Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1795: Không được, không thể để mặc cơ yêu nguyệt nữa! (1)


Cho nên, có biểu đạt ý tứ của mình một cách rất uyển chuyển, sau đó liếc nhìn Yêu Nghiệt một cái, bảo hắn nói giúp cô mấy lời.

Kết quả là Long hậu hoàn toàn không cảm nhận được đến ý tưởng của cô.

Vừa mở miệng đã nói rõ ràng, “Có thể chứ! Canh ba ba rất bổ đó!”

Đậu Đậu, “...

Ha ha, ha ha ha ha”

Cô có thể nói gì đây? Cô còn có thể nói thế nào? Chẳng lẽ phải kéo tay Long hậu nói mẹ chồng đại nhân người đã hiểu lầm ý tứ của bản cục cưng rồi sao? Đương nhiên không thể làm vậy! Vì thế cô chỉ có thể cười, cười đến mức mặt sắp rút gần đến nơi, đã thấy Yêu Nghiệt nhướn mi ý bảo: Anh nói gì được đây? Mẫu hậu anh rất dễ ở chung nhỉ? Đậu Đậu, “..

Ha ha.”

Hoàn toàn khác với cái người hâm kết hôn.

Cho nên, cái bệnh tâm thần phân liệt của Lão Cửu nhà cô là di truyền gia tộc sao? Yêu Nghiệt giật giật môi, được rồi, gần não lại lệch nữa, xem ra hắn phải dành thời gian nói cho cô một chút về quan hệ của mọi người ở Đông Hải vậy.

Ví dụ như, Long vương không phải thứ tốt gì, còn mẫu hậu hắn vẫn rất dễ chung sống.

Đậu Đậu xem hiểu hơn một nửa mà tâm tình rất phức tạp.

Hắn đã nghĩ đến cả phần này rồi, vậy chuyện đi Đồng Hải cố không trốn được đúng không? Đáp án đương nhiên là không trốn được! Lúc Đậu Đậu cười đến mặt sắp rút gân thì Long hậu tùy tay lấy ra một cái cửa gỗ, nó biến lớn dựng thẳng trong phòng 912, sau đó bà lôi kéo Đậu Đậu đi mở cửa, “Đi thôi, chỉ có hai bước, sẽ không làm con mệt!”

Sau đó kéo Đậu Đậu vào, đối diện là mấy con cá nhỏ, chúng nó nhảy phịch một phát xuống sàn nhà phòng 912 rồi bắt đầu lăn qua lộn lại.

Yêu Nghiệt bất đắc dĩ lắc đầu, vừa nhắc nhở Đậu Đậu phải dùng nội lực hô hấp, vừa cầm mấy con cá nhỏ ném về, ôm hai đứa con và tiểu hồ ly cũng quyết đoán đi vào.

Đi vào còn không quên đóng cửa lại, rắc rắc một tiếng, cánh cửa kia liền biến thành phiên bản nhỏ như bàn tay bay về tay Long hậu.

Đậu Đậu cảm thấy rất thần kỳ, còn chưa nói gì, Long hậu đã giải thích, “Đây là cánh cửa có thể đi xuyên qua sáu giới, là Long vương làm đó.

Nếu con muốn thì mẹ cho con, hôm nào mẹ lại bảo ông ấy làm một cái khác cho mẹ”

Đậu Đậu nhớ lại chuyện cũ cô bị đao Cửu Tu chém mất hồn, lúc đó Long vương cũng chính là cha Yêu Nghiệt đứng ngay bên cạnh nhìn, mặt giả rất hờ hững.

Cho nên, cửa tùy ý Long vương làm ra, tất nhiên là cô muốn rồi! Trọng điểm là muốn làm cho Long vương khó chịu.

Thế là Long hậu nói một câu như vậy, lại nghĩ đến trước kia cô gái nhỏ này bị đạo Cửu Tu chém đứt hồn đã có thù oán với Long vương, đang định giải thích một chút, đã thấy Đậu Đậu vui vẻ gật đầu, “Dạ được ạ!”

Long hậu sửng sốt, do do dự dự liếc nhìn Yêu Nghiệt một cái, nhưng không nhìn ra được suy nghĩ của con trai bèn quyết đoán đưa cửa tùy ý cho Đậu Đậu.

Sau đó, Long vương biết chân tướng liền khóc.

Ông ta không thể ngờ vợ ông ta lại hãm hại chồng như thế! Rõ ràng ông ta sợ thân thể bà không tốt lại cứ ồn ào đòi đi xuống hạ giới thăm cháu nội, nên mới hao hết tâm tư làm cánh cửa này cho bà.

Bà ấy thì hay rồi, vừa quay đầu đã đưa cánh cửa cho nữ Ma quân kia, còn đòi ông ta phải làm thêm cái khác.

Bà ấy nghĩ làm cánh cửa này dễ dàng lắm sao? Khụ...

Đúng là Long hậu cảm thấy cái này rất dễ làm, ai bảo Long vương tự làm, còn nói cho Long hậu chuyện này rất dễ chú? Long hậu nghĩ đi nghĩ lại, cảm thấy từ lúc bà ồn ào đòi xuống hạ giới tìm cháu trai cháu gái, mới qua vài này ông ta đã làm cánh cửa thông sáu giới này cho bà, vậy chẳng phải dễ dàng sao? Nhưng mà không phải thế, cái thứ này mà dễ làm như vậy thì lúc bọn họ ban bố thiên quy mới nói có thể tùy ý ra vào sáu giới thì thứ này đã lập tức thông dụng khắp sáu giới rồi các ngươi tin không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten nhan vat game hay, share acc free fire chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.