Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1786: Bộ tộc hồ Yêu có một cơ hội thay đổigiới tính (2)


Viên Viên cúi mặt nghĩ một lát, lắc đầu, “Không muốn”

Tuy rằng bé không hiểu Hoa Hoa giống con gái thì có quan hệ đến chuyện bé gả cho một người con trai giống con gái, nhưng bé nhất định sẽ không gả cho một người con trai mà lại giống con gái đầu.

Biển Biển nghe vậy thì vừa lòng gật đầu, sau đó đưa tay qua, “Đưa đây cho anh”

Viên Viên không cam lòng sờ sờ cái bụng nhỏ mềm mại của Hoa Hoa, lưu luyến không rời mà đưa qua.

Sau đó bé chủ động kéo tay Đậu Đậu, quả quyết không thèm nhìn nữa.

Bé cảm thấy gần đây Biển Biển rất kỳ quái, rõ ràng mang tiểu hồ ly về coi như em trai mà nuôi, nhưng chỉ có Biển Biển được ôm, bé lại không được.

Hừ! Tưởng bé không có cách nào sao? Chờ Biển Biển ngủ rồi bé sẽ ôm trộm! Quyết tâm xong, Viên Viên liền kéo tay Đậu Đậu đi trước, Yêu Nghiệt đuổi theo phía sau, Biển Biển ôm Hoa Hoa sửng sốt một lát, thấy ba người không chú ý, không nhịn được vẫn sờ sờ đối tại nhỏ của Hoa Hoa.

Sờ xong lại bày bộ dạng bản cục cưng chẳng làm gì cả, nghiêm trang ôm tiểu hồ ly đuổi theo.

Nhưng mà người cha nào đó như có mắt sau lưng đã nhìn thấy, sau khi thấy vậy, hắn chỉ có một ý nghĩ, chính là...

bé con nhà hắn thật sự rất đáng yêu, thật sự! Hắn không nghĩ tới con hắn lại có một mặt ngây thơ như vậy.

Nói cho cùng thì vẫn là trẻ con mà...

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, sao bé lại xác định tiểu hồ ly đồng ý làm bé trai chứ? Theo hắn được biết thì bộ tộc Hổ yêu có một cơ hội thay đổi giới tính.

Hồ yêu mới vừa biến hóa sẽ từ vô tính đến hữu tính.

Đây là giới tính thứ nhất, nếu không muốn thì vẫn có thể đổi lại trước khi phá thân, nhưng mà sẽ hao tổn một nửa tu vi.

Nếu đã phá thần, vậy chuyện giới tính liền xác định, có muốn sửa lại sẽ rất khó khăn.

Đây cũng là lý do tại sao Hồ vương Văn Kha lại giống tú bà như vậy, tại sao đến bây giờ hắn vẫn chưa tìm được bạn đời của mình.

Chỉ mới một năm trước thời hắn mới bắt đầu cảm thấy mình là đàn ông.

Trước kia, khi Hổ vương còn chưa xưng bá ở Yêu độ, Yêu đô rất thái bình.

Làm con gái duy nhất của Hồ vương, hắn nhận hết muôn vàn yêu thương nên mới có cái đức hạnh không sợ trời không sợ đất, cả ngày đều kéo theo một đám tỷ muội đi gây họa cho chúng sinh.

Khụ, hại chúng sinh theo kiểu khác.

Khi đó, đúng là thời kỳ nam quyền hưng thịnh nhất trong nhân gian, cho phép đàn ông có tam thê tứ thiếp, nhưng con gái phải đủ tam tòng tứ đức.

Đàn ông bị Hồ yêu cầu hồn, vậy cũng chỉ coi là phong lưu thôi.

Nhưng nếu con gái bị nam Hồ yêu lừa mất trinh tiết, nếu người có tố chất tâm lý kém sẽ trực tiếp kết thúc cuộc đời mình; còn người có tố chất tốt sẽ vượt qua được, nhưng nếu bị phát hiện cũng sẽ bị cho vào lòng heo thả trôi sông Cho nên, hắn cảm thấy làm Hổ yêu nữ là tốt nhất, toàn bộ từ trên xuống dưới bộ tộc Hồ yêu đều cảm thấy làm Hồ yêu nữ tốt hơn.

Nhưng mà không thể đoán trước được tình hình, Hổ vương xưng bá! Hồ yêu là bộ tộc lấy mỹ mạo mà nổi danh được trời cao ưu ái nhất vì thế liền bị Hổ vương theo dõi.

Cha hắn vừa thấy tất cả các tỷ tỷ đều bị chiếm lấy nên mới buộc hắn hao tổn một nửa công lực làm lại thân thể để biến thành con trai.

Lúc sau, hắn bị cha đuổi khỏi bộ tộc Hồ yêu, bảo hắn tự giải quyết cho tốt, chuyện báo thù cứ đợi vài năm nữa cũng không muộn.

Tiếp theo, hắn trơ mắt nhìn Hổ vương giết chết cha mình, chiếm lấy tất cả mỹ nhân của tộc Hồ yêu, hắn suốt ngày ngây ngây ngô ngô chỉ nghĩ biện pháp báo thù.

Mãi đến khi gặp được Yêu Nghiệt, mới cứu được đồng tộc trong nước sôi lửa bỏng, chân chân chính chính làm Hổ vương.

Cho nên cái chuyện tìm đối tượng này, hắn không gấp...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tao usb boot cai windows 7, ban phim khong hoat dong chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.