Tú đến, bà ấy bay ra từ bên chỗ Diêm Quân, còn có ông lão mặt đỏ tía tai bay sau lưng.

Từ lúc vừa rồi Yêu Nghiệt giao hai hồn phách cho Diêm Quân, hai hồn phách kia vẫn ở bên chỗ Diêm Quân.

Diêm Quân không thể so với Yêu Nghiệt, trên người toàn là khí âm minh Địa Phủ, là dưỡng khí cực tốt với hồn phách.

Cho nên bọn họ đi theo Diêm Quân không muốn rời nửa bước, nếu không phải nghe thấy Đậu Đậu xúi giục thì Hoa Tú cũng sẽ không hiện thân.

Đậu Đậu, “...

Người thật sự tha thứ cho ông ta?”

“Thật đấy.”

“...

Vậy được.”

Người ta đã nói như vậy rồi, cô còn dâng trào căm phẫn cái gì chứ? Nhưng cô mới vừa nói được, đã nghe thấy lão già điên nói nên thế, nên thế, là ông ta phụ Hoa Tú hại Hoa Tú hồn phi phách tán, chịu mệnh cách như vậy cũng là chuyện đương nhiên.

Lão già điên bảo sao nghe vậy, Diêm Quân nhìn mà nghi ngờ cuộc đời quỷ, “Người thật sự là thượng cổ Thần long Xích Viêm à?”

Lão già điên liếc anh ta một cái, khí thế thượng cổ Thần long lập tức dâng lên, “Cái đó còn có giả à?”

“...

Nhìn không giống, hoàn toàn không giống.”

“Tại sao?”

“Chậc, quá nhát gan...”

Diêm Quân bởi vì biểu hiện của lão già điên ở trước mặt Hoa Tú mà cảm thấy ông ta nhát gan, Yêu Nghiệt lại vì thế mà coi trọng lão già điên.

Nếu nói là trước kia hắn để lão già điên vào mắt chỉ vì ông ta có thân phận thượng cổ Thần long, vậy thì bây giờ hắn lại tôn trọng thái độ làm người của lão già điên.

Người con gái hay cười, vận may sẽ không quá kém.

Người đàn ông si tình, nhân phẩm sẽ không quá kém.

Cho nên, bởi vì thượng cổ Thần long si tình, Yêu Nghiệt cảm thấy ông ta là một con rồng tốt.

Dĩ nhiên, Đậu Đậu không biết Yêu Nghiệt nghĩ như thế nào, nếu như biết, có lẽ sẽ không nhịn được muốn oán trách một chút.

Cái gì mà người con gái hay cười vận may sẽ không quá kém, người đàn ông si tình nhân phẩm sẽ không quá kém? Đó là người con gái vận may tốt nên hay cười, người đàn ông có nhân phẩm tốt thì sẽ si tình biết không hả? Triết lý ở Nhân giới càng ngày càng không chuẩn, đảo lộn nhân quả đi lừa gạt thanh thiếu niên, không phải bắt nạt người ta trẻ tuổi đơn thuần thì là cái gì? Đương nhiên cô không biết.

Cô đang bận chỉ huy Tư mệnh đi viết văn nữ đảo ngược cuộc đời treo nam chủ lên đánh! Mặc dù trước đó cô chỉ là thuận miệng nhắc tới như vậy, nhưng ai bảo người trong cuộc đồng ý chứ? Vậy là vô cùng kì diệu, Tư mệnh nữ run cầm cập cầm thần bút Tư mệnh, chỉ một lát sau, đã viết ra mệnh cách nữ chủ đảo ngược cuộc đời.

Tư mệnh nam bên kia máy móc viết mệnh cách của nam chủ, chẳng qua chỉ là thêm chút vướng mắc trong sự nghiệp buôn bán.

Dẫu sao Xích Viêm người ta cũng là thượng cổ Thần long, không viết cho người ta là con nhà giàu, ai không biết còn tưởng là Địa Phủ bọn họ ức hiếp thượng cổ Thần tộc, không hiểu thời thế.

Không coi là đi cửa sau, ha ha ha, không coi là đi cửa sau.

Còn mệnh cách sự nghiệp thuận buồm xuôi gió tình cảm ngọt ngào trước đó, lát nữa vứt đi là được rồi.

Tư mệnh nam nghĩ như vậy, Tư mệnh nữ cũng nghĩ như vậy.

Nhưng đợi bọn họ giao mệnh cách cuối cùng cho Diêm Quân, Diêm Quân cũng đưa hai hồn phách đi đầu thai, khi Đế Tôn Ma quân cũng thuận đường đến xem náo nhiệt, khi bọn họ thu dọn bàn một chút mới phát hiện…  
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như phan mem ke toan excel dung vba, tang file excel mau phieu thu phieu chi rat hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.