Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1891: Phiên ngoại 25 SAO... SAO EM LẠI BIẾN THÀNH CON GÁI THẾ NÀY? (1)


Tói tóm lại, Viên Viên cảm thấy mình cực kỳ cực kỳ thông minh.

Ngược lại anh trai tự cho là thông minh của cô, một lòng một dạ lo tập tính sinh hoạt thời gian làm việc và nghỉ ngơi của Hoa Hoa mà hoàn toàn chểnh mảng vấn đề giáo dục Hoa Hoa.

Cũng không thể coi là chểnh mảng được, cậu cảm thấy cậu có giáo dục rồi.

Mỗi lần tắm cậu đều nói với tiểu hồ ly, làm đàn ông phải lớn lên giống như cậu, tuyệt đối không thể ẻo lả, tuyệt đối không thể ngăn nhỏ nhanh, tuyệt đối không thể hãm hại em gái ngốc của cậu! Cậu không hề cảm thấy cậu làm như vậy có cái gì không đúng? Nếu Hoa Hoa đã định trước là sẽ biến thành nam tử hán dưới sự giáo dục của cậu, vậy hai người đàn ông cùng tắm thì đã sao? Rất bình thường! Nhưng mà cậu không biết là, chính bởi vì cậu suốt ngày nói như vậy, nói đến nỗi làm Hoa Hoa tin tưởng không nghi ngờ cảm thấy con người phải lớn lên như vậy mới ưa nhìn mới đẹp, tin tưởng không nghi ngờ cảm thấy phụ nữ thật sự xấu xí.

Cho nên nó thà mình xấu, cũng tuyệt đối không muốn ở bên phụ nữ! Nói tóm lại một câu thôi, ngày sinh nhật của Vân Tung, Biển Biển gặp bi kịch rồi.

Chuyện xảy ra vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, mọi người đều đang mừng thọ Vân Tung, sau đó không bao lâu, Nhị sư huynh đã kéo cả nhà mang đồ ăn qua, tiểu hồ ly nằm ở trên bàn mơ màng buồn ngủ, ngửi thấy cái gì, hắt hơi vào ngực Biển Biển, thuận tiện gầy gầy đĩa đồ ăn, nước canh dính hết lên lông.

Thiếu niên sạch sẽ như Biển Biển có thể nhịn được sao? Cậu lập tức xách tiểu hồ ly lên đi đến Vân Các của mẹ ruột cậu tắm, vò vò xoa xoa mãi không xong.

Trong thời gian này cậu cũng nhận ra được hình như tiểu hồ ly có chút không thoải mái, nhưng cậu đã nghĩ rồi, cho dù tiểu hồ ly muốn biến hình, vậy cũng phải sạch sẽ đúng không? Nếu không há chẳng phải nó cũng nhếch nhác như Tên Ngốc em gái cậu thích à? Cậu hoàn toàn không sợ tiểu hồ ly biến hình tại chỗ, cậu tràn đầy tự tin đối với phương pháp giáo dục của cậu, cảm thấy tiểu hồ ly ngoan như vậy nghe lời như vậy, ở dưới sự giáo dục lâu dài góp nhặt từng ngày, vậy nhất định chắc chắn sẽ biến thành con trai! Nhưng mà cậu sai rồi, sai hoàn toàn rồi! Nhiều năm sau, lúc cậu và tiểu hồ ly đã con cái thành bầy, mỗi lần nghe thấy vợ mình không mặn không nhạt kể lại lịch sử chói lọi của cậu với đám nhóc con nhà bọn họ, cậu đều sẽ xấu hổ nổi điện tại chỗ! Lúc đó không ngoài dự liệu Viền Viện cũng đã tu thành chính quả với Tên Ngốc, mỗi lần nhìn thấy đều sẽ thêm mắm thêm muối, làm cho hình tượng rực rỡ của cậu trong lòng đám nhóc con nhà cậu càng sụp đổ triệt để hơn một chút.

Cậu hoàn toàn không có cách nào với chuyện này, tất cả không cam lòng đều chỉ có thể đòi lại ở trên giường.

Đây là cách cha cậu truyền dạy lại cho cậu và lão Tam nhà bọn họ, nói phụ nữ phải được cưng chiều, cưng chiều đến tận trời cũng không sợ, nhưng ở trên giường ngoan ngoãn là được.

Cậu sâu sắc cho là đúng, trở về làm y như vậy, vì thế, hình tượng của cậu ở trước mặt đám nhóc không ngoài dự liệu lại bắt đầu cao lên...

Đương nhiên, đây đều chuyện sau này, bây giờ cậu vẫn đang vô cùng tự tin cảm thấy mình cực kỳ thông minh, một lòng một dạ chỉ muốn tắm sạch sẽ cho em rể rồi đưa lên giường em gái ngốc nhà mình.

Em rể cậu dạy dỗ ra cậu biết.

Đó là nhất định là người tốt hơn Tên Ngốc kia một trăm lần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin hoac to tinh voi ban trai, share acc minecraft premium mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.