Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1748: Bầu trời ầm một tiếng cực lớn, tên ngốc chói lọi lên sàn (2)


Yêu Nghiệt nhìn thấy mà khóe miệng giật giật, nhẹ nhàng kéo người vào trong lòng, nói, “Anh bù.”

Mắt Đậu Đậu sáng lên, “Thật không?”

“Ừ, thật.”

Hồi đó kết hôn, hình như là một chuyện tự nhiên.

Lần này thành thân, lừa gạt cô ký đá nhân duyên, sợ đêm dài lắm mộng, cũng chưa làm những thứ hình thức này.

Có điều không sao, bọn họ có sinh mệnh rất dài, thời gian không dùng hết, chỉ cần cô muốn, chỉ cần hắn có, hắn đều cho cô cả...

Dưới ánh nến đong đưa bất định, trong tay Vân Tung là hai miếng ngọc bội long lanh óng ánh.

Gương mặt Bạch Chỉ được ánh nến tôn lên, mờ mờ ảo ảo, rất xinh đẹp dịu dàng.

“Sư muội...

lòng dạ của ta đối với muội, muội vẫn luôn biết.

Nếu không phải năm đó sư phụ hạ giới xảy ra chuyện ngoài ý muốn kia, ta đã sớm… bỏ đi, bây giờ nói những lời này cũng không có ích gì.

Nếu muội không chê ta già…”

“Ôi chao mẹ kiếp! Chuyện này chuyện này chuyện này, chuyện này chuyện này, con bỏ lỡ cái gì rồi à?”

Bầu trời ầm một tiếng cực lớn, Tên Ngốc chói lọi lên sàn.

Cậu ta thở hổn hển đẩy cửa đại điện ra, nhìn thấy tình hình này lập tức nổ tung, nổ tung xong nhìn thấy mọi người đều nhìn cậu ta thì yếu ớt nuốt nước bọt một cái nhìn xung quanh một vòng, quả quyết đi qua chỗ Đậu Đậu.

Nhìn cậu ta chạy nhanh chưa kìa! Vân Tung hoàn toàn muốn điên rồi, hung tợn trừng Tên Ngốc một cái, thầm nghĩ không hổ là đứa nhỏ ngốc do đồ đệ ngu xuẩn của ông ấy dạy dỗ ra, công phu tức chết người cứ phải gọi là có rèn luyện từ trong trứng.

Cậu ta ngoan ngoãn ở trường học không được à? Lại cứ đúng lúc mấu chốt tới phá rối! Không dễ dàng gì ông ấy mới làm được công tác chuẩn bị tình cảm, lúc này bị cậu ta hủy hết rồi! Tức chết ông ấy mất! Tên Ngốc bất ngờ bị ném cho ánh mắt hình viên đạn, rụt cổ lại, vội vàng đi đến chỗ Đậu Đậu ngồi xổm xuống, “Sư, sư thúc à, đây là chuyện gì thế? Con, con đến không đúng lúc sao?”

Đậu Đậu cũng rất không biết làm sao, ghét bỏ nhìn Tên Ngốc một cái, cho cậu ta một câu ha ha bảo cậu ta tự lĩnh hội đi.

Lần này Tên Ngốc càng thấp thỏm hơn, “Không phải chứ? Đạn báo hiệu lớn như vậy, chính là vì chào đón người à?”

“Chậc, làm sao, không được hả?”

“Được, đương nhiên là được, nhưng mà, trong phòng này nhiều nến như vậy là chuyện gì thế ạ?”

Cậu ta nhìn thấy đạn báo hiệu liền tất tả chạy đến đây.

Ở trong đầu cậu ta, bắn ra loại đạn báo hiệu đặc biệt này, có khi chính là đại chiến thế giới! Nhất định là Tiểu sư thúc xảy ra chuyện gì rồi, khiến cho sáu giới đại loạn dân chúng lầm than.

Điều này chứng minh cái gì? Điều này chứng minh đến lúc cậu ta xuất mã rồi! Cho nên dù Lăng Đầu Thanh ngăn cản như thế nào nói không có chuyện gì thế nào đi chăng nữa, cậu ta cũng khẳng định chắc chắn phải tới cứu thế giới.

Sau đó đẩy cửa ra nhìn một cái, ok! Đại chiến thế giới cái quỷ gì, tất cả đều tụ tập ăn thịt uống rượu! Không chỉ như vậy, dùng nến chiếu sáng còn xếp ra một hình trái tim? Sư tổ đừng có rảnh rỗi quá như vậy chứ! Ăn miếng thịt to uống ngụm rượu lớn còn thắp nến thành hình trái tim, chậc chậc chậc, người làm tiểu bối như cậu ta thật sự đã không biết nói cái gì cho phải.

Khụ, đợi đã, trong đống nến kia… Xong rồi xong rồi lại không nhìn thấy sư thái Bạch Chỉ, vậy tình hình vừa rồi là… Cầu hôn! Chỉ số thông minh của Tên Ngốc cuối cùng cũng online rồi, cậu ta đứng vụt lên, nói chuyện cũng không lưu loát nữa, “Sư sư sư thái Bạch Chỉ… Xin lỗi sư tổ con sai rồi, mọi người tiếp tục đi, ha ha, mọi người tiếp tục đi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như chamberlain la gi nghia cua tu chamberlain la vien thi tran, chaos la gi nghia cua tu chaos la thoi dai hon nguyen thoi dai hon mang và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.