Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1808: Giày có vừa chân không thì chỉ có tự mình biết (2)


Hôm sau, Long cũng đã không còn Sa Tử Yên, Long vương đã trục xuất bà ta khỏi Long cung, để bà ta tự sinh tự diệt.

Nhưng mà Sa Tử Yên chịu đi dễ dàng như thế sao? Rời khỏi Long cung, bà ta chỉ là một gốc tảo biển chẳng còn bao nhiêu thời gian, hơn nữa lại còn yếu ớt tay trói gà không chặt.

Đương nhiên bà ta sẽ không chịu đi dễ dàng như thế, bà ta đã ở bên cạnh Long vương lâu như vậy, không có công lao cũng có khổ lao, Long vương vì xuất thần của bà ta mà không chịu cưới bà ta, bây giờ ông ta còn đuổi bà ta ra ngoài? Sao bà ta có thể cam tâm được! Rõ ràng trước kia ông ta đã nói chờ Long hậu sinh cho ông ta đứa con xuất sắc, ông ta sẽ ở cùng bà ta.

Kết quả là một gốc tảo biển đầy màu sắc trôi dạt một vòng ngoài Long cung, quyết đoán nấp bên trong một kẽ hở, chờ cơ hội đến.

Bà ta nghe nói vị công chúa ở Tây Hải kia sẽ về đây cùng với Thất điện hạ.

Mượn tay ả, nhất định có thể làm Long hậu tức đến phát bệnh.

Lúc trước y sự bắt mạch cho Long hậu, luôn nói trước khi khỏi hẳn thì không thể tức giận nữa, tuy rằng y sự nói nhanh thì cũng phải một trăm năm mới có thể khỏi hẳn.

Nhưng bây giờ đã qua hơn một ngàn năm rồi, bệnh của Long hậu vẫn cứ như thế không khỏe lên được.

Lần này vì Long vương mà tức giận, nếu lại thêm lần nữa thì không chết cũng sẽ mất nửa cái mạng.

Đến lúc đó, chỉ cần bà ta dùng chút thủ đoạn nhỏ là có thể Long hậu sẽ hoàn toàn hết hi vọng với Long vương.

Ở chung gần vạn năm, tất nhiên bà ta rất hiểu tính tình của Long hậu.

Long hậu này luôn luôn là quá tam ba bận.

Từ một ngàn năm trước, khi bà ta xúi giục Long vương uy hiếp Long hậu để giữ Ly Cửu Ca lại đến tận bây giờ, nhẫn nại của Long hậu đối với Long vương đã sắp tới giới hạn rồi.

Nếu thêm một lần nữa, người này nhất định sẽ chịu thiên kiếp để cả đời không qua lại với Long vương nữa.

Đúng vậy, không sai, năm đó Ly Cửu Ca gần như chém chết cả nhà Tây Hải, bà ta quyết định rất nhanh, nói cho Long vương, nếu lấy tính mạng của Long hậu ra uy hiếp có thể sẽ ngăn được Ly Cửu Ca lại.

Lúc ấy Long vương còn do dự, nói làm vậy chỉ sợ không tốt lắm, bà ta lại lấy lí do Long hậu là mẹ ruột của Ly Cửu Ca, nhất định bà ấy sẽ đồng ý phối hợp diễn trò với ông ta để ngăn đứa con lại, chỉ cần sau này giải thích với bà ấy là được.

Lúc ấy Long vương đã tin, sợ con trai làm ra sai lầm lớn, liền rút đao đặt trên cổ Long hậu.

Biểu tình của Long hậu lúc ấy, bây giờ nghĩ lại cũng thấy hả giận.

Sụp đổ đúng không? Tan vỡ đúng không? n ái gần vạn năm của Long vương tất là chỉ vì huyết thống của bà, vì đứa con xuất sắc của bọn họ

- Ly Cửu Ca.

Cho nên, rút đao uy hiếp gì đó, cũng không ngoài ý muốn...

Không chỉ có thế, ngay cả lúc trước Tây Hải Long vương biết Ly Cửu Ca mang về một Ma tộc, cũng là bà ta ngầm đồng ý cho thuộc hạ, chính là tảo biển bị Ma tộc thu mua lợi dụng để nói cho Tây Hải Long vương.

Bởi vì bà ta không muốn Ly Cửu Ca được sống tốt, không muốn Long vương vì Long hậu mà thỏa hiệp với đứa con Long hậu sinh ra.

Ly Cửu Ca cũng rất tốt, Long vương nói với hắn, đồng ý cho hắn lấy Ma tộc kia làm tiểu thiếp, nhưng hắn lại không đồng ý, nhất định muốn lấy cô làm vợ.

Vậy thì không thể trách bà ta âm thầm ra tay, trực tiếp nói cho Tây Hải Long vương biết tiểu ma tộc kia không sống được, Ly Cửu Ca cũng thể nhất định phải làm trái Long vương.

Kết quả là...

Kết quả ngay cả bà ta cũng không nghĩ tới, Ly Cửu Ca lại làm ác như vậy, không nói hai lời đã chạy đến Tây Hải báo thù cho tiểu Ma tộc kia.

Long vương gấp muốn chết, bà ta cũng đã tương kế tựu kế bỏ thêm một ít gia vị.

Quả nhiên, con trai gặp chuyện không may, chồng lại rút đao uy hiếp, Long hậu đã biết chân tướng việc mình bị lừa, lập tức lửa giận công tâm hao tổn tâm mạch.

Mà tất cả, từ đầu đến cuối Long vương chưa từng hoài nghi bà ta.

Ngược lại nhìn thấy bà ta chép kinh thư chép đến đau tay, đau lòng không chịu được...

Cho nên, bà ta tin, chỉ cần Long hậu đi rồi, nhất định Long vương sẽ cưới bà ta làm hậu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như dạy chồng, suy ngam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.